Cách đổi tên trong Google Classroom cho Học sinh, Giáo viên

Google Classroom mặc định tài khoản Google khi đăng nhập nhưng bạn vẫn có thể đổi tên trong Classroom dễ dàng, bạn chỉ cần áp dụng theo các bước sau đây, bạn sẽ đổi tên theo tên mà bạn mong muốn hiệu quả, nhanh chóng.

Bạn đang băn khoăn Google Classroom có cho đổi tên hay không, đổi tên trong Google Classroom như thế nào, tương tự như các ứng dụng học, họp online khác, Google Classroom cũng cho phép bạn cập nhật thông tin cá nhân lại từ hình ảnh cho đến tên. Còn cách đổi tên trong Google Classroom như sau, các bạn cùng tham.

cach doi ten trong google classroom

Hướng dẫn cách đổi tên trên Google Classroom


Hướng dẫn cách đổi tên trong Google Classroom

Bước 1: Trên trình duyệt web, bạn vào Google Classroom (tiến hành đăng nhập nếu chưa đăng nhập). Bạn nhìn góc trên bên phải, click ảnh đại diện tài khoản Google.

Cach doi ten tren Google Classroom

Tiếp đó, bạn click "Manage your Google Account" (giao diện tiếng Việt thì bạn click "Quản lý tài khoản Google").

Cach doi ten file tren Classroom

Bước 2: Tab mới được mở ra, bạn nhìn bên tay trái, bạn click "Personal info" (giao diện tiếng Việt thì bạn click "Thông tin cá nhân").

Cach doi ten trong Google Meet

Bước 3: Ở giữa màn hình, bạn click vào Tên tài khoản. Ví dụ tên tài khoản là Admin Taimienphi.vn thì Taimienphi.vn sẽ click vào "Admin Taimienphi".

Cách đổi tên trong Google Classroom

Bước 4: Bạn nhập họ vào ô "First Name" (Tên) và tên vào ô "Last Name" (Họ) mới để thay đổi tên tài khoản.

Cach doi ten nguoi dung tren Chrome

Sau khi điền xong, các bạn click "Save" (Lưu) để lưu lại tên mới.

Cach doi ten tren SHub Classroom

Bước 5: Để kiểm tra thì bạn cũng click vào ảnh đại diện nằm ở góc trên bên phải. Kết quả sẽ hiển thị ra cho bạn với tên mới.

Cach doi ten hoc sinh tren google meet

Với cách đổi tên trong Google Classroom, các bạn đã đổi được tên chưa. Google Classroom đang là một trong những công cụ hỗ trợ học online rất hiệu quả, được nhiều giáo viên sử dụng để dạy học cho học sinh. Bạn có thể sử dụng để dạy học online dễ dàng.

Các bạn tham khảo thêm cách sử dụng Google Classroom trên PC để có thể sử dụng công cụ học trực tuyến này hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: Cách sử dụng Google Classroom

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ten-trong-google-classroom-65405n.aspx

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách thêm Sheet mới, đổi và đặt tên cho Sheet trong Google Sheets
Cách đổi tên Worksheet trong Google Sheets
Cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng Google Chrome
Bói tính cách trên Facebook với tiện ích Google Yourself
Cách tạo Album ảnh trên Google Photos
Từ khoá liên quan:

cach doi ten trong Google Classroom

, đổi tên học sinh trên Google Classroom, đổi tên giáo viên trên Google Classroom,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Classroom

  Ứng dụng dạy và học trực tuyến

  Google Classroom là ứng dụng học tập đa nền tảng dành cho việc học tập trực tuyến, giúp các giáo viên tạo và quản lý các lớp học dễ dàng, đồng thời tích hợp Google Docs, Google Drive và Gmail để đơn giản hóa công việc gi ...

Tin Mới

 • Cách lên lịch cuộc họp trên Teams

  Tính năng lên lịch cuộc họp trên Microsoft Teams cho phép bạn quản lý lịch cũng như lên lịch, tổ chức họp, giúp các thành viên trong nhóm chủ động sắp xếp thời gian để tham gia cuộc họp đúng quy định, chi tiết cách Cách lên lịch cuộc họp trên Teams sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

 • Kể về kỉ niệm với người bạn thân

  Những bài văn mẫu Kể về kỉ niệm với người bạn thân dưới đây sẽ chia sẻ với các em những câu chuyện cảm động về tình bạn. Các em có thể tham khảo bài mẫu để có thêm những gợi ý hay cho bài văn kể chuyện của mình.

 • Kể về gia đình em

  Khi đọc những câu chuyện về gia đình, tình cảm gia đình luôn khiến chúng ta bồi hồi, xúc động và nghĩ về gia đình của mình. Chính vì vậy nên khi viết đề văn Kể về gia đình em các em có thể tham khảo dàn ý và các bài văn mẫu dưới đây để có thêm cảm xúc và ý tưởng khi viết bài.

 • 10 Cách sửa lỗi máy tính không kết nối được wifi

  Có rất nhiều nguyên nhân mà người sử dụng máy tính, laptip gặp phải trong quá trình sử dụng. Ví như lỗi máy tính không kết nối được Wifi là một trong


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá