Phím home ảo iPhone, cài đặt phím home cảm ứng trên iPhone, iPad

Sử dụng phím Home ảo iPhone, iPad nhiều sẽ làm cho chúng dễ bị hỏng và phải thay thế, vì thế trên iOS có tích hợp sẵn cho chúng ta một phím Home ảo, phím Home cảm ứng để hạn chế việc sử dụng phím Home cơ. Tuy nhiên bạn cần phải bật phím đó lên mới có thể sử dụng được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách bật phím Home ảo hay cài đặt phím Home cảm ứng trên iPhone, iPad nhé.

Từ iOS 5 trở đi, Apple trang bị cho người dùng một phím home cảm ứng, phím home ảo để thay thế và hạn chế sử dụng phím home cơ. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật phím Home ảo iPhone, cài đặt phím Home cảm ứng trên iPhone, iPad nhé. Hãy tham khảo cùng chúng tôi.
bat phim home ao tren iphone
Phím home ảo iPhone, cài đặt phím home cảm ứng trên iPhone, iPad

Bước 1: Từ màn hình chính bạn chọn Cài đặt --> Cài đặt chung
hien thi nut home ao tren iphone
Bước 2: Click chọn Trợ năng
nut home cam ung tren iphone
Bước 3: Click chọn AssistiveTouch
bat nut home cam ung tren iphone
Bước 4: Tại đây bạn bật AssistiveTouch lên (Hình bên dưới)
cach bat nut home cam ung tren dien thoai iphone
Và kiểm tra, phím home ảo hay phím home cảm ứng sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật phím Home ảo, cài đặt phím Home cảm ứng trên iPhone, iPad thật đơn giản và dễ thực hiện phải không các bạn. Nếu sử dụng điện thoại Android, các bạn dễ dàng cài đặt phím home ảo cho Android bằng các ứng dụng hỗ trợ hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-phim-home-ao-tren-iphone-ipad-4025n.aspx
Ngoài ra, để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, các bạn nên check imei iphone trước khi mua hàng bởi tình trạng iphone giả, nhái hiện nay đang tràn lan và rất phổ biến trên thị trường.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.7★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật phím home ảo trên iPhone X
Bật phím home ảo trên iPhone 7
Bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus
Bật phím home ảo trên Oppo
Bật phím home ảo trên j7 pro
Từ khoá liên quan:

phim home ao iphone

, bật phím home ảo trên iphone, phật phím home cảm ứng trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Assistive Touch cho Android

  Tạo phím ảo trên màn hình cảm ứng

  Assistive Touch cho Android là một ứng dụng giúp bạn bảo vệ các nút cứng trên smartphone như nút Home, nút âm lượng, ... tốt hơn vì nó tạo nút ảo trên màn hình. Ứng dụng miễn phí này khả dụng với nhiều smartphone Android ...
 • X Home Bar Nút Home ảo của iPhone X cho Android
 • Simple Control Tạo phím điều hướng ảo trên Android
 • Shortcuts Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad
 • Home Workout Ứng dụng tập thể hình dành cho phái nam trên thiết bị di động
 • FancyKey Ứng dụng bàn phím tùy chỉnh cho iPhone, iPad

Tin Mới

 • Cách xoay video iPhone không cần cài app

  Thay vì phải tải xuống và cài đặt các app, ứng dụng của bên thứ 3 để chỉnh sửa, xoay video iPhone . Trên iOS 13, người dùng đã có thể chỉnh sửa, xoay video ngay trên ứng dụng Photos (ảnh).

 • Hướng dẫn tải và sử dụng từ điển TFLAT online trên máy tính

  Để sử dụng từ điển TFLAT online trên máy tính người dùng bắt buộc phải cài đặt thêm phần mềm giả lập Android để hỗ trợ, trong nội dung bài viết Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng từ điển TFLAT online trên máy tính bằng Bluestacks hiệu quả.

 • Cách sử dụng tính năng Picture in Picture trên iOS 14

  Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng tính năng đa nhiệm, Picture in Picture trên iOS 14 . Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm cách dùng chế độ Picture in Picture trên MacOS Sierra nhé.

 • Kể về ngày hội Lim

  Hội Lim là lễ hội truyền thống của tỉnh Bắc Ninh, lễ hội cũng là nơi lưu giữ bao truyền thống văn hóa lâu đời của con người Kinh Bắc. Thông qua những trải nghiệm, hiểu biết của bản thân về ngày hôm Lim, các em hãy cùng liên tưởng và hoàn thiện bài văn viết kể về một ngày hội mà em biết của mình nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá