Hướng dẫn cách ghép nhạc vào Video nhanh, đơn giản

Đối với người mới sử dụng hay không có nhiều kỹ năng máy tính thì việc ghép nhạc vào Video không phải chuyện đơn giản, tuy nhiên Windows có vô vàn các giải pháp giúp bạn chèn nhạc vào Video nhanh và một trong số đó sẽ xuất hiện ngay bây giờ, trong bài viết dưới đây.

Đừng lo lắng nếu như bạn không có nhiều kỹ năng về máy tính nhưng vẫn muốn ghép nhạc vào Video nhanh và cách đơn giản nhất. Có rất nhiều phần mềm ghép nhạc vào video đáp ứng được nhu cầu của bạn. Ghép nhạc vào video không hề khó như bạn nghĩ và nếu đó là điều duy nhất bạn cần, không cần các hiệu ứng màu mè thì hãy tải thử công cụ chúng tôi giới thiệu dưới đây để thực hiện chèn nhạc vào Video nhanh nhé.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian

Hướng dẫn ghép nhạc vào Video nhanh, đơn giản

 

Hướng dẫn ghép nhạc vào Video nhanh, đơn giản

Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách ghép nhạc vào Video nhanh thông qua một phần mềm cực kỳ đơn giản và nếu bạn khám phá thêm các tính năng của nó sẽ thấy nó có rất nhiều tác dụng. Phần mềm phần mềm ghép nhạc vào video chúng tôi đang muốn hướng đến chính là Camtasia Studio, bạn đọc có thể download Camtasia Studio tại đây.

>> Tham khảo cách Cài Camtasia Studio tại đây.

Bước 1: Sau khi cài xong Camtasia Studio, hãy mở giao diện phần mềm này lên và chúng ta bắt đầu ghép nhạc vào Video nhanh.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 2

Bước 2: Kéo thả tất cả các file bạn cần làm bao gồm file video, file nhạc từ máy bạn vào trong Camtasia Studio như trong hình.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 3

Bước 3: Tiếp đó kéo thả video xuống Track, Track mấy là tùy bạn ở bạn, nhiệm vụ là để xuất hiện nó trên layer làm việc của Camtasia Studio.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 4

Bước 4: Giữ Ctrl và sử dụng chuột lăn để phóng to timeline của video lên.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 5

Bước 5: Tương tự như các bước trên chúng ta áp dụng với file nhạc còn lại, bạn có thể để ở trên file video hoàn toàn không ảnh hưởng.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 6

Bước 6: Click vào file video ở dưới timeline, nhìn sang góc phải phần Properties, ở đây bạn có thể chỉnh độ mờ hình ảnh hoặc phóng to tùy ý.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 7

Hoặc chỉnh lại âm lượng, tiếng có sẵn của video nếu có. Nếu không muốn sử dụng âm thanh từ video chúng ta có thể cho âm lượng về 0%.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 8

Bước 7: Áp dụng tương tự cho file nhạc, người dùng hoàn toàn có thể chỉnh % âm lượng nếu như nó quá to hoặc quá bé.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 9

Bước 8: Dóng cho 2 file bằng nhau, nếu file nhạc thừa đoạn nào thì chúng ta sử dụng công cụ cut để tách 2 đoạn đó ra.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 10

Bước 9: Sau đó xóa bỏ đoạn thừa đi để chắc chắn video khi xuất không bị dư đoạn nào.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 11

Để cẩn thận hơn hãy kiểm tra lại hình và nhạc có cùng thời gian hay không, việc này tùy chỉnh là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 12

Bước 10: Sau cùng hãy nhấn vào Share > lựa chọn Local File để tiến hành xuất file video mà bạn vừa ghép nhạc vào Video nhanh.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 13

Bước 11: Lựa chọn độ phân giải khi xuất file, thông thường ở đây chúng ta hay sử dụng độ phân giải 720p cho nhẹ, hoặc 1080p nếu bạn muốn xuất ra với chất lượng tốt nhất.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 14

