Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại

Bạn thường xuyên dịch văn bản hoặc đang học thêm ngoại ngữ, hãy tham khảo cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại Android hoặc iOS, công cụ sẽ giúp bạn có thể tra cứu từ hoặc dịch đoạn văn nhanh chóng, dễ dàng mà không cần phải truy cập vào trình duyệt trên điện thoại hay phải mở máy tính như trước đây.

Google Dịch (Google Translate) là dịch vụ dịch nhanh các từ, cụm từ, văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau, được phát triển bởi Google đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay, ngoài sử dụng trên trình duyệt, bạn có thể tải Google Dịch về máy tính, điện thoại để dịch dễ hơn. Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại iOS, Android rất đơn giản. Bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể cài đặt xong Google Dịch và sử dụng để tra cứu từ, dịch văn bản, thậm chí có thể Google dịch hình ảnh.

cach tai va cai dat google dich tren dien thoai

Hướng dẫn cách tải, cách cài đặt Google Dịch trên điện thoại


Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại

Việc tải, cài đặt Google Dịch cho Android, iOS tương tự nhau nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện trên Android. Các bạn dùng iPhone chỉ cần truy cập đúng link, các bước còn lại đều làm giống như Android.

Bước 1: Truy cập vào link phù hợp dưới đây để tải Google Dịch.
- Tải Google dịch cho iPhone: Google dịch cho iPhone
- Tải Google dịch cho Android: Google dịch cho Android

Bước 2: Click "Link File 1" (Hình 1). Khi Google Dịch trên Google Play hiển thị, bạn click "Cài đặt" (Hình 2).

Google Dich Wikipedia

Bước 3: Sau vài giây, Google Dịch sẽ được tải xuống. Bạn click "Mở" để mở ứng dụng (Hình 3). Lúc này, Google Dịch mở ra, bạn thiết lập ngôn ngữ chính, ngôn ngữ bạn dịch rồi tích vào ô Dịch khi không có mạng, sau đó click "Xong" để hoàn thành việc thiết lập (Hình 4).

Google dich noi bay

Bước 4: Bạn vuốt màn hình từ phải sang trái (Hình 5). Ngay sau đó, ứng dụng Google Dịch sẽ hiển thị (Hình 6). Từ giờ, bạn có thể nhập văn bản, dịch hình ảnh.

Google Translate Tool

Sau khi cài đặt xong, lần sau sử dụng ứng dụng Google Dịch, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Dịch trên giao diện điện thoại là được.

Với cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại iOS, Android, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tra cứu từ hay dịch văn bản nữa. Thông qua ứng dụng Google dịch này, bạn không chỉ dịch văn bản đơn thuần mà còn có thể dịch văn bản trong ảnh nhanh chóng mà không cần phải gõ lại từng từ một nhập vào trong chỗ dịch như thực hiện trên trình duyệt.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-google-dich-tren-dien-thoai-65681n.aspx
Nếu bạn chưa biết cách dịch tiếng Trung hay dịch bất cứ thứ tiếng nào bằng hình ảnh trên Google thì bạn hãy tham khảo bài viết tại . Bài viết này viết rất chi tiết, có hướng dẫn cụ thể từng bước sẽ giúp bạn thực hiện dịch dễ dàng, nhanh chóng.

Xem thêm: Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh trên Google Dịch

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách dùng google dịch, sử dụng google dịch tiếng việt sang tiếng anh, trung quốc, nhật bản
Google ngừng hỗ trợ dịch vụ URL shortener, rút gọn link, goo.gl
Google Meet triển khai tính năng dịch phụ đề trực tiếp
Google Translate dịch văn bản qua hình ảnh hỗ trợ nhiều ngôn ngữ mới
Cách sử dụng Google Dịch Translate offline trên Android
Từ khoá liên quan:

Cach tai va cai dat Google Dich tren dien thoai

, cach cai dat Google Dich tren dien thoai, cach download Google Dich,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Dịch cho iPhone

  Tra từ điển, dịch thuật văn bản

  Google Dịch cho iPhone giúp bạn dịch nghĩa bất kỳ ngôn ngữ phổ biến nào trên thế giới hiện nay chỉ cần điện thoại có kết nối 3g, 4g hoặc wifi, Google Dịch cho iPhone có tốc độ dịch nhanh, đảm bảo chuẩn nội dung cho người ...

Tin Mới

 • Lịch thi IOE 2021-2022 cấp trường, huyện, tỉnh, thành phố

  Cuộc thi IOE (Internet Olympiads of English) năm học 2021-2022 đã chính thức diễn ra. Các bạn phụ huynh, các em học sinh từ lớp 3 đến lớp 12 có thể đăng ký, cập nhật lịch thi IOE 2021 - 2022 từ ban tổ chức để biết quy chế dự thi, lịch thi, ca thi, ôn luyện kiến thức tham gia thi cọ xát và nâng cao trình độ tiếng Anh của con em mình.

 • Cách tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại

  Dịch vụ web Google Classroom tích hợp sẵn các dịch vụ Google Drive, Google Docs, Google Meet,..., hiện đã có sẵn trên điện thoại Android, iPhone. Bạn có thể tải và cài đặt Google Classroom cho điện thoại của mình bằng cách tham khảo bài viết dưới đây.

 • Thơ chúc tết hài hước, vui tươi tặng bạn bè, người thân

  Gửi thơ chúc Tết hài hước, vui tươi tặng bạn bè, người thân cũng đang được rất nhiều bạn trẻ sử dụng. Không chỉ là lời chúc Tết ý nghĩa mà những bài thơ hay chúc Tết độc này còn làm người nhận có ngày Tết vui vẻ.

 • Code Blox Fruit Roblox Mới nhất tháng 12/2021

  Một cuộc sống khó khăn khi trở thành cướp biển, nhưng đừng lo lằng vì danh sách mã Code Blox Fruits ROBLOX của chúng tôi có rất nhiều tài nguyên hữu ích bao gồm tăng tiền, bình tăng EXP, danh hiệu cho bất kỳ người chơi nào muốn trở thành cướp biển khét tiếng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá