Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS

Google Allo đã tồn tại suốt hơn 1 năm và cũng khẳng định được vị trí của mình trong danh sách các ứng dụng nhắn tin phổ biến, với số người dùng ứng dụng không hẳn là ít. Phiên bản Web được phát hành hồi tháng 8 chỉ hoạt động trên trình duyệt Chrome, và hiện Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS.

Nếu đang sử dụng trình duyệt Opera hoặc Firefox, chỉ cần truy cập trang chủ của Google Allo bạn sẽ nhận được một mã QR để quét trên thiết bị di động và sử dụng ứng dụng để nhắn tin.

google allo phien ban web ho tro trinh duyet firefox opera va ios

Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS

Với người dùng iOS mở trang web Allo trên trình duyệt Safari hoặc Chrome sẽ hiển thị màn hình yêu cầu truy cập trang trên máy tính và cung cấp mã QR. Quét mã QR thông qua nút trên trang, và mã QR này sẽ kết nối với Allo trên thiết bị iOS của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-allo-phien-ban-web-ho-tro-trinh-duyet-firefox-opera-va-ios-27697n.aspx
Từ giờ nếu muốn nhắn tin với một ai đó bạn có thể sử dụng Google Assistant. Và lưu ý rằng Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS những ứng dụng này vẫn chưa có tin nhắn SMS.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 65 chính thức hạ cánh, hỗ trợ WebP và AV1
Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD
Firefox Quantum ra mắt, hứa hẹn lật đổ vị trí số 1 của Google Chrome
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Mozilla sẽ loại bỏ Hello từ Firefox 49
Từ khoá liên quan:

Google Allo phiên bản Web

, Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox Opera và iOS, phiên bản Web Google Allo hỗ trợ Firefox Opera iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Google cho phép tắt âm thanh các tab trên Chrome dễ dàng hơn

  Việc các tab trên trình duyệt Chrome phát âm thanh gây khó chịu cho rất nhiều người dùng và Google đã mang đến một giải pháp mới, cho phép tắt tiếng tab trên trình duyệt một cách dễ dàng hơn.

 • Styren là gì? có độc hại không? ngưỡng an toàn là bao nhiêu?

  Khi Styren được thải ra từ nhà máy công nghiệp hoặc các thùng chứa, nó sẽ xâm nhập vào môi trường khiến mọi người bị phơi nhiễm vì hít thở, ăn uống hoặc tiếp xúc với da. Nếu không may bị ảnh hưởng bởi styren, bạn sẽ cần xác định liều lượng, thời gian và cách tiếp xúc để dự đoán nguy cơ tiềm ẩn với sức khỏe.

 • Graphing Mode sẽ sớm có mặt trong ứng dụng Calculator trên Windows 10

  Năm ngoái, ngay sau khi thông báo rằng ứng dụng Windows Calculator trong Windows 10 sẽ là ứng dụng mã nguồn mở, Microsoft đã bắt đầu làm việc để bổ sung chế độ vẽ đồ thị mới cho ứng dụng và đã gần một năm kể từ đó, có vẻ như tính năng này sẽ đến với người dùng sớm trong mùa hè này.

 • Giá xe Mitsubishi 2019

  Cùng Taimienphi.vn cập nhật những thông tin mới nhất về thương hiệu xe hơi Mitsubishi, giá các dòng xe Xpander 2019, Mitsubishi Outlander, Outlander


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá