Đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc

Tiến hành đăng nhập nhiều tài khoản Facebook cùng lúc trên máy tính giúp bạn có thể chat, trò chuyện cũng như làm việc trên 2, 3 nick Facebook khác nhau, vậy cách đăng nhập Facebook hơn 2 nick trên PC như thế nào, bạn cùng theo dõi nội dung dưới đây nhé.

Để đăng nhập Facebook nhiều nick cùng lúc trên máy tính, bạn có thể sử dụng 2 cách khác nhau, nội dung dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn 2 cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể thực hiện được.
dang nhap nhieu tai khoan facebook cung luc

Hướng dẫn đăng nhập nhiều tài khoản facebook cùng lúc

Cách 1: Sử dụng nhiều trình duyệt Web.

dang nhap nhieu nick facebook cung luc

Để đăng nhập được nhiều tài khoản, Nick facebook cùng lúc bạn có thể lựa chọn phương án là cài nhiều trình duyệt web như: Firefox, trình duyệt Chrome, Coc Coc, IE hay Opera.... trên máy tính và mỗi trình duyệt bạn đăng nhập bằng một tài khoản, nick facebook khác nhau.

Với CocCoc, bạn có thể đăng nhập Facebook vào bất kỳ hoàn cảnh nào, kể cả trường hợp bị nhà mạng chặn vào Facebook nhé, CocCoc còn hỗ trợ tải video Facebook khá hiệu quả, thường các trình duyệt khác sẽ phải dùng IDM hoặc phần mềm nào đó mới có thể tải video Facebook về máy tính được.

Cách 2: Sử dụng chế độ riêng tư khi duyệt.

Với cách này được xem là tối ưu nhất, bạn không cần phải mất công cài nhiều trình duyệt web trên máy tính để đăng nhập vào các tài khoản facebook của mình. Bạn chỉ cần cài một trình duyệt web duy nhất trên máy tính sau đó dùng chế độ duyệt web ở chế độ riêng tư để đăng nhập nick facebook dễ dàng.

Đối với Firefox:

vao nhieu tai khoan facebook cung luc

Đối với Chrome:

dang nhap nhieu tai khoan facebook cung luc

Đối với Coc Coc:

dang nhap nhieu tai khoan face cung luc

Đối với IE:

dang nhap nhieu tai khoan facebook cung luc

Đối với Opera:

dang nhap nhieu tai khoan facebook cung luc

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-nhap-nhieu-tai-khoan-facebok-cung-luc-3105n.aspx
Như vậy với 2 cách trên bạn đã có thể thoải mái đăng nhập nhiều tài khoản, nick facebook cùng lúc trên một máy tính, để có thể liên tục cập nhật thông tin đến bạn bè và người thân mình, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách chat nhiều nick skype cùng lúc trên máy tính của chúng tôi để rồi tha hồ chat chit.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.1★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xoá nhiều Status Facebook cùng lúc
Cách đăng xuất tài khoản Facebook từ xa
Đăng nhập Skype bằng Facebook, vào nick chat Skype bằng tài khoản Facebook
Trải nghiệm Firefox 50, đăng nhập nhiều nick facebook cùng lúc
Đăng nhập skype bằng facebook, vào skype gọi điện bằng Facebook
Từ khoá liên quan:

vào nhiều facebook cùng lúc

, vào nhiều nick facebook cùng lúc, vào nhiều tài khoản facebook cùng lúc,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá