Google công bố một số tính năng mới sẽ đến với Google Meet

Google tuyên bố sẽ bổ sung 4 tính năng được yêu cầu hàng đầu của người dùng vào Meet, công cụ hội nghị video dành cho khách hàng G Suite, các tính năng mới bao gồm layout dưới dạng ô, tùy chọn chia sẻ video chất lượng cao hơn, chế độ ánh sáng yếu và khử nhiễu.

Google Meet, giống như tất cả các sản phẩm trò chuyện video khác, hiện đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng người dùng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Google đang cố gắng tận dụng điều này và không ngừng cải tiến sản phẩm của mình. Google đã chính thức công bố các tính năng mới sắp có mặt trên Meet và chúng sẽ bắt đầu được tung ra cho tất cả khách hàng G Suite.

Xem thêm: Google Meet triển khai tính năng dịch phụ đề trực tiếp

google cong bo mot so tinh nang moi se den voi google meet 1

Phiên bản Google Meet tới sẽ ra mắt với nhiều tính năng mới

Update phiên bản Google Meet mới nhất:

=> Link tải Google Meet cho Windows

=> Link tải Google Meet cho PC

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

 

Các tính năng sẽ có mặt trong phiên bản Google Meet mới

Những tính năng này bao gồm layout dạng ô với tối đa 16 người tham gia trong một cuộc gọi video, khả năng hiển thị các tab Chrome có chọn lọc, chế độ ánh sáng yếu để cải thiện khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng kém và khử nhiễu. Công ty dán nhãn các tính năng này là yêu cầu hàng đầu, được ưu tiên phát hành, với nhiều tính năng hơn nữa sẽ sớm ra mắt.

Chế độ xem dưới dạng ô 16 người là sự bổ sung đáng hoan nghênh vì dịch vụ này chỉ cho phép 4 người hiển thị tại một thời điểm trước đây. Các đối thủ khác như Microsoft Teams gần đây cũng đã thêm tùy chọn xem 9 người tham gia một lúc. Về khả năng chia sẻ các tab Chrome, hãng cho biết tùy chọn này phù hợp nhất khi người dùng cần chia sẻ "video chất lượng cao với nội dung âm thanh trong các cuộc họp". Điều này cũng phục vụ như một tính năng riêng tư vì người dùng sẽ chỉ được chia sẻ nội dung của một tab trình duyệt duy nhất.

google cong bo mot so tinh nang moi se den voi google meet

Chế độ ánh sáng yếu được nói là sử dụng AI để "tự động điều chỉnh video của bạn, giúp bạn nhìn được rõ hơn". Tính năng này hiện đang chỉ được triển khai cho người dùng trên di động, với kế hoạch phát hành cho ứng dụng web trong tương lai.

Google Meet giờ cũng có thể lọc tiếng ồn với tính năng khử nhiễu mới. Nó có thể loại bỏ tiếng chó sủa và tiếng gõ bàn phím. Tính năng này sẽ được ra mắt trong vài tuần tới cho người dùng web trước tiên và chỉ dành cho khách hàng G Suite Enterprise và Enterprise for Education.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-cong-bo-mot-so-tinh-nang-moi-se-den-voi-google-meet-58157n.aspx
Công ty cũng nhắc lại cam kết về quyền riêng tư và an toàn trong bài đăng trên blog. Họ nói rằng các cuộc họp video được mã hóa trong quá trình truyền và dịch vụ sử dụng "các biện pháp bảo vệ tương tự mà Google dùng để bảo mật dữ liệu người dùng và bảo vệ quyền riêng tư của họ". Sự nhấn mạnh thêm vào quyền riêng tư trong bài đăng cũng có thể nhằm mục đích nói tới mối lo ngại đang gia tăng về tính bảo mật của các dịch vụ như vậy, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh như Zoom.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9
Google cập nhật các công cụ học tập từ xa trên Meet và Classroom
Cách sửa lỗi Google Meet không tìm thấy máy ảnh
Hướng dẫn mở full màn hình Google Meet trên điện thoại, máy tính
Cách sửa lỗi Google Meet không có nút record
Từ khoá liên quan:

tính năng mới của Google Meet

, công cụ họp online, ứng dụng gọi video,

SOFT LIÊN QUAN
  • Meet auto admit

    Tự động thêm học sinh vào lớp Google Meet

    Meet auto admit là tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc giúp tự động nhận thêm học sinh vào lớp trên hay người dùng vào cuộc họp Google Meet mà không cần phải xét duyệt từng trường hợp. Mỗi khi có học sinh vào lớp học, Google Meet sẽ hiện lên thông báo, tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.
  • Google Meet Phần mềm họp video trực tuyến, học online
  • Google Meet APK Ứng dụng họp online và học trực tuyến dành cho Android
  • Meet Love Kết bạn, tìm kiếm tình yêu
  • Meet usa Trò chuyện và gặp gỡ những người bạn mới
  • Meet My Valentine Tìm điểm khác biệt chủ để Valentine

Tin Mới