Firefox - Bật và tắt thanh công cụ Menu Bar

Bạn lỡ tay chỉnh làm mất thanh công Menu của Firefox và đang muốn khôi phục lại thanh công cụ này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục thanh công cụ này môi cách dễ dàng.

Với người dùng firefox, thanh công cụ Menu là thứ ko thể thiếu được. Tuy nhiên, do một lần nhấn hoặc chỉnh đâu đó mà bạn vô tình làm thanh menu bar biến mất và không biết lấy lại thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý tình huống này.


1. Tắt thanh Menu Bar.
Có 2 cách tắt thanh menu Bar:

Cách 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Mozilla Firefox lên và di chuột đến vị trí trong hình nhất chuột phải kéo xuống dòng Menu Bar tích chuột vào đó.

bat, tat thanh cong cu menu bar tren firefox

 

Cách 2: Bật firefox, di chuột đến View trong  Menu Bar rồi nhấp chuột.Tiếp theo kéo xuống chọn Tools Bar  rồi nhấn sang vào mục Menu Bar


Sau đó  thanh menu bar sẽ biến mất hoàn toàn trên Firefox.

an menu bar firefox


2.  Khôi phục lại Menu Bar của Firefox

Để khôi phục lại Menu Bar của Fire fox thì có  2 cách:
Cách 1:  nhấn vô Firefox ở góc trên cùng, chọn Options.Cửa sổ Options sẽ hiện ra. Bạn chọn và tích vô Menu Bar là được.


 

Cách 2: Di chuột về vị trí như trong ảnh, nhấn chuột phải chọn dòng dòng Menu Bar là xong .

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-bat-va-tat-thanh-cong-cu-menu-bar-133n.aspx

Như vậy là bạn đã khôi phục lại thanh công cụ menu của Firefox.

Bật, tắt thanh công cụ Menu Bar trên Firefox giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng trình duyệt lướt web, thanh Menu Bar trên Firefox khá quan trọng, đó là thành phần không thể thiếu, bạn có thể thiết lập trên đó để lướt web nhanh và an toàn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Bật tắt cookies trên Firefox, kích hoạt cookies trên Firefox
Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Firefox, bật smooth scrolling trên Firefox
Bật tắt extension trên Firefox, bật tắt tiện ích mở rộng Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Từ khoá liên quan:

tắt thanh công cụ Menu Bar

, mở thanh menu bar, Tắt công cụ firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Top trình quản lý tải xuống dành cho Chrome

  Nếu bạn đang sử dụng Chrome trên Windows 10 cho tất cả các công việc trực tuyến của mình, thì việc sử dụng một trình quản lý tải xuống sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Dưới đây, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn top 5 trình quản lý tải xuống tốt nhất dành cho Google Chrome, giúp bạn tải xuống bất cứ thứ gì mà bạn muốn chỉ với một cái nhấp chuột.

 • Cách bật cảnh báo lộ mật khẩu trên Google Chrome

  Google Chrome là một trong những trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam và trên Thế Giới bởi hệ thống bảo mật, giao diện đơn giản, gọn nhẹ hơn so với Firefox hoặc Cốc Cốc, mới đây Google Chrome đã thêm chức năng cảnh báo lộ mật khẩu khiến người dùng an tâm hơn rất nhiều.

 • Cách tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc

  Với những ai đang sử dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất chắc hẳn đều biết được sự phiền toái của thanh tiện ích bên trái khi mà nó chiếm một phần diện tích màn hình, vậy làm thế nào để tắt thanh tiện ích bên trái Cốc Cốc ?

 • Hình ảnh buồn, cô đơn, tâm trạng

  Buồn là một cảm xúc tiêu cực, là tâm trạng không vừa lòng với một ai hoặc một thứ gì đó. Nhiều người thay vì đăng những status thì họ lại tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng để thể hiện cảm xúc của mình thay cho lời muốn nói, nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh buồn, tâm trạng, cô đơn thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá