1 feet vuông bằng bao nhiêu m2

Feet và m đều là đơn vị đo độ dài và có thể chuyển đổi từ đơn vị feet sang met và ngược lại, từ đó, bạn cũng dễ dàng biết được 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2. Hãy cùng tham khảo bài viết này để hiểu và biết hơn về cách chuyển 1 feet vuông sang m2

Feet hay còn được gọi là foot (ký hiệu: ft), đây là đơn vị đo độ dài được sử dụng phổ biến ở Anh. Feet và m là đơn vị đo độ dài, feet vuông và m2 là đơn vị do diện tích, khi bạn biết cách đổi từ 1 feet bằng bao nhiêu met, bạn sẽ biết cách đổi từ 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2. Tuy đơn vị feet không phổ biến nhưng một số trường hợp bạn sẽ gặp đơn vị đo này. Để giúp bạn thuận tiện và dễ dàng hơn trong học tập, tính toán, taimienhphi.vn xin hướng dẫn cách đổi feet vuông sang m2. Mời bạn cùng tham khảo.

1 feet vuông bằng bao nhiêu m2

Đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2?

1 feet vuông = (0,3048m)^2 = 0,092903m2

Đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2 được xác định với công thức sau

- 1 feet = 0,3048 m

- 1 m2 = 1 m chiều rộng x 1 m chiều dài

- 1 feet vuông = 1 feet chiều rộng x 1 feet chiều dài

Do đó, 1 feet vuông = (0,3048m)^2 = 0,092903m2

Nhập đơn vị số feet vuông vào ô dưới đây, bạn sẽ có ngay kết quả chuyển sang m2

Đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2 bằng công cụ trực tuyến

1. Sử dụng Google để đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2

Feet hay còn được gọi là foot nên bạn truy cập vào Google, bạn nhập từ khóa " 1 foot vuông to m2" và nhập số muốn chuyển đổi từ feet vuông sang m2. Như thế, bạn sẽ nhận được kết quả.

1 feet vuong bang bao nhieu m2

2. Sử dụng ConvertWord để đổi feet vuông sang m2

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.convertworld.com/vi/

Bước 2: Chọn mục Diện tích

Bước 3: Chọn đơn vị cần chuyển đổi và nhập số

Bước 4: Trả kết quả

1 feet vuong bang bao nhieu m2 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-feet-bang-bao-nhieu-m2-33183n.aspx
Với những hướng dẫn cách đổi 1 feet vuông bằng bao nhiêu m2, hi vọng, bạn đã nắm chắc kiến thức cơ bản nhất để từ đó dễ dàng đổi các đơn vị cao hơn từ feet vuông sang m2 khi gặp feet vuông này.

Tác giả: Hoài Linh     (3.8★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi feet sang cm, 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm
1 feet khối bằng bao nhiêu m3
1 Feet bằng bao nhiêu km
1 công đất Nam bộ bằng bao nhiêu m2
Đổi 1 feet bằng bao nhiêu met, cm, inch
Từ khoá liên quan:

1 feet vuông bằng bao nhiêu m2

, 1 feet vuong bang bao nhieu m2, 1 feet vuông = m2,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • 1 li bằng bao nhiêu mm, cm, dm, m

  Trước đây, li là đơn vị đo chiều dài phổ biến, được sử dụng để đo chiều dài trong lĩnh vực nội thất, xây dựng,... Ngày nay, khái niệm 1 li ít được nhắc tới và không phải ai cũng hiểu, biết cách quy đổi đơn vị này. Vậy 1

 • 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha

  Tham khảo nội dung bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tính 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha một cách đơn giản, dễ dàng. Một vài phương pháp đổi m2 sang ha đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ quy đổi

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • Biệt danh hay cho người yêu năm 2021

  Đặt biệt danh hay cho người yêu năm 2021 là một cách thể hiện mối quan hệ sâu sắc, gần gũi hơn, tạo ra sự khác biệt trong danh bạ điện thoại, Zalo ..., từ đó giúp mối quan hệ thêm gắn bó, tình yêu thêm thăng hoa. Một số biệt danh cho bạn trai, bạn gái hay dưới đây, hãy cùng tham khảo.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá