Firefox - Bật và tắt thanh công cụ Menu Bar

Bạn lỡ tay chỉnh làm mất thanh công Menu của Firefox và đang muốn khôi phục lại thanh công cụ này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục thanh công cụ này môi cách dễ dàng.

Với người dùng firefox, thanh công cụ Menu là thứ ko thể thiếu được. Tuy nhiên, do một lần nhấn hoặc chỉnh đâu đó mà bạn vô tình làm thanh menu bar biến mất và không biết lấy lại thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý tình huống này.


1. Tắt thanh Menu Bar.
Có 2 cách tắt thanh menu Bar:

Cách 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Mozilla Firefox lên và di chuột đến vị trí trong hình nhất chuột phải kéo xuống dòng Menu Bar tích chuột vào đó.

bat, tat thanh cong cu menu bar tren firefox

 

Cách 2: Bật firefox, di chuột đến View trong  Menu Bar rồi nhấp chuột.Tiếp theo kéo xuống chọn Tools Bar  rồi nhấn sang vào mục Menu Bar


Sau đó  thanh menu bar sẽ biến mất hoàn toàn trên Firefox.

an menu bar firefox


2.  Khôi phục lại Menu Bar của Firefox

Để khôi phục lại Menu Bar của Fire fox thì có  2 cách:
Cách 1:  nhấn vô Firefox ở góc trên cùng, chọn Options.Cửa sổ Options sẽ hiện ra. Bạn chọn và tích vô Menu Bar là được.


 

Cách 2: Di chuột về vị trí như trong ảnh, nhấn chuột phải chọn dòng dòng Menu Bar là xong .

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-bat-va-tat-thanh-cong-cu-menu-bar-133n.aspx

Như vậy là bạn đã khôi phục lại thanh công cụ menu của Firefox.

Bật, tắt thanh công cụ Menu Bar trên Firefox giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng trình duyệt lướt web, thanh Menu Bar trên Firefox khá quan trọng, đó là thành phần không thể thiếu, bạn có thể thiết lập trên đó để lướt web nhanh và an toàn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Bật tắt cookies trên Firefox, kích hoạt cookies trên Firefox
Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Firefox, bật smooth scrolling trên Firefox
Bật tắt extension trên Firefox, bật tắt tiện ích mở rộng Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Từ khoá liên quan:

tắt thanh công cụ Menu Bar

, mở thanh menu bar, Tắt công cụ firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Cách lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc

  Cách sao lưu mật khẩu Facebook trên Cốc Cốc có một số điểm khác biệt so với các công cụ trình duyệt khác, trong bài viết này chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tính năng sao lưu mật khẩu trên Cốc Cốc để có thể truy cập vào Facebook một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức hơn.

 • 25 stt thả thính của con trai nên đọc

  Sống ảo và thả thính trên MXH đã trở thành một trào lưu cực "thịnh hành" trên MXH. Không chỉ những phù hợp với các cô gái, trào lưu này cũng được một


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá