Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại

Tiến hành tải Google Dịch và cài đặt ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất hiện nay trên điện thoại Android hay iPhone, iOS sẽ giúp chúng ta có một trợ thủ đắc lực trong việc dịch đa ngôn ngữ, đặc biệt là dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt với những bạn còn yếu về ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới này.

Google Dịch (Google Translate) là dịch vụ dịch nhanh các từ, cụm từ, văn bản với nhiều ngôn ngữ khác nhau, được phát triển bởi Google đáp ứng nhu cầu của người dùng. Hiện nay, ngoài sử dụng trên trình duyệt, bạn có thể tải Google Dịch về máy tính, điện thoại để dịch dễ hơn, Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại iOS, Android rất đơn giản, bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể cài đặt xong Google Dịch và sử dụng để tra cứu từ, dịch văn bản, thậm chí có thể Google dịch hình ảnh.

Tham khảo Top: Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

cach tai va cai dat google dich tren dien thoai

Hướng dẫn cách tải, cách cài đặt Google Dịch trên điện thoại


Cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại

Việc tải, cài đặt Google Dịch cho Android, iOS tương tự nhau nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước thực hiện trên Android. Các bạn dùng iPhone chỉ cần truy cập đúng link, các bước còn lại đều làm giống như Android.

Bước 1: Truy cập vào link phù hợp dưới đây để tải Google Dịch.
- Tải Google dịch cho Android: Google dịch cho Android
- Tải Google dịch cho iPhone: Google dịch cho iPhone

Bước 2: Click "Link File 1" (Hình 1). Khi Google Dịch trên Google Play hiển thị, bạn click "Cài đặt" (Hình 2).

Google Dich Wikipedia

Bước 3: Sau vài giây, Google Dịch sẽ được tải xuống. Bạn click "Mở" để mở ứng dụng (Hình 3). Lúc này, Google Dịch mở ra, bạn thiết lập ngôn ngữ chính, ngôn ngữ bạn dịch rồi tích vào ô Dịch khi không có mạng, sau đó click "Xong" để hoàn thành việc thiết lập (Hình 4).

Google dich noi bay

Bước 4: Bạn vuốt màn hình từ phải sang trái (Hình 5). Ngay sau đó, ứng dụng Google Dịch sẽ hiển thị (Hình 6). Từ giờ, bạn có thể nhập văn bản, dịch hình ảnh.

Google Translate Tool


Nếu bạn chưa biết cách dịch tiếng Trung hay dịch bất cứ thứ tiếng nào bằng hình ảnh trên Google thì bạn hãy tham khảo bài viết tại . Bài viết này viết rất chi tiết, có hướng dẫn cụ thể từng bước sẽ giúp bạn thực hiện dịch dễ dàng, nhanh chóng.
Xem thêm: Cách dịch tiếng Trung bằng hình ảnh trên Google Dịch

Sau khi cài đặt xong, lần sau sử dụng ứng dụng Google Dịch, bạn chỉ cần mở ứng dụng Google Dịch trên giao diện điện thoại là được.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-cai-dat-google-dich-tren-dien-thoai-65681n.aspx
Với cách tải và cài đặt Google Dịch trên điện thoại iOS, Android, bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để tra cứu từ hay dịch văn bản nữa. Thông qua ứng dụng Google dịch này, bạn không chỉ dịch văn bản đơn thuần mà còn có thể dịch văn bản trong ảnh nhanh chóng mà không cần phải gõ lại từng từ một nhập vào trong chỗ dịch như thực hiện trên trình duyệt.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sao lưu, backup dữ liệu trên Google+
Cách sử dụng Google Translate, Google dịch trong Gmail
Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất
Cách tạo tài khoản Google Duo, gọi video trực tuyến
Dịch vụ của Google Play là gì? Nó ảnh hưởng gì đến điện thoại?
Từ khoá liên quan:

Cach tai va cai dat Google Dich tren dien thoai

, cach cai dat Google Dich tren dien thoai, cach download Google Dich,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Dịch cho iPhone

  Tra từ điển, dịch thuật văn bản

  Google Dịch cho iPhone giúp bạn dịch nghĩa bất kỳ ngôn ngữ phổ biến nào trên thế giới hiện nay chỉ cần điện thoại có kết nối 3g, 4g hoặc wifi, Google Dịch cho iPhone có tốc độ dịch nhanh, đảm bảo chuẩn nội dung cho người ...

Tin Mới

 • Nói về một người lao động ở trường em

  Trong trường học, bên cạnh thầy cô giáo còn rất nhiều các bác nhân viên, người lao động. Các em có thể đọc và tham khảo bài mẫu dưới đây để biết cách Nói về một người lao động ở trường em, sách Tiếng Việt 2, bộ Cánh

 • Viết 4 - 5 câu về hoạt động chăm sóc cây xanh của bạn nhỏ

  Trong sách giáo khoa hay sách truyện thường ngày có không ít những hình ảnh về việc các bạn nhỏ chăm sóc cây xanh. Các em hãy tham khảo đoạn văn mẫu Viết 4 - 5 câu về hoạt động chăm sóc cây xanh của bạn nhỏ , tiếng Việt

 • Viết 4 - 5 câu về một khu rừng vui vẻ

  Một khu rừng có cây xanh và vô vàn loài vật luôn là một địa điểm lí tưởng. Hãy cùng Taimienphi.vn viết nội dung Viết 4 - 5 câu về một khu rừng vui vẻ, Tiếng Việt 2, học kì II, sách Cánh Diều theo những gợi ý dưới đây,

 • Cách cài Telegram tiếng Việt trên Android, iOS và PC nhanh nhất

  Nhanh tay cài ngôn ngữ tiếng Việt Telegram - ứng dụng nhắn tin bảo mật cao trên điện thoại sẽ giúp bạn bảo vệ được các nội dung thông tin, hình ảnh, video khi trò chuyện, trao đổi công việc, học tập với đồng nghiệp và bạn bè của mình.