Bước 12: Lựa chọn đặt tên file và nhấn vào Finish để hệ thống bắt đầu Render video cho bạn.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 15

Thời gian Render nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn cũng như độ dài của file video đó.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 16

Bước 13: Đợi render xong hệ thống sẽ tự động mở file video đó ra cho bạn xem và như vậy chúng ta đã hoàn tất việc ghép nhạc vào Video nhanh rồi đó.

huong dan cach ghep nhac vao video nhanh don gian 17

Trên đây là bài viết hướng dẫn ghép nhạc vào Video nhanh, với hướng dẫn trên hy vọng phần nào sẽ giúp được cho những người mới sử dụng máy tính cách ghép nhạc vào Video nhanh, đơn giản nhất.

Ngoài cách làm với Camtasia Studio thì việc chèn nhạc vào video trong Proshow Producer cũng đơn giản như Camtasia Studio vậy. Hơn thế nữa Proshow Producer lại chuyên về khoản nhạc cũng như video hơn, nếu không thích Camtasia Studio thì lựa chọn chèn nhạc trong Proshow Producer cũng rất đáng để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-ghep-nhac-vao-video-nhanh-don-gian-44177n.aspx
Hơn thế nữa Proshow Producer còn rất tốt trong khoản làm video từ ảnh, tham khảo hướng dẫn làm video từ ảnh bằng Proshow Producer tại đây để hiểu rõ vấn đề này.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đóng dấu Videos bằng Camtasia Studio, chèn Watermark
Cắt ghép Video bằng Camtasia Studio
Cách cài Camtasia Studio, setup Camtasia Studio quay Video màn hình
Cách chèn text vào video đơn giản nhất
Cách làm chuột có vùng sáng vàng xung quanh trong Camtasia Studio 9
Từ khoá liên quan:

ghep nhac vao video nhanh

, phần mềm ghép nhạc vào video, chèn nhạc vào video,

Tin Mới

 • Link tải Adobe Premiere Pro 32bit/64bit

  Adobe Premiere Pro xứng đáng với vị trí là phần mềm chỉnh sửa video tiêu chuẩn công nghiệp nhờ có giao diện chỉnh sửa phi tuyến tính quen thuộc, hệ sinh thái công cụ chưa từng có và bộ khả năng mạnh mẽ. Adobe Premiere Pro có những gì mà khiến nhiều người ca ngợi như vậy?

 • Link tải Adobe Audition CC 2020 trên Google Drive

  Adobe Audition CC là phần mềm chỉnh sửa âm thanh toàn diện cho xử lý hậu kỳ video, podcast và khôi phục âm thanh. Không chỉ có các chức năng chỉnh sửa mà Adobe Audition còn có khả năng thu âm và xử lý đồng thời nhiều track âm thanh, được liên kết với Digital Audio Workstations (DAWs).

 • Link tải Adobe After Effects 32bit/64bit FULL

  Tạo tiêu đề và clip giới thiệu phim điện ảnh, loại bỏ một đối tượng bất kỳ ra khỏi clip, khiến một logo hoặc nhân vật trở nên sinh động hơn, với Adobe After Effects - phần mềm xử lý hiệu ứng hình ảnh, hậu kỳ và đồ họa chuyển động hàng đầu, bạn có thể lấy bất kỳ ý tưởng nào và làm nó chuyển động.

 • Cách Tăng, Giảm, Chỉnh độ sáng màn hình laptop

  Khi phải làm việc với máy tính quá nhiều mắt bạn sẽ trở nên mệt mỏi do độ sáng của màn hình sẽ khiến mắt bạn bị nhức.Chính vì thế chỉnh độ sáng màn hình laptop là cách giúp bảo vệ mắt tốt nhất cho mọi người. Nhưng mỗi hãng laptop như Asus, Dell, HP, Apple đều có cách tăng, giảm, chỉnh độ sáng màn hình khác nhau. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tăng, giảm độ sáng màn hình cho các hãng laptop.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá