Google công bố một số tính năng mới sẽ đến với Google Meet

Google tuyên bố sẽ bổ sung 4 tính năng được yêu cầu hàng đầu của người dùng vào Meet, công cụ hội nghị video dành cho khách hàng G Suite, các tính năng mới bao gồm layout dưới dạng ô, tùy chọn chia sẻ video chất lượng cao hơn, chế độ ánh sáng yếu và khử nhiễu.

Google Meet, giống như tất cả các sản phẩm trò chuyện video khác, hiện đang chứng kiến ​​sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng người dùng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Google đang cố gắng tận dụng điều này và không ngừng cải tiến sản phẩm của mình. Google đã chính thức công bố các tính năng mới sắp có mặt trên Meet và chúng sẽ bắt đầu được tung ra cho tất cả khách hàng G Suite.

google cong bo mot so tinh nang moi se den voi google meet 1

Phiên bản Google Meet tới sẽ ra mắt với nhiều tính năng mới

Update phiên bản Google Meet mới nhất:

=> Link tải Google Meet cho Windows

=> Link tải Google Meet cho PC

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

Các tính năng sẽ có mặt trong phiên bản Google Meet mới

Những tính năng này bao gồm layout dạng ô với tối đa 16 người tham gia trong một cuộc gọi video, khả năng hiển thị các tab Chrome có chọn lọc, chế độ ánh sáng yếu để cải thiện khả năng hiển thị trong điều kiện ánh sáng kém và khử nhiễu. Công ty dán nhãn các tính năng này là yêu cầu hàng đầu, được ưu tiên phát hành, với nhiều tính năng hơn nữa sẽ sớm ra mắt.

Chế độ xem dưới dạng ô 16 người là sự bổ sung đáng hoan nghênh vì dịch vụ này chỉ cho phép 4 người hiển thị tại một thời điểm trước đây. Các đối thủ khác như Microsoft Teams gần đây cũng đã thêm tùy chọn xem 9 người tham gia một lúc. Về khả năng chia sẻ các tab Chrome, hãng cho biết tùy chọn này phù hợp nhất khi người dùng cần chia sẻ "video chất lượng cao với nội dung âm thanh trong các cuộc họp". Điều này cũng phục vụ như một tính năng riêng tư vì người dùng sẽ chỉ được chia sẻ nội dung của một tab trình duyệt duy nhất.

google cong bo mot so tinh nang moi se den voi google meet

Chế độ ánh sáng yếu được nói là sử dụng AI để "tự động điều chỉnh video của bạn, giúp bạn nhìn được rõ hơn". Tính năng này hiện đang chỉ được triển khai cho người dùng trên di động, với kế hoạch phát hành cho ứng dụng web trong tương lai.

Google Meet giờ cũng có thể lọc tiếng ồn với tính năng khử nhiễu mới. Nó có thể loại bỏ tiếng chó sủa và tiếng gõ bàn phím. Tính năng này sẽ được ra mắt trong vài tuần tới cho người dùng web trước tiên và chỉ dành cho khách hàng G Suite Enterprise và Enterprise for Education.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-cong-bo-mot-so-tinh-nang-moi-se-den-voi-google-meet-58157n.aspx
Công ty cũng nhắc lại cam kết về quyền riêng tư và an toàn trong bài đăng trên blog. Họ nói rằng các cuộc họp video được mã hóa trong quá trình truyền và dịch vụ sử dụng "các biện pháp bảo vệ tương tự mà Google dùng để bảo mật dữ liệu người dùng và bảo vệ quyền riêng tư của họ". Sự nhấn mạnh thêm vào quyền riêng tư trong bài đăng cũng có thể nhằm mục đích nói tới mối lo ngại đang gia tăng về tính bảo mật của các dịch vụ như vậy, bao gồm cả đối thủ cạnh tranh như Zoom.

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google kéo dài thời gian truy cập miễn phí vào các công cụ cao cấp của Meet đến 30 tháng 9
Google cập nhật các công cụ học tập từ xa trên Meet và Classroom
Google Meet sẽ sớm có tính năng làm mờ nền cho các cuộc gọi video
Cách quay lại hoặc livestream với Google Meet
Google Meet hỗ trợ đặt video làm hình nền
Từ khoá liên quan:

tính năng mới của Google Meet

, công cụ họp online, ứng dụng gọi video,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Meet

  Phần mềm họp video trực tuyến, học online

  Google Meet là phần mềm họp video kết nối các thành viên trong một lớp học hoặc các nhân viên trong cơ quan cho mục đích học tập online hoặc họp trực tuyến. Google Meet còn cung cấp các dịch vụ hữu ích khác của Google như Gmail, Docs, Sheets, Drive, Hangouts Chat...để nâng cao hiệu quả các công tác.

Tin Mới

 • Concept Windows 11 mới giới thiệu giao diện Task Manger ở chế độ tối

  Microsoft đã xác nhận rằng Windows 11, hệ điều hành mới của họ sẽ chạy chế độ tối theo mặc định khi nó ra mắt vào cuối năm nay. Tuy nhiên, chế độ tối không được áp dụng cho toàn hệ thống bởi trình quản lý tác vụ Task Manager chưa được hỗ trợ chế độ này. Nhưng mới đây, một người dùng trên Twitter đã chia sẻ concept Win 11, cho biết Task Manager sẽ trông như thế nào ở chế độ tối.

 • Microsoft bắt đầu thử nghiệm tích hợp Teams trong Windows 11

  Khi Microsoft công bố Windows 11 vào ngày 24/6 vừa qua, công ty đã cho biết phần mềm họp trực tuyến Teams sẽ được tích hợp sâu hơn với hệ điều hành này. Mặc dù khả năng này chưa được kích hoạt trên các bản Build Insider

 • Facebook Messenger bổ sung các biểu tượng cảm xúc có âm thanh Soundmojis mới

  Facebook cho biết có hơn 2.4 tỷ tin nhắn có emoji được gửi mỗi ngày trên nền tảng Facebook Messenger. Biểu tượng cảm xúc thêm màu sắc và sự sống động cho các cuộc trò chuyện. Vì vậy, nhằm nâng cao trải nghiệm trò chuyện của người dùng trên nền tảng, gã khổng lồ mạng xã hội đã giới hiệu bộ biểu tượng cảm xúc có âm thanh mới cho Messenger, với tên gọi Soundmojis.

 • Cách chụp màn hình máy tính, laptop không dùng phần mềm

  Có rất nhiều cách chụp màn hình máy tính Win 7, 8.1, 10, hay Win 11 mới ra mắt, bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn trên Windows hoặc cài đặt phần mềm thứ 3 hỗ trợ chụp màn hình và kèm theo các chức năng chỉnh sửa như thay đổi kích thước, chèn text, logo, hình mờ ... vào bức ảnh của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá