Bật phím home ảo trên iPhone 6s, 6S Plus

Cách bật phím home ảo trên iPhone 6s, 6S Plus rất đơn giản và dễ thực hiện, bạn không cần phải là một người dùng iPhone lâu năm cũng có thể thực hiện được thao tác này. Mời các bạn theo dõi bài viết hướng dẫn cách bật phím home ảo trên iPhone 6s, 6S Plus dưới đây.

iPhone là dòng điện thoại cao cấp được sản xuất bởi hãng điện tử nổi tiếng Apple. Trong đó iPhone 6s, 6s Plus là thế hệ được nhiều người dùng Việt Nam yêu thích sử dụng nhất. Khi mà các phím bấm vật lý trên iPhone khá hạn chế và bạn phải thực hiện hầu hết các tác vụ thông qua phím Home thì có thể sẽ dẫn đến tình trạng hư hại cho phím. Tuy nhiên bạn có thể bật phím Home ảo trên iPhone để sử dụng thay cho phím Home vật lý có sẵn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách bật phím home ảo trên iPhone 6s, 6S Plus.

bat phim home ao tren iphone 6s 6s plus

Hướng dẫn bật phím home ảo trên iPhone 6s, 6S Plus

Cách bật phím home ảo trên iPhone 6s, 6S Plus

Vì iPhone 6s, 6sPlus là 2 dòng điện thoại cùng một thế hệ nên các bạn có thể áp dụng cách dưới đây cho cả hai dòng điện thoại này nhé.

Bước 1: Trên giao diện màn hình của iPhone, bạn chọn Cài đặt => Cài đặt chung

bat phim home ao tren iphone 6s 6s plus 2

Bước 2: Tiếp theo, các bạn vào Trợ năng => Assistive Touch

bat phim home ao tren iphone 6s 6s plus 3

Bước 3: Các bạn chuyển từ chế độ tắt sang chế độ bật cho Assistive Touch là xong

bat phim home ao tren iphone 6s 6s plus 4

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách bật phím home ảo trên iPhone 6s, 6S Plus, hy vọng các bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc thực hiện thao tác này nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/bat-phim-home-ao-tren-iphone-6s-6s-plus-33058n.aspx
Bạn có biết rằng Adroid cũng có phím home ảo giống như iPhone không, các bạn có thể tự mình trải nghiệm sử dụng phím home ảo Android qua bài viết hướng dẫn cài phím home ảo cho Android đã được chia sẻ trên taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật phím home ảo trên điện thoại iPhone ?
Cách dùng Live Photo trên iPhone 6S
Bật phím home ảo trên iPhone X
Bật phím home ảo trên j7 pro
Bật phím home ảo trên Oppo
Từ khoá liên quan:

Bật phím home ảo trên iPhone 6s

, 6S Plus, mở phím home ảo điện thoại iphone 6S,

SOFT LIÊN QUAN
  • iOS 9.3.3

    Phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất

    iOS 9.3.3 phiên bản chính thức vừa được Apple phát hành vào ngày 19/7 dành cho các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch sau bản beta của iOS 9.3.3 vào cuối tháng 5. Bản iOS 9.3.3 gồm nhiều sửa lỗi và cải tiến của phiên bả ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá