Phím home ảo iPhone, cài đặt phím home cảm ứng trên iPhone, iPad

Sử dụng phím Home ảo iPhone, iPad nhiều sẽ làm cho chúng dễ bị hỏng và phải thay thế, vì thế trên iOS có tích hợp sẵn cho chúng ta một phím Home ảo, phím Home cảm ứng để hạn chế việc sử dụng phím Home cơ. Tuy nhiên bạn cần phải bật phím đó lên mới có thể sử dụng được. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách bật phím Home ảo hay cài đặt phím Home cảm ứng trên iPhone, iPad nhé.

Từ iOS 5 trở đi, Apple trang bị cho người dùng một phím home cảm ứng, phím home ảo để thay thế và hạn chế sử dụng phím home cơ. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bật phím Home ảo iPhone, cài đặt phím Home cảm ứng trên iPhone, iPad nhé. Hãy tham khảo cùng chúng tôi.
bat phim home ao tren iphone
Phím home ảo iPhone, cài đặt phím home cảm ứng trên iPhone, iPad

Bước 1: Từ màn hình chính bạn chọn Cài đặt --> Cài đặt chung
hien thi nut home ao tren iphone
Bước 2: Click chọn Trợ năng
nut home cam ung tren iphone
Bước 3: Click chọn AssistiveTouch
bat nut home cam ung tren iphone
Bước 4: Tại đây bạn bật AssistiveTouch lên (Hình bên dưới)
cach bat nut home cam ung tren dien thoai iphone
Và kiểm tra, phím home ảo hay phím home cảm ứng sẽ xuất hiện ngay lập tức.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách bật phím Home ảo, cài đặt phím Home cảm ứng trên iPhone, iPad thật đơn giản và dễ thực hiện phải không các bạn. Nếu sử dụng điện thoại Android, các bạn dễ dàng cài đặt phím home ảo cho Android bằng các ứng dụng hỗ trợ hữu ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-phim-home-ao-tren-iphone-ipad-4025n.aspx
Ngoài ra, để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, các bạn nên check imei iphone trước khi mua hàng bởi tình trạng iphone giả, nhái hiện nay đang tràn lan và rất phổ biến trên thị trường.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.7★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bật phím home ảo trên iPhone X
Bật phím home ảo trên iPhone 7
Bật phím home ảo trên iPhone 8, 8 Plus
Bật phím home ảo trên j7 pro
Bật phím home ảo trên Oppo
Từ khoá liên quan:

phim home ao iphone

, bật phím home ảo trên iphone, phật phím home cảm ứng trên iphone,

SOFT LIÊN QUAN
 • Assistive Touch cho Android

  Tạo phím ảo trên màn hình cảm ứng

  Assistive Touch cho Android là một ứng dụng giúp bạn bảo vệ các nút cứng trên smartphone như nút Home, nút âm lượng, ... tốt hơn vì nó tạo nút ảo trên màn hình. Ứng dụng miễn phí này khả dụng với nhiều smartphone Android ...
 • X Home Bar Nút Home ảo của iPhone X cho Android
 • Simple Control Tạo phím điều hướng ảo trên Android
 • Shortcuts Ứng dụng tạo phím tắt và tùy chỉnh Siri trên iPhone, iPad
 • Home Workout Ứng dụng tập thể hình dành cho phái nam trên thiết bị di động
 • Home Keylogger Giám sát bàn phím máy tính

Tin Mới

 • Cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro

  Dòng iPhone 13 mới của Apple hỗ trợ một số cách chụp ảnh màn hình khác nhau như các thế hệ trước, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn các cách chụp màn hình iPhone 13, iPhone 13 Pro dễ thực hiện.

 • Cách dùng Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên PC

  Đối với những người không ít sử dụng máy tí hoặc không am hiểu nhiều về công nghệ thì việc dùng BlueStacks chơi game mobile trên PC không phải là điều đơn giản, bài viết dưới đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng BlueStacks, phần mềm giả lập Android trên PC từ cách tải, cài đặt, đăng nhập tài khoản Google cũng như tìm và download ứng dụng để các bạn có thể tự mình thực hiện.

 • Mẹo kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi

  Kiểm tra độ chai Pin điện thoại Xiaomi là cách để người dùng có thể xem tuổi thọ pin điện thoại bị giảm dần qua thời gian sử dụng, chai pin khiến người dùng sử dụng gặp rất nhiều khó khăn. Bài viết dưới đây Taimienphi

 • Thay đổi đường dẫn cài đặt mặc định trong Windows 7

  Bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt mặc định trong Windows 7 để dễ nhớ, dễ tìm hơn thì bạn hãy thử áp dụng cách dưới đây để thực hiện đổi đường dẫn


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá