Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS

Google Allo đã tồn tại suốt hơn 1 năm và cũng khẳng định được vị trí của mình trong danh sách các ứng dụng nhắn tin phổ biến, với số người dùng ứng dụng không hẳn là ít. Phiên bản Web được phát hành hồi tháng 8 chỉ hoạt động trên trình duyệt Chrome, và hiện Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS.

Nếu đang sử dụng trình duyệt Opera hoặc Firefox, chỉ cần truy cập trang chủ của Google Allo bạn sẽ nhận được một mã QR để quét trên thiết bị di động và sử dụng ứng dụng để nhắn tin.

google allo phien ban web ho tro trinh duyet firefox opera va ios

Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS

Với người dùng iOS mở trang web Allo trên trình duyệt Safari hoặc Chrome sẽ hiển thị màn hình yêu cầu truy cập trang trên máy tính và cung cấp mã QR. Quét mã QR thông qua nút trên trang, và mã QR này sẽ kết nối với Allo trên thiết bị iOS của bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-allo-phien-ban-web-ho-tro-trinh-duyet-firefox-opera-va-ios-27697n.aspx
Từ giờ nếu muốn nhắn tin với một ai đó bạn có thể sử dụng Google Assistant. Và lưu ý rằng Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox, Opera và iOS những ứng dụng này vẫn chưa có tin nhắn SMS.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Firefox 65 chính thức hạ cánh, hỗ trợ WebP và AV1
Mozilla phát hành Firefox 59.0.2 khắc phục lỗi CPU cao và lỗi âm thanh trên BSD
Firefox Quantum ra mắt, hứa hẹn lật đổ vị trí số 1 của Google Chrome
Firefox Quantum sẽ có tên gọi là Firefox Browser
Mozilla sẽ loại bỏ Hello từ Firefox 49
Từ khoá liên quan:

Google Allo phiên bản Web

, Google Allo phiên bản Web hỗ trợ trình duyệt Firefox Opera và iOS, phiên bản Web Google Allo hỗ trợ Firefox Opera iOS,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Điểm mới trong Paint.NET 4.2.8

  Phần mềm Paint là công cụ chỉnh sửa ảnh trực quan, chuyên nghiệp nhưng lại hoàn toàn miễn phí, phiên bản Paint.NET 4.2.8 mới được cập nhật của phần mềm này đã khắc phục được những sự cố trong phiên bản trước đó, giúp bạn dễ dàng phối cảnh và chỉnh sửa từng chi tiết ảnh một cách dễ dàng.

 • Hướng dẫn cập nhật Skype cho Windows 10 phiên bản mới nhất

  Skype cho Windows 10 cập nhật một số cải tiến mới trên các phiên bản cho máy tính và máy tính bảng. Bản cập nhật và tải Skype cho Windows 10 mới chỉ có sẵn cho máy tính, hỗ trợ khả năng xem video và nghe nhạc cùng lúc.

 • Bản phát hành Tor Browser 9.0.2 có gì mới?

  Trong phiên bản Tor Browser 9.0.2, mới được phat hành gần đây, phần mềm hỗ trợ lướt web ẩn danh quen thuộc này đã có ra măt thêm hàng loạt những chỉnh sửa mới để tối ưu hiệu suất làm việc trên hầu hết các nền tảng máy tính hay điện thoại phổ biến nhất hiện nay.

 • Top 8 phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả nhất

  Top 8 phần mềm gõ tiếng Việt trên máy tính hiệu quả nhất được Taimienphi.vn chọn lọc kỹ càng sẽ giúp bạn tìm ra phần mềm gõ tiếng việt phù hợp nhất cho công việc, thói quen sử dụng máy tính của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất hiện nay nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá