Firefox - Bật và tắt thanh công cụ Menu Bar

Bạn lỡ tay chỉnh làm mất thanh công Menu của Firefox và đang muốn khôi phục lại thanh công cụ này. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục thanh công cụ này môi cách dễ dàng.

Với người dùng firefox, thanh công cụ Menu là thứ ko thể thiếu được. Tuy nhiên, do một lần nhấn hoặc chỉnh đâu đó mà bạn vô tình làm thanh menu bar biến mất và không biết lấy lại thế nào. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách xử lý tình huống này.


1. Tắt thanh Menu Bar.
Có 2 cách tắt thanh menu Bar:

Cách 1: Đầu tiên, bạn mở trình duyệt Mozilla Firefox lên và di chuột đến vị trí trong hình nhất chuột phải kéo xuống dòng Menu Bar tích chuột vào đó.

bat, tat thanh cong cu menu bar tren firefox

 

Cách 2: Bật firefox, di chuột đến View trong  Menu Bar rồi nhấp chuột.Tiếp theo kéo xuống chọn Tools Bar  rồi nhấn sang vào mục Menu Bar


Sau đó  thanh menu bar sẽ biến mất hoàn toàn trên Firefox.

an menu bar firefox


2.  Khôi phục lại Menu Bar của Firefox

Để khôi phục lại Menu Bar của Fire fox thì có  2 cách:
Cách 1:  nhấn vô Firefox ở góc trên cùng, chọn Options.Cửa sổ Options sẽ hiện ra. Bạn chọn và tích vô Menu Bar là được.


 

Cách 2: Di chuột về vị trí như trong ảnh, nhấn chuột phải chọn dòng dòng Menu Bar là xong .

https://thuthuat.taimienphi.vn/firefox-bat-va-tat-thanh-cong-cu-menu-bar-133n.aspx

Như vậy là bạn đã khôi phục lại thanh công cụ menu của Firefox.

Bật, tắt thanh công cụ Menu Bar trên Firefox giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh và sử dụng trình duyệt lướt web, thanh Menu Bar trên Firefox khá quan trọng, đó là thành phần không thể thiếu, bạn có thể thiết lập trên đó để lướt web nhanh và an toàn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (3.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mozilla Firefox 25 ra mắt thách thức mọi trình duyệt
Bật tắt cookies trên Firefox, kích hoạt cookies trên Firefox
Bật tắt tính năng cuộn mượt trên Firefox, bật smooth scrolling trên Firefox
Bật tắt extension trên Firefox, bật tắt tiện ích mở rộng Firefox
Tạo và xóa bookmark trên Firefox
Từ khoá liên quan:

tắt thanh công cụ Menu Bar

, mở thanh menu bar, Tắt công cụ firefox,

SOFT LIÊN QUAN
 • Firefox Download Tool

  Download các phiên bản FireFox

  Firefox Download Tool là công cụ hỗ trợ download nhiều phiên bản khác nhau của trình duyệt Mozilla Firefox về máy. Chương trình có tính di động, không yêu cầu cài đặt, sử dụng được trên nhiều máy tính khác nhau bằng cách chuyển file thực thi vào ổ lưu trữ tháo rời như USB.

Tin Mới

 • Tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab

  Bạn có thể tắt âm thanh trên Cốc Cốc khi phát nhạc, video trên Tab khi bạn không muốn nghe nhạc, tiếng động, âm thanh. Bạn có thể tắt âm thanh, tắt tiếng trên Cốc Cốc bằng cách tắt trên từng tab Cốc Cốc hoặc trên toàn bộ trình duyệt Cốc Cốc.

 • Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser

  Bạn thấy quá nhàm chán với hình nền mặc định của trình duyệt Opera cho phép người dùng tùy biến giao diện của trình duyệt bằng cách lựa chọn theme trong thư viện sẵn có hoặc thay đổi hình nền từ ngay chính bộ sưu tập của bạn, cùng tham khảo bài viết Hướng dẫn đổi hình nền Opera Browser dưới đây của Taimienphi.vn để điều chỉnh giao diện Opera theo sở thích của mình nhé.

 • Mojichat trên Cốc Cốc là gì?

  Khi sử dụng trình duyệt Cốc Cốc để trò chuyện, nhắn tin trên Facebook Messenger người dùng có thể sử dụng tiện ích Mojichat để gửi các biểu tượng cảm xúc, ảnh động độc đáo cho bạn bè, người thân, tuy nhiên bạn chưa biết cách thực hiện?

 • Cách điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer

  Bạn có thể điều khiển máy tính từ xa bằng Anydesk thay cho Teamviewer giúp bạn cài đặt phần mềm, làm việc trên máy tính một cách dễ dàng, cùng Taimienphi.vn cách dùng Anydesk thay thế phần mềm TeamView nếu như bạn đã chán dùng TeamViewer rồi nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá