Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint

Gã khổng lồ công nghệ Microsoft và Adobe đã từng hợp tác với nhau trong suốt thời gian dài. Cách đây không lâu 2 công ty đã hợp tác để phát triển và tích hợp Microsoft Teams, và mới đây Microsoft và Adobe lại bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint trên nền tảng web

Phó chủ tịch phụ trách Office 365, ông Ron Markezich cho biết, Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên ứng dụng web OneDrive và SharePoint, các khách hàng Microsoft Office 365 hiện có quyền truy cập các dịch vụ PDF mở rộng của Adobe ngay trong công cụ mà họ sử dụng hàng ngày.

microsoft va adobe bat tay mang pdf len onedrive va sharepoint

Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint

Các dịch vụ Adobe PDF sẽ được bổ sung trên thanh Ribbon Word, Excel và PowerPoint Online, cho phép người dùng tạo file PDF "bảo toàn font chữ và định dạng cũng như bố cục", thêm mật khẩu để bảo vệ các nội dung bên trong file.

Ngoài ra trên OneDrive và SharePoint, người dùng có thể kết hợp nhiều file thành một file PDF duy nhất, và có thể chuyển PDF sang Word, Excel và PowerPoint ban đầu.

Dịch vụ mới được tích hợp hiện có sẵn cho người dùng nhóm và doanh nghiệp sử dụng Adobe Acrobat DC. Ngoài ra một yêu cầu nữa là người dùng phải có SKU Office 365 và đã được Admin kích hoạt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-va-adobe-bat-tay-mang-pdf-len-onedrive-va-sharepoint-35899n.aspx
Để đảm bảo cho người dùng của mình luôn được an toàn, OpenBSD ngừng hỗ trợ Intel CPU Hyper-Threading sau khi phát hiện những lỗ hổng trên thiết kế của CPU Intel có thể tạo ra cơ hội cho tin tặc tấn công dễ dàng hơn. Nếu bạn là một người dùng của Intel, bạn nên bổ sung những biện pháp bảo mật để thiết bị của mình được bảo mật hơn.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gỡ Onedrive trên Windows 10, Uninstall Onedrive trên win 10
Miễn phí bản quyền 1 năm Office 365 và 1TB OneDrive
Microsoft đưa công cụ Immersive Reader vào OneDrive và PowerPoint
Xóa icon OneDrive, gỡ bỏ icon OneDrive trong File Explorer trên Windows 8, 8.1, 10
Microsoft ngừng hỗ trợ OneDrive cho phân vùng FAT32
Từ khoá liên quan:

Microsoft và Adobe

, mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint, Microsoft và Adobe mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint,

SOFT LIÊN QUAN
  • OneDrive for Mac

    Lưu trữ đám mây trên Mac

    OneDrive for Mac là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac cho phép bạn lưu trữ nhiều định dạng dữ liệu có dung lượng lớn, đồng thời đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Với ứng dụng này, người dùn ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá