Đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên điện thoại iPhone

Thời gian trên iPhone của bạn bị sai? hãy tham khảo cách đổi giờ cho iPhone, cài đặt lại thời gian điện thoại iPhone X, 8, 8 Plus cũng như các dòng iPhone 6, 6 Plus, 5S thấp hơn dưới đây

Hiện nay, điện thoại đã hoàn toàn thay thế chức năng xem giờ cho những chiếc đồng hồ trước đây, bạn không cần phải đeo đồng hồ ở tay vướng víu nữa, thay vì đó vừa xem dùng điện thoại để liên lạc và vừa xem giờ sẽ tiện lợi hơn rất nhiều.

Trong bài viết trước chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách hiển thị phần trăm % pin iPhone bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên iPhone X, 8, 8 Plus, 7, 7 Plus, 6, 6plus, 5, 5s, 4s, iPad. Mời các bạn theo dõi cách thực hiện.

Cách đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên iPhone

Trong nhiều trường hợp do máy được thiết lập cập nhật giờ tự động tuy nhiên lại không có mạng để thực hiện điều này nên iPhone bị sai lệch ngày giờ, múi giờ khi thực hiện di chuyển, công tác nước ngoài... khi đột ngột mất kết nối Internet hoặc bạn không thể hiểu tại sao mạng 3G của mình vẫn hoạt động mà không vào được mạng thì có thể cài đặt lại DNS, Fix DNS iPhone để khắc phục. Còn bây giờ hãy thực hiện cách dưới đây để đổi giờ cho iPhone của bạn.

1.  Vào Setting (Cài đặt) => Cài đặt chung => Ngày & Giờ

Không giống như Android người dùng có thể tùy chỉnh trực tiếp trên mỗi ứng dụng mà mình làm việc, iOS nói chung và iPhone nói riêng luôn luôn phải vào Setting (Cài đặt) để thực hiện các thay đổi.

doi gio cho iphone

2. Lựa chọn múi giờ, thay đổi ngày giờ

- Tắt chế độ tự động cập nhật ngày giờ
- Bạn lựa chọn múi giờ có thể là Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh (chọn cái nào cũng được vì hiện Việt Nam theo múi giờ GMT +7)
- Tiếp theo chỉnh lại ngày giờ cho đúng với thực tế là xong

doi gio cho iphone

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-gio-cho-iphone-dat-lai-thoi-gian-tren-iphone-6-6plus-5-5s-4s-ipad-4697n.aspx
Như vậy là Taimienphiv.n đã hướng dẫn bạn cách thay đổi ngày giờ cho iPhone một cách đơn giản nhất. Bạn có thể tham khảo thêm cách sửa lỗi iPhone không bắt được Wifi, fix lỗi Wifi trên iPhone, iPad trên Taimienphi.vn để khắc phục những lỗi khiến iPhone của bạn mất dần "sức mạnh" vốn có của mình.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (3.8★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Scan tài liệu trên điện thoại iPhone, SamSung, OPPO, Zenfone, HTC
Tải và cài đặt cờ caro trên điện thoại iPhone, iPad
Chuyển dữ liệu danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video từ Android sang iPhone, iPad
Sửa lỗi iPhone bị not backed up
Thiết lập cài đặt mặc định trên iPhone
Từ khoá liên quan:

chỉnh giờ cho iPhone

, Đổi giờ cho iPhone, đặt lại thời gian trên iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
  • Eternium

    Game hành động nhập vai trên nền tảng di động

    Eternium là tựa game hành động nhập vai (ARPG) vui nhộn, được thiết kế đẹp mắt trên nền tảng di động Android & iOS, gợi cho người chơi nhớ đến các tác phẩm game kinh điển. Eternium nổi bật trong dòng game ARPG nhờ có các nút điều khiển đơn giản, sáng tạo và triết lý luôn được người chơi yêu thích: không cần bỏ tiền để giành được chiến thắng.

  • AirShou Quay màn hình iOS không cần jailbreak
  • Vietcombank cho iPhone Ứng dụng ngân hàng trên iPhone của Vietcombank
  • Bad North Game chiến thuật thời gian thực cho điện thoại Android, iPhone
  • Restaurant Madness Game nấu ăn cho điện thoại Android, iPhone
  • X Launcher Cài đặt giao diện iPhone X cho thiết bị Android

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá