Đổi 1m vuông ra cm vuông

Cách đổi 1m vuông ra cm vuông rất đơn giản nhưng cũng có thể khiến bạn nhầm lẫn giữa quy đổi diện tích và quy đổi theo chiều dài. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi 1m vuông ra cm vuông bằng nhiều cách khác nhau.

Mét vuông là đơn vị đo diện tích được sử dụng rộng rãi trên thế giới cũng như Việt Nam, nắm được cách đổi 1m vuông ra cm vuông sẽ giúp bạn giải quyết được những bài toán hay ứng dụng thực tiễn trong đo đạc.

doi 1m vuong ra cm vuong

Cách đổi 1m vuông ra cm vuông

Cách đổi từ 1m sang cm thì rất đơn giản rồi, nhưng đổi 1m vuông sang cm vuông thì không giống như thế vì đơn vị m và cm là đơn vị đo chiều dài còn mét vuông và cm vuông lại là đơn vị đo diện tích.

Đổi 1m vuông ra cm vuông

1m2 (mét vuông) = 10.000 cm2 (centimet vuông)

Nhập vào ô bên dưới để xem quy đổi:

Bạn chỉ việc nhập số muốn quy đổi vào công cụ ở trên để chương trình sẽ tự đổi cho bạn, rất đơn giản.

Cách đổi m2 sang cm2 bằng công cụ trực tuyến nhanh nhất

Hai công cụ được giới thiệu trong bài viết này cũng được áp dụng để đổi feet sang mét hoặc đổi inch sang cm, đổi inch sang mét,...

- Sử dụng Google để đổi mét sang dm, cm, mm

Truy cập Google và nhập theo cú pháp sau để đổi mét sang dm, cm, mm nhanh nhất.

Cú pháp: 1m2 to cm2

doi 1m vuong ra cm vuong 2

- Sử dụng công cụ để đổi mét sang dm, cm, mm bằng ConvertWorld

Bước 1 : Truy cập trang ConvertWorld TẠI ĐÂY

doi 1m vuong ra cm vuong 3

Bước 2: Kéo xuống tới phần Diện tích, chọn đơn vị muốn chuyển đổi là m2 và cm2 và nhập con số muốn chuyển đổi vào, hệ thống sẽ chuyển đổi cho bạn

doi 1m vuong ra cm vuong 4

Qua bài viết trên hy vọng rằng bạn các bạn đã hiểu rõ cách đổi 1m vuông ra cm vuông, cùng với đó là các cách quy đổi khác nhau, bạn cũng có thể chuyển đổi sang các đơn vị diện tích khác như km2, hecta,...để tiện cho việc đo đạc của mình.

Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển đổi đơn vị mét sang dm (decimet) để đo độ dài hay thực hiện bài toán thì có thể tham khảo bài viết Đổi 1m bằng bao nhiêu dm mà Taimienphi.vn đã chia sẻ nhé. Đổi mét sang đơn vị nhỏ hơn sẽ giúp bạn đo đạc chính xác hơn rất nhiều đấy.

Đơn vị inch không phải là đơn vị đo được sử dụng chủ yếu ở nước ta nên chắc hẳn nhiều bạn vẫn thắc mắc rằng đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, các bạn có thể tham khảo thêm về cách đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm đã được chia sẻ trên trang Taimienphi.vn các bạn nhé.

Nếu bạn đang học về cách đổi KM, bạn có thể tham khảo thêm kiến thức 1km bằng bao nhiêu hm, dm, mm nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-1m-vuong-ra-cm-vuong-34982n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.1★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 feet vuông bằng bao nhiêu m2
Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 trang 97, 98 SGK Hình Học - Hai đường thẳng Vuông góc
Cách đổi inch sang cm, mm, m trong Word, trực tuyến
5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha
Giải toán lớp 11 Bài 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 trang 104, 105 SGK Hình Học - Đường thẳng vuông góc với mặt phẳng
Từ khoá liên quan:

Đổi 1m vuông ra cm vuông

, m2 sang cm2, cm vuông đổi ra m vuông,

SOFT LIÊN QUAN
 • Square Pic

  Tạo ảnh vuông, ghép ảnh sinh động

  Square Pic là phần mềm ghép ảnh cho phép bạn đăng toàn bộ ảnh trên Instagram với kích thước chuẩn, được đánh giá là một trong những công cụ xử lý ảnh tốt nhất, đơn giản nhất cho mạng này. Với đường viền mờ và không có bố cục crop , Square Pic là người bạn đồng hành tốt nhất cho Instagram.

Tin Mới

 • 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha

  Tham khảo nội dung bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tính 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha một cách đơn giản, dễ dàng. Một vài phương pháp đổi m2 sang ha đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ quy đổi

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • 1 lít bằng bao nhiêu kg

  Bạn thường đổi từ lít sang ml, vậy có khi nào bạn thắc mắc 1 lít bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi từ lít sang kg như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá