Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS

Google Allo đã tồn tại suốt hơn 1 năm và cũng khẳng định được vị trí của mình trong danh sách các ứng dụng nhắn tin phổ biến, với số người dùng ứng dụng không hẳn là ít. Phiên bản Web được phát hành hồi tháng 8 chỉ hoạt động trên trình duyệt Chrome, và hiện Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS.

Nếu đang sử dụng trình duyệt Opera hoặc Firefox, chỉ cần truy cập trang chủ của Google Allo bạn sẽ nhận được một mã QR để quét trên thiết bị di động và sử dụng ứng dụng để nhắn tin.

google allo phien ban web ho tro trinh duyet firefox opera va ios

Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS

Với người dùng iOS mở trang web Allo trên trình duyệt Safari hoặc Chrome sẽ hiển thị màn hình yêu cầu truy cập trang trên máy tính và cung cấp mã QR. Quét mã QR thông qua nút trên trang, và mã QR này sẽ kết nối với Allo trên thiết bị iOS của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-allo-phien-ban-web-ho-tro-trinh-duyet-firefox-opera-va-ios-27697n.aspx
Từ giờ nếu muốn nhắn tin với một ai đó bạn có thể sử dụng Google Assistant. Và lưu ý rằng Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS những ứng dụng này vẫn chưa có tin nhắn SMS.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 55 cải tiến hiệu suất, bổ sung nhiều tính năng mới và hỗ trợ VR
Firefox 65 chính thức hạ cánh, hỗ trợ WebP và AV1
Mozilla Firefox 90 sẽ ngừng hỗ trợ giao thức FTP
Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD
Firefox 104 chính thức cập bến, hỗ trợ phụ đề Disney trong chế độ PiP
Từ khoá liên quan:

Google Allo phiên bản Web

, Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox Opera và iOS, phiên bản Web Google Allo hỗ trợ Firefox Opera iOS,

SOFT LIÊN QUAN
  • Firefox Download Tool

    Download các phiên bản FireFox

    Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới