Microsoft tăng giới hạn kích thước tệp OneDrive lên 250GB

Microsoft vừa thông báo rằng công ty sẽ tăng giới hạn kích thước tệp trên OneDrive từ 100GB lên 250GB. Thay đổi này sẽ áp dụng cho việc tải tệp lên SharePoint, Teams và OneDrive. Với giới hạn mới này, người dùng sẽ có nhiều không gian để làm việc hơn.

Tại thời điểm này, có lẽ bạn sẽ tự hỏi ai có thể có các tệp lớn như vậy. Nếu đó là những gì bạn đang nghĩ thì việc thay đổi giới hạn kích thước tệp tải lên OneDrive dường như không dành cho bạn. Điều này dành cho những người cần lưu trữ các tệp video 8K lớn, mô hình 3D, tệp CAD, tập dữ liệu lớn...

onedrive tang them dung luong tai tep len toi 256gb

Microsoft tăng thêm dung lượng giới hạn upload cho OneDrive lên tới 256GB

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng OneDrive với tư cách là người dùng cá nhân, trái ngược với OneDrive for Business, Microsoft đưa ra ví dụ về việc upload album video gia đình hoặc tệp ZIP có chứa một trò chơi PC lớn trong đó để chỉ rõ rằng OneDrive cho mục đích sử dụng cá nhân cũng được hưởng lợi từ việc tăng giới hạn kích thước tệp lên 250GB.

microsoft tang gioi han kich thuoc tep onedrive len 250gb

Việc tải lên một tệp có kích thước lớn sẽ mất rất nhiều thời gian và một số sự cố có thể xảy ra trong quá trình này, nhưng Microsoft đã cung cấp một giải pháp tối ưu để hạn chế các vấn đề không mong muốn. Microsoft nói rằng những tệp lớn này sẽ được "chia thành nhiều phần" và được mã hóa bằng một khóa duy nhất.

Microsoft sử dụng tính năng đồng bộ khác biệt (Differential sync), chỉ đồng bộ hóa các thay đổi đối với tệp, thay vì phải tải lên lại một tệp hoàn toàn mới mỗi khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Hỗ trợ cho giới hạn kích thước tệp 250GB mới sẽ ra mắt vào cuối tháng 1.

Nếu chưa có tài khoản OneDrive bạn có thể tham khảo cách đăng ký trong bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo nhé.

Xem thêm: Cách đăng ký tài khoản Onedrive.

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-tang-gioi-han-kich-thuoc-tep-onedrive-len-250gb-62171n.aspx
Link tải OneDrive mới nhất:

=> Link tải OneDrive cho PC

=> Link tải OneDrive cho Android

=> Link tải OneDrive cho iPhone


Cùng với đó Microsoft Office cho iPad cũng đã hỗ trợ chuột và bàn di chuột để làm việc trên phần mềm này.
Xem thêm: Microsoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad.

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dừng đồng bộ hóa OneDrive trên Windows 10.
Tìm hiểu về tính năng OneDrive Files On-Demand
Bật, tắt OneDrive Files On-Demand trên Windows 10
Tính năng bảo vệ thư mục mới cho OneDrive được triển khai cho người dùng
Microsoft và Adobe bắt tay mang dịch vụ PDF lên OneDrive và SharePoint
Từ khoá liên quan:

tang dung luong tai tep len onedrive len 256gb

, Microsoft nâng giới hạn kích thước upload tệp từ 100GB lên 250GB, Onedrive tăng giới hạn tải tệp lên thành 256GB,

SOFT LIÊN QUAN
 • OneDrive for Mac

  Lưu trữ đám mây trên Mac

  OneDrive for Mac là dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng dành cho hệ điều hành Mac cho phép bạn lưu trữ nhiều định dạng dữ liệu có dung lượng lớn, đồng thời đồng bộ trên nhiều thiết bị khác nhau. Với ứng dụng này, người dùn ...

Tin Mới

 • VLC Media Player chính thức hỗ trợ Apple Silicon

  Kể từ khi Apple công bố Apple Silicon vào tháng 11, cộng đồng các nhà phát triển phần mềm đã rất nỗ lực trong việc bổ sung hỗ trợ cho các chip mới để tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất mà chúng cung cấp. Nay, đến lượt VideoLAN, "cha đẻ" của trình nghe nhạc, xem video VLC siêu phổ biến, tuyên bố hỗ trợ cho Apple Silicon.

 • Phát hiện lỗi màn hình xanh Windows 10 khi mở một đường dẫn nhất định

  Một lỗi Windows 10 đã bị phát hiện, khiến hệ điều hành gặp sự cố lỗi màn hình xanh chết chóc (Blue Screen of Death ) đơn giản bằng cách mở một đường dẫn nhất định trong thanh địa chỉ của trình duyệt web hoặc sử dụng các lệnh Windows.

 • Windows 10X sẽ ra mắt kèm theo tính năng bảo mật thông minh

  Windows 10X là một phần của dự án Windows Core OS đầy tham vọng của Microsoft. Gã khổng lồ phần mềm đang có kế hoạch tung ra Windows 10X trên PC một màn hình với Start Menu, Action Center, Taskbar mới và một tính năng bảo mật thông minh vào cuối năm nay.

 • Code Thợ Săn Ma 3D mới nhất

  Thợ Săn Ma 3D là tựa game mobile MMOARPG nổi tiếng hiện đang gây sốt trên toàn Thế Giới với nhiều tính năng, cho phép người chơi trải nghiệm những trận chiến khốc liệt. Nếu bạn đang tìm Code Thợ Săn Ma 3D thì hãy mau sử dụng ngay bởi thời hạn của nó không có nhiều.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá