Facebook - Cách xóa tin nhắn, lịch sử chat

Giống như các phần mềm chat như Yahoo Messenger hay Skype, mạng xã hội Facebook cũng có chức năng tự động lưu giữ tin nhắn và lịch sử chat trong bộ nhớ, nếu bạn muốn xóa những tin nhắn này đi để người khác không đọc được nhưng không biết cách thì taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều này.

Facebook có chức năng tự động lưu lại tin nhắn cũng như lịch sử trò chuyện của bạn vào bộ nhớ lưu trữ, điều này rất tốt để bạn có thể xem lại những tin nhắn cũ bất cứ lúc nào, nhưng ngược lại nếu người khác sử dụng Facebook của bạn vì một lý do nào đó họ sẽ đọc được những tin nhắn này. Tốt nhất là sau một thời gian dài sử dụng, bạn nên xóa những tin nhắn này đi tránh trường hợp người khác đọc được.

Cách xóa tin nhắn, lịch sử chat Facebook

Hướng dẫn xóa tin nhắn, lịch sử chat Facebook
 
Nội dung bài viết:
1. Trên máy tính
2. Trên điện thoại


Cách xóa tin nhắn, lịch sử chat trong Facebook

1. Xóa lịch sử chat, tin nhắn trò chuyển trên giao diện Facebook máy tính
Bước 1:
Trước tiên bạn cần truy cập vào tài khoản Facebook trên máy tính.
Bước 2: Mở một khung chat của một người bạn bất kì. Trong cửa sổ trò chuyện, bạn nhấn vào Tùy chọn có biểu tượng hình bánh răng. chọn Xóa cuộc trò chuyện.

Cach xoa lich su tro chuyen, tin nhan tren Facebook

Sau khi đã chọn Xóa cuộc trò chuyện, toàn bộ tin nhắn cũ của bạn với bạn bè sẽ lập tức bị xóa hết, bạn sẽ không phải lo lắng người khác sử dụng máy tính và có thể đọc được những thông tin này do chế độ tự động login vào Facebook của bạn.

2. Xóa lịch sự tin nhắn, nội dung trò chuyện trên Facebook điện thoại
Bước 1: Bạn mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại iPhone hoặc Android.
Bước 2: Trong cửa sổ quản lý danh sách trò chuyện, bạn tìm đến đoạn hội thoại mà mình muốn xóa, giữ và vuốt sang trái.
Tiếp theo, bạn nhấn vào tùy chọn Xóa có biểu tượng thùng rác và chọn tiếp Xóa đoạn chat.

Xoa lich su chat, tin nhan Facebook

https://thuthuat.taimienphi.vn/facebook-cach-xoa-tin-nhan-lich-su-chat-353n.aspx
Ngoài ra, để sử dụng Facebook một cách tốt nhất, bạn có thể tìm kiếm và tải thêm các tiện ích Facebook có sẵn trong taimienphi.vn.


Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (3.7★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn Facebook bị xóa khi sử dụng?
Cách tắt chế độ đã xem trên Messenger Facebook, xóa chữ "đã xem" hoặc "seen"
Hướng dẫn xóa tin nhắn hàng loạt trên Facebook
Cách xóa nhiều tin nhắn Facebook cùng lúc, xóa hàng loạt inbox Facebook trên Google Chrome
Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính
Từ khoá liên quan:

xóa lịch sử chat

, cách xóa lịch sử chat, xóa lịch sử chat facebook,

SOFT LIÊN QUAN
 • Facebook Toolbar

  Đăng tin trên Facebook

  Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới

 • Những điều cần tránh khi Marketing Online trên Fanpage

  Marketing online trên fanpage Facebook có thể mang lại hiệu quả tích cực cho hoạt động kinh doanh của bạn, với điều kiện là bạn phải tránh khỏi các sai lầm cơ bản. Không thể phủ nhận rằng Facebook chính là một trong

 • Cách tải và sử dụng Facebook cho Windows 10

  Trải nghiệm và sử dụng Facebook cho Windows 10 cho phép người dùng có thể thoải mái truy cập mà không bị chặn lại như khi dùng trên phiên bản web, được biết ở phiên bản Facebook cho Windows 10 này các tính năng cũng được nhà phát hành tối ưu lại mang lại hiệu suất làm việc và khả năng bảo mật tốt hơn.

 • Cách sửa lỗi không chuyển được sang Facebook mới

  Nhiều người dùng than phiền về lỗi không chuyển được sang Facebook mới dù những người xung quanh đã sớm được cập nhật, trải nghiệm những tính năng của giao diện mới này từ lâu, nếu tài khoản của bạn cũng đang rơi vào tình trạng tương tự thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ sau đây.

 • Lập Facebook bằng số điện thoại, tạo tài khoản Facebook từ số điện thoại

  Thay vì Gmail, bạn dễ dàng lập Facebook bằng số điện thoại của mình. Giống như gmail, bạn đăng nhập số điện thoại là được và quản lý tài khoản Facebook dễ dàng hơn. Nếu như bạn chưa có gmail thì đây là giải pháp hữu ích khi lập facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá