Google cập nhật các công cụ học tập từ xa trên Meet và Classroom

Bây giờ là mùa tựu trường và do đại dịch COVID-19, nhiều trường học sẽ phải áp dụng phương pháp giảng dạy và học tập từ xa trong năm nay, vì vậy Google for Education đã công bố một loạt cập nhật mạnh mẽ, sẽ nâng cao Google Meet, Google Classroom và các khía cạnh khác của dịch vụ.

Các bản cập nhật đã được công bố tại sự kiện The Anywhere School của Google, nhưng nếu bạn bỏ lỡ bài phát biểu về sản phẩm, đây là những gì bạn cần biết về các công cụ mới của Google để tạo điều kiện học tập tốt nhất vào năm 2020.

google cap nhat cac cong cu hoc tap tu xa tren meet va classroom 1

Google cập nhật công cụ học tập Meet và Classroom

Tải và cài đặt Google Meet phiên bản mới nhất:

=> Link tải Google Meet cho PC

=> Link tải Google Meet cho Android

=> Link tải Google Meet cho iOS

Google Meet đã nhận một số bản cập nhật trong những tháng gần đây và lần cập nhật này sẽ giúp giáo viên và học sinh truy cập ứng dụng dễ dàng hơn. Chẳng bao lâu nữa, các lớp học online sẽ không thể bắt đầu nếu vắng mặt giáo viên. Các tính năng như chế độ xem chia ô lớn hơn, giơ tay phát biểu và whiteboard đang được lên kế hoạch ra mắt. Giáo viên sẽ có các điều khiển mới, bao gồm khả năng tắt tiếng toàn bộ, tắt trò chuyện, khóa màn hình thuyết trình, chặn người ẩn danh và kết thúc buổi học trực tuyến cho tất cả mọi người. Nhiều hình nền bao gồm hình nền mờ cũng sẽ được cung cấp.

google cap nhat cac cong cu hoc tap tu xa tren meet va classroom

Tải và cài đặt Google Classroom phiên bản mới nhất:

=> Link tải Google Classroom cho PC

=> Link tải Google Classroom cho Android

=> Link tải Google Classroom cho iOS

Google Classroom - một công cụ giao tiếp hiệu quả giữa học sinh và giáo viên đang được phát triển để tạo điều kiện thuận lợi cho hình thức học tập từ xa. Ứng dụng đang được cải tiến chức năng việc cần làm, nâng cấp chức năng "tham gia lớp học", thêm bảng điều khiển admin mới và hỗ trợ 10 ngôn ngữ mới.

Google gần đây cũng phát hành Teach From Anywhere, một trung tâm thông tin với "các công cụ, khóa đào tạo và mẹo" dạy học từ xa cho cả giáo viên và học sinh, và Google đã nói rằng có nhiều bổ sung mới cho Meet và Classroom sẽ đến trong năm học tới.

Xem thêm: Thanh hiển thị URL trên Firefox cho Android được đơn giản hóa

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-cap-nhat-cac-cong-cu-hoc-tap-tu-xa-tren-meet-va-classroom-60119n.aspx
Để theo dõi thêm nhiều kinh nghiệm và mẹo vặt hay khi sử dụng PC, Laptop hãy truy cập Thủ thuật máy tính trên Taimienphi nhé.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Google Meet trên Android có thiết kế giao diện người dùng mới
Cách sửa các lỗi hay gặp khi sử dụng Google Meet, Hangouts Meet
Cách cài đặt và sử dụng Google Meet, Hangouts Meet
Google Meet sẽ không giới hạn cuộc gọi trong 60 phút cho người dùng Gmail đến hết tháng 3 năm sau
Google công bố một số tính năng mới sẽ đến với Google Meet
Từ khoá liên quan:

Google cập nhật các công cụ học tập từ xa trên Meet và Classroom

, Google Meet và Google Classroom nhận bản cập nhật mới, Google cập nhật Google Meet và Google Classroom nhân mùa tựu trường,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Classroom

    Ứng dụng dạy và học trực tuyến

    Google Classroom là ứng dụng học tập miễn phí mang đến cho người dùng khả năng tương tác online nhanh chóng, Google Classroom là lựa chọn hữu ích dành cho thầy cô, học sinh nhờ việc hỗ trợ trao đổi thông tin, tìm kiếm khóa học, tìm kiếm tài liệu học tập.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá