Đăng nhập 2 nick Facebook cùng lúc trên điện thoại Android, Samsung Galaxy, Oppo, HTC ...

Nếu bạn có nhiều hơn 2 tài khoản Facebook thì bạn sẽ làm thế nào để sử dụng cùng lúc những tài khoản đó? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng nhập Facebook với 2 tài khoản cùng lúc trên Android bằng ứng dụng Bubble for Facebook giúp bạn lướt Facebook cùng lúc với 2 tài khoản cực kỳ dễ dàng.

Nếu như trước đây Taimienphi.vn đã từng đề cập đến hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản Facebook với cách sử dụng nhiều trình duyệt web khác nhau có thể sử dụng trên máy tính lẫn Android thì với bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng đồng thời, đăng nhập 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên Android với Bubble for Facebook mà không phải chuyển di chuyển lại giữa những ứng dụng.

Hướng dẫn đăng nhập 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên Android

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải về và cài đặt Bubble for Facebook cho Android tại đây : Download Bubble for Facebook cho Android

Bubble for Facebook là một ứng dụng có chức năng tương tự như Facebook. Bạn sử dụng ứng dụng và đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn trên Bubble for Facebook và lướt Facebook tương tự như ứng dụng "chính chủ".

Bước 2: Khi cài đặt xong, khởi động Bubble for Facebook và đăng nhập vào tài khoản Facebook thứ 2 của bạn. Hãy yên tâm rằng ứng dụng sẽ không lưu bất cứ thông tin truy cập nào từ tài khoản Facebook của bạn.

huong dan dang nhap 2 tai khoan facebook cung luc tren android 1

Bước 3: Sau khi bạn đăng nhập xong, trên màn hình của bạn sẽ hiển thị những nội dung từ Facebook. Bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa thông qua Settings (biểu tượng răng cưa) của ứng dụng như hiển thị bài viết với hình ảnh, thông báo có bài viết mới,...

huong dan dang nhap 2 tai khoan facebook cung luc tren android 2

Bước 4: Với biểu tượng bong bóng của Bubble for Facebook "trôi nổi" ở cạnh màn hình, bạn có thể dễ dàng đọc tin tức trên tài khoản Facebook thứ 2 mà bạn đã đăng nhập hay sử dụng tài khoản Facebook chính của bạn từ ứng dụng Facebook đồng thời.

huong dan dang nhap 2 tai khoan facebook cung luc tren android 3

Với hướng dẫn đăng nhập 2 tài khoản Facebook cùng lúc trên Android sẽ giúp bạn sử dụng đồng thời 2 tài khoản Facebook dễ dàng hơn thay vì phải cài đặt và chuyển đổi giữa nhiều trình duyệt trên máy. Nếu bạn đang tìm cách chat nhiều nick Facebook Messenger thì Taimienphi.vn cũng đã có hướng dẫn cách chat nhiều nick Facebook Messenger trên điện thoại khi ứng dụng này cũng đã hỗ trợ tính năng đăng nhập nhiều tài khoản Facebook.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-nhap-2-tai-khoan-facebook-cung-luc-tren-android-22183n.aspx
Khi dùng Faceboo trên điện thoại Android, Samsung, Oppo... các bạn dễ dàng live stream video Facebook, phát trực tiếp các sự kiện đang diễn ra tại nơi mình sinh sống và học tập lên Facebook để mọi người cùng xem, nếu bạn chưa biết tới tính năng live stream video Facebook thì hãy mau thử nhé.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (3.7★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra, xem số điện thoại trên Samsung Galaxy
Cách bật phần trăm pin điện thoại Samsung Galaxy A21s
Cách đăng nhập Gmail trên điện thoại Samsung S8, J7, J5
Cách đăng nhập Viber trên điện thoại, chat, gọi video miễn phí
Cách ẩn nick Facebook Messenger trên điện thoại Android khi đang hoạt động
Từ khoá liên quan:

dang nhap 2 tai khoan Facebook cung luc tren android

, su dung 2 tai khoan Facebook cung luc tren Android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Happy Gold Miner cho Android

    Đào vàng trên Samsung, HTC, OPPO

    Happy Gold Miner là game đào vàng dành cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android như điện thoại hay máy tính bảng. Happy Gold Miner mang đầy đủ tính năng của game đào vàng PC vì vậy người chơi sẽ được trải nghiệm những cảm xúc hồi hộp, kịch tính và hấp dẫn ngay trên chiếc smartphone của mình tại mọi lúc mọi nơi và bất cứ khi nào bạn muốn.
  • fPlus Đăng nhập và sử dụng nhiều tài khoản Facebook cùng lúc
  • YMulti Messenger Đăng nhập, chat nhiều nick yahoo
  • ZArchiver Nén/giải nén trên điện thoại Oppo, Samsung Galaxy, LG, HTC
  • fooView Float Viewer Tối ưu thao tác trên Samsung Galaxy, Oppo, LG, HTC
  • TKPSoft Muti Chat Chat nhiều nick trên Yahoo

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá