1 Mẫu Anh bằng bao nhiêu mét vuông m2, đổi Acre sang m2

Đổi 1 Mẫu Anh bằng bao nhiêu mét vuông m2, đổi Acre sang m2, cách chuyển đổi từ mẫu Anh sang m2 như thế nào, bạn đọc cùng theo dõi nội dung bài viết Tải Miễn Phí chia sẻ dưới đây nhé.

1 Mẫu Anh bằng bao nhiêu mét vuông m2, đổi Acre sang m2 hiện đang là vấn đề của khá nhiều người hiện nay, cách chuyển từ mẫu Anh san mét vuông không quá khó tuy nhiên khi chuyển đổi chúng ta cần nắm được các quy tắc nhất định. Mẫu Anh là đơn vị dùng để đo được xác định là một đơn vị đo nằm trong hệ đo lường của Anh, và Mỹ. Nếu như ở Việt Nam chúng ta chủ yếu sử dụng đơn vị đo diện tích đất chủ yếu là m2 thì ở Anh và Mỹ sử dụng đơn vị đo là dặm.

1 mau anh bang bao nhieu met vuong m2 doi acre sang m2

1 Mẫu Anh bằng bao nhiêu mét vuông m2, đổi Acre sang m2 được xác định như sau :

1 mẫu Anh = 1 Acre = 4046.86 m2 mét vuông = 0.404686 hecta

10 mẫu Anh = 10 Acre = 40468.564 m2 mét vuông

Giống như m2, km2, cm2, hecta, sào, mẫu cũng là đơn vị đo diện tích nhưng không nằm trong hệ đo lường quốc tế SI, được người Việt và người Hoa sử dụng phổ biến. Theo quy định thì 1 mẫu = 10 sào và theo tùy từng vùng miền như Trung Bộ, Bắc Bộ, Nam Bộ mà quy đổi sang m2 khác nhau. 

- 1 mẫu Bắc Bộ = 10 sào Bắc Bộ = 3600m2
- 1 mẫu Trung Bộ = 10 sào Trung Bộ = 4999.5m2
- 1 mẫu Nam Bộ = 10 sào Nam Bộ = 12.960m2

Tuy nhiên, người Nam Bộ thường sử dụng đơn vị công đất thay cho sào, 1 công đất = 1 sào. Bên cạnh đó, bạn có thể đổi mẫu đất ra hecta đất dễ dàng bởi đây đều là đơn vị tính diện tích. 

1 ha = 10.000m2

Nên:

- 1 mẫu Bắc Bộ = 0.36haa

- mẫu Trung Bộ = 0,49995 ha

- 1 mẫu Nam Bộ =1,3ha.

Bên cạnh hướng dẫn chuyển đổi 1 Mẫu Anh bằng bao nhiêu mét vuông m2 Tải Miễn Phí cũng hướng dẫn tới bạn đọc cách chuyển đổi trực tuyến thông qua công cụ Google

Bạn đọc truy cập vào Google soạn cú pháp 1 acre to m2 ( đơn vị đo có thể chuyển đổi tùy thuộc vào nhu cầu cần đổi) ngay sau khi nhập xong cú pháp Google sẽ trả về cho bạn kết quả nhanh nhất.

1 mau anh bang bao nhieu met vuong m2 doi acre sang m2 2

Những hướng dẫn về 1 Mẫu Anh bằng bao nhiêu mét vuông m2, đổi Acre sang m2 hy vọng đã mang tới cho bạn đọc những thông tin tài liệu hữu ích. Bân cạnh đơn vụ mẫu, chắc hẳn bạn từng nghe tới đơn vị sào rồi đúng không, tham khảo bài viết 1 sào bằng bao nhiêu m2 để biết thêm kiến thức bổ ích cho mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-mau-anh-bang-bao-nhieu-met-vuong-m2-doi-acre-sang-m2-29400n.aspx
Ngoài ra, Tải Miễn Phí cũng chia sẻ tới bạn đọc nhiều nội dung tài liệu liên quan khác như 1 jun bằng bao nhiêu Watt, Kwh, Ev, Kg, Jun cũng là một đơn vị đo khá phổ biến trong đời sống hằng ngày nếu bạn đọc quan tâm cùng theo dõi tìm hiểu bài viết 1 jun bằng bao nhiêu Watt, Kwh, Ev, Kg của Tải Miễn Phí nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha
1 km2 bằng bao nhiêu m2, cm2, mm2
1 Mẫu bằng bao nhiêu sào, bao nhiêu Mét vuông? Bắc, Trung, Nam
1 sào bằng bao nhiêu m2, 1 sào Bắc bộ, Trung bộ, sào Nam bộ
Mét vuông m2, mét khối m3 trong tiếng Anh đọc là gì?
Từ khoá liên quan:

1 mau Anh bang bao nhieu met vuong

, cach chuyen mau Anh sang met vuong, doi met vuong sang mau anh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Eclipse SDK

  Môi trường phát triển ứng dụng Java

  Eclipse SDK là môi trường phát triển phần mềm hỗ trợ các lập trình viên tạo các ứng dụng client trong môi trường IDE với hệ thống tiện ích phong phú. Ngôn ngữ lập trình cơ bản của Eclipse SDK là Java. Do tích hợp nhiều t ...

Tin Mới

 • 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha

  Tham khảo nội dung bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tính 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha một cách đơn giản, dễ dàng. Một vài phương pháp đổi m2 sang ha đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ quy đổi

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • 1 lít bằng bao nhiêu kg

  Bạn thường đổi từ lít sang ml, vậy có khi nào bạn thắc mắc 1 lít bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi từ lít sang kg như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá