Cách cài đặt ngày giờ trên iPhone iPad, thay đổi ngày giờ

Cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad là tính năng cơ bản mà người sử dụng phải biết để dề phòng trường hợp máy bị lỗi không cập nhật được thời gian. Việc thời gian leehcjh quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng không sử dụng được 1 số dịch vụ.

Có rất nhiều tính năng trên iPhone, iPad tuy đơn giản nhưng người dùng lại không mấy quan tâm. Thậm chí họ không biết rằng nó khá là quan trọng trong trường hợp bị sai lệch. Chẳng hạn như việc cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad là một ví dụ, nhiều người cho rằng việc bị lệch giờ sẽ không ảnh hưởng gì nhiều nhưng trên thực tế nếu không biết cách cài đặt ngày, đổi giờ trên iPhone, iPad dẫn đến lệch quá nhiều giờ do lỗi hệ thống có thể dẫn đến tình trạng không sử dụng được một số ứng dụng như Gmail, các ứng dụng liên quan Apple Store.

cach cai dat ngay gio tren iphone ipad thay doi ngay gio

Cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad

Hướng dẫn cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad

Bước 1: Để cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad rất đơn giản, bạn chỉ cần nhìn Taimienphi.vn thao tác 1 lần sẽ nhớ mãi. Đầu tiên hãy vào phần cài đặt (Settings) > Sau đó lựa chọn cài đặt chung ( General) trong phần cài đặt.

cach cai dat ngay gio tren iphone ipad thay doi ngay gio 2

Bước 2: Bước tiếp theo hãy lựa chọn Ngày & Giờ (Date & time), đây chính là phần giúp bạn cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad. Ở đây bạn có thể đặt chế độ tự động để hệ thống tự động nhận diện.

cach cai dat ngay gio tren iphone ipad thay doi ngay gio 3

Bước 3: Trong trường hợp hệ thống tự động có vấn đề hoặc bạn gặp lỗi nào đó khiến giờ không chính xác hãy để lại chế độ chỉnh bằng tay, và để cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad bạn chỉ cần nhấn vào phần này tháng đó hệ thống sẽ tự động hiển thị ra ngày giờ để bạn chỉnh lại.

cach cai dat ngay gio tren iphone ipad thay doi ngay gio 4

Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad rồi đấy. Bạn thấy việc cài đặt ngày giờ trên iPhone, iPad vô cùng đơn giản lại dễ dàng thực hiện phải không nào, trên iPhone, iPad còn rất nhiều các tính năng tương tự vừa đơn giản, dễ thực hiện mà lại vô cùng quan trọng.

Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho iPhone, iPad có thể bạn chưa biết đó chính là bật phím home ảo iPhone, phím home ảo là thứ rất quyền lực và có giá trị cho các thiết bị, tham khảo cách bật phím home ảo iPhone tại đây để biết được cách thực hiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-dat-ngay-gio-tren-iphone-ipad-thay-doi-ngay-gio-45129n.aspx
Trong trường hợp iPhone của bạn gặp vấn đề và bạn không tin tưởng vào các cửa hàng hiện tại tại Việt Nam. Điều mà bạn cần lúc này chính là các địa chỉ bảo hành iPhone Việt Nam ở đâu phải không ? truy cập và xem ngày địa chỉ bảo hành iPhone tại đây để tìm cho mình địa chỉ gần nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thay đổi vạch sóng iphone bằng số
Thay đổi, chỉnh sửa ngày tháng trên máy tính
Mẹo kiểm tra iPhone Active ngày nào, kích hoạt ngày nào?
Thay pin CMOS cho máy tính dễ dàng, nhanh chóng
Cách thay đổi hình nền tự động theo ngày đêm trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

cai dat ngay gio tren iPhone

, thay doi ngay gio tren iPhone, thiet lap ngay gio tren iPhone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Date & Time

  Thay đổi ngày giờ hệ thống

  Date & Time là phần mềm thay đổi thông tin ngày giờ cho tập tin. Bạn có thể tùy chỉnh ngày giờ được tạo ra hay khi chỉnh sửa tập tin đó. Chương trình cho phép người dùng lựa chọn ngày giờ như: lấy ngày giờ hệ thống, tự c ...

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone

  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất

  Airpods Pro là một trong những phụ kiện rất tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu như Airpods Pro bị mất, bị thất lạc thì làm thế nào để có thể tìm Aipods bị mất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách chụp ảnh selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12

  Bạn đã biết cách selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12? Nếu chưa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá