Cách cài Microsoft Save as PDF, xuất file pdf từ word 2007, 2003

Việc cài Microsoft Save as PDF không hề khó chút nào, kể cả là người mới nến như thực hiện theo hướng dẫn dưới đây. Phần mềm Microsoft Save as PDF cho phép lưu file PDF trong Word, xuất file PDF dễ dàng.

Office hay được gọi là Microsoft Office là sản phẩm của hãng phát triển phần mềm Microsoft có chức năng hỗ trợ người sử dụng tạo ra các văn bản tài liệu, thuyết trình.., hay quản lý email nhanh chóng và thuận tiện. Với các phiên bản mới như Office 2013 hay Office 2016 là những cải tiến hữu hiệu dành cho người thường xuyên sử dụng các phần mềm văn phòng này. Trong đó Office 2013 là phần mềm được nhiều ngưởi sử dụng .

Còn với Office 2016, công cụ hỗ trợ văn phòng mới nhất với những tính năng mới ưu việt rất đáng để thử qua. Bạn đọc có thể tham khảo thêm những tính năng mới của Office 2016 để biết rõ hơn về các tính năng mới này.

Thế nhưng người thường xuyên sử dụng Office luôn gặp khó khăn xuất các file văn bản, tài liệu của mình ra định dạng. PDF để lưu giữ cũng như gửi tới đối tác. Sau đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu với các bạn Microsoft Save as PDF hỗ trợ lưu file PDF tại office và hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Offcie.
 

Hướng dẫn cài Microsoft Save as PDF vào Office

Bước 1: Tải Microsoft Save as PDF: Download Microsoft Save as PDF

Bước 2: Chạy file cài đặt -> chọn đánh dấu Click here to accept the Microsoft Soflware License Terms và ấn Continue.

cai microsoft save as pdf vao office

Bước 3: Ngay lập tức chương trình sẽ tự động cài đặt, và thông báo cài đặt đã thành công, Ấn Ok để kết thúc

cai microsoft save as pdf vao office

Bước 4: Các bạn quay trở lại Office, Mở bất kỳ Word, Excel, hay PowerPoint. Lúc này ở Save types chúng ta đã thấy Office đã được hỗ trợ cài đặt Microsoft Save as PDF

cai microsoft save as pdf vao office

Các bạn có thể tham khảo và tải thêm các phiên bản Office tại đây nếu muốn.

Các bạn có thể tải Office 2016: Download Office 2016
Các bạn có thể tải Office 2013: Download Office 2013
Các bạn có thể tải Office 2010: Download Office 2010
Các bạn có thể tải Office 2007: Download Office 2007

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-microsoft-save-as-pdf-vao-office-7093n.aspx
Như chúng ta đã thành công trong việc cài Microsoft Save as PDF vào Office từ đó chúng ta có thể lưu giữ các file tài liệu ra định dạng PDF một cách nhanh chóng và tiện lợi rồi. Ngoài ra các bạn cũng có thể cài ngôn ngữ Office sang tiếng việt, đặc biệt là phiên bản Office 2016. Tham khảo thêm cách cài ngôn ngữ cho Office 2016 để sử dụng các chức năng tại Office hiệu quả hơn.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft Edge có thêm các tính năng PDF mới để cạnh tranh với Google Chrome
Microsoft Edge Canary hỗ trợ tính năng đọc to file PDF
Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint
Cách chuyển file Word sang PDF trong Word 2016
Chuyển pdf sang excel, đổi file pdf sang xls
Từ khoá liên quan:

cài Microsoft Save as PDF vào Office

, sử dụng Microsoft Save as PDF vào Office, sử dụng Microsoft Save as PDF,

SOFT LIÊN QUAN
 • Microsoft Save as PDF

  Chuyển định dạng Word sang PDF

  Microsoft Save as PDF là một trong những phần mềm chuyển Word sang PDF hiệu quả, nhanh chóng, file chuyển vẫn giữ nguyên chất lượng như ban đầu. Nếu bạn làm việc với file word và PDF nhiều thì bạn tải Save as PDF để làm việc dễ dàng hơn.

Tin Mới

 • Cách ghép file PDF trên điện thoại Android

  Có rất nhiều cách để ghép file PDF trên điện thoại Android, có thể dùng ứng dụng thứ 3 hoặc trang web trực tuyến, trong đó PDFelement là ứng dụng nối file PDF được nhiều người tin dùng.

 • Cách chỉnh sửa file PDF trên máy tính

  Ngoài các phần mềm chỉnh sửa file PDF thì có thể nhiều người chưa biết, Word hay Google Docs cũng hỗ trợ chỉnh sửa PDF. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết từng cách thực hiện nhé.

 • Cách gộp file PDF dung lượng lớn trên máy tính

  Nếu đang cần ghép, gộp file PDF dung lượng lớn và bạn chưa biết phải làm như thế nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Số điện thoại taxi Thanh Nga Hà Nội 4 chỗ, 7 chỗ

  Taxi Thanh Nga được nhiều người lựa chọn do cước phí của hãng khá rẻ so với một số hãng taxi hiện đang có trên thị trường, để có thể gọi được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá