Cách tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại

Dịch vụ web Google Classroom tích hợp sẵn các dịch vụ Google Drive, Google Docs, Google Meet,..., hiện đã có sẵn trên điện thoại Android, iPhone. Bạn có thể tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại của mình bằng cách tham khảo bài viết dưới đây.

Google Classroom (Google lớp học) là công cụ học tập, giảng dạy kỹ thuật số hoàn toàn mới, tích hợp nhiều tính năng của Google (Google Tài liệu, Google Trang tính, Google Sites, Earth, Lịch,...), hỗ trợ tốt cho việc giảng dạy, học tập từ xa của thầy cô và các em học sinh. Không chỉ phổ biến trên các nền tảng web, PC, Mac, Chromeboook, Google Classroom còn có sẵn trên điện thoại Android, iPhone. Sau đây là chi tiết cách tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại, mời bạn tham khảo, áp dụng.

Tai Google Classroom cho dien thoai

Google Classroom Download, hướng dẫn cài đặt Google Classroom trên Android, iPhone.


Cách tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại

Cách tải, cài Google Classroom trên điện thoại Android và iPhone tương đối giống nhau. Vì thế, ở bài viết này, Taimienphi.vn thực hiện trên điện thoại Android. Nếu sử dụng điện thoại iPhone, các bạn làm tương tự.

Bước 1: Tải Google Classroom cho điện thoại

Trước tiên, để có thể cài đặt, sử dụng các tiện ích của Google Classroom, bạn cần tải Google Classroom về máy. Chi tiết link tải Google Classroom chuẩn từ nhà phát hành như sau:
- Tải Google Classroom cho Android
- Tải Google Classroom cho iPhone

Bước 2: Cài đặt Google Classroom

Sau khi tải Google Classroom, các bạn ấn "cài đặt" để bắt đầu quá trình tải, cài đặt Google Classroom về máy. Cuối cùng, bạn ấn "mở"để truy cập vào ứng dụng, đăng nhập/đăng ký tài khoản Google Classroom và trải nghiệm các tiện ích tuyệt vời trên ứng dụng.

Cai dat Google Classroom

Cách tải và cài đặt Google Classroom trên điện thoại khá đơn giản, dễ thực hiện đúng không? Nếu đang là thầy cô giảng dạy, phụ trách lớp học ở bất cứ cấp học nào, bạn có thể nhanh chóng tải và cài đặt Google Classroom, hướng dẫn học sinh của mình thao tác sử dụng để gửi bài tập, nộp bài, chấm và trả lại các bài đã được chấm điểm. Chúc các bạn thành công.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-google-classroom-cho-dien-thoai-65910n.aspx
Ngoài ra, để thuận tiện cho việc dạy và học Google Classroom, bạn có thể tải và đăng nhập Google Classroom trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, Laptop, Mac. Nếu muốn sử dụng Google Classroom trên máy tính nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham khảo bài viết cách sử dụng Google Classroom trên PC của chúng tôi để bắt đầu.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp link tải Google Translate cho PC và Mobile
Cách tạo tài khoản Google Play, CH Play trên điện thoại
Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại
Tải file lên Google Drive trên iPhone, Android
Cách dùng Google Drive trên điện thoại iPhone, Android
Từ khoá liên quan:

Tải Google Classroom cho điện thoại

, Google Classroom download, cài đặt Google Classroom,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Classroom

  Ứng dụng dạy và học trực tuyến

  Google Classroom là ứng dụng học tập đa nền tảng dành cho việc học tập trực tuyến, giúp các giáo viên tạo và quản lý các lớp học dễ dàng, đồng thời tích hợp Google Docs, Google Drive và Gmail để đơn giản hóa công việc gi ...

Tin Mới

 • Cách cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại

  Cách sử dụng Duolingo - ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí trên điện thoại với các cấp từ cơ bản đến nâng cao giúp người dùng nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình. Cài đặt và sử dụng Duolingo trên điện thoại ngay để tham gia vào các lớp học miễn phí nhé.

 • Cách tạo tài khoản VioEdu

  Với cách tạo tài khoản VioEdu người dùng có thể tham gia vào hệ thống giáo dục trực tuyến với hàng nghìn bài giảng được biên soạn từ những chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam giúp các em học sinh củng cố và nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn nhất.

 • Cách đăng nhập Babilala trên điện thoại, máy tính

  Babilala là chương trình dạy học tiếng Anh cho bé từ 3 đến 8 tuổi giúp các bé làm quen với ngôn ngữ mới. Đăng nhập Babilala để tham gia các chương trình đào tạo với tiêu chuẩn ngôn ngữ Châu Âu CEFR và phương pháp F.E.S giúp trẻ có khởi đầu vững chắc, ghi nhớ sâu hơn và phát âm chuẩn hơn.

 • Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất

  Sau khi đươc phát hành tại Việt Nam, Westward Adventure sẽ có tên chính thức là Ảo Mộng Tây Du, game MMORPG 2D đánh theo lượt trên điện thoại Android và iOS. Hãy cũng Taimienphi tìm hiểu về cách nhận và nhập Code Ảo Mộng Tây Du mới nhất ngay trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá