1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2

Cũng giống như 1 Mẫu Anh bằng bao nhiêu mét vuông m2 thì đơn vị ca cũng có thể sang đơn vị m2, vậy 1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2?

Đối với đơn vị m2, cm2, dm2 ... thì đơn vị ca, bạn sẽ ít gặp hơn nhưng không phải là không gặp. Với hướng dẫn cách quy đổi 1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2, bạn sẽ nhanh chóng đổi sang m2 khi gặp đơn vị ca và cũng dễ dàng ước lượng được diện tích, vậy 1 ca bằng bao nhiêu m2?

1 ca bang bao nhieu met vuong m2

1 ca bằng bao nhiêu m2?

1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2

1 ca = 1m2

1 ca = 0,000001 km2 

1 ca = 0,0001 hecta

Ca là đơn vị viết tắt của từ Centiar. Ca, a hay m2, km2 đều là đơn vị đo diện tích, tuy nhiên đơn vị ca ít sử dụng hơn so với đơn vị đo lường quốc tế m2, km2 ... 

Với công thức quy đổi từ ca sang m2, 1 ca = 1m2, bạn sẽ tính được số lượng lớn hơn 1 ca sẽ bằng bao nhiêu m2.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số đại lượng tương đương và cách đổi như:

1 a (are) = 100m2

1 ha (hecta) = 10.000m2

100 ha (hecta) = 100.000m2

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-ca-bang-bao-nhieu-met-vuong-m2-32105n.aspx
Ngoài đổi ra m2, km,2, hecta, bạn có thể đổi ca sang mẫu, sào đều được. Bên cạnh đơn vị đo lường ca thì ha, a cũng là đơn vị đo lường lớn hơn m2. Khi tìm hiểu và biết được Đổi 1 Ha hecta bằng bao nhiêu m2, mét vuông km2 vuông, bạn sẽ biết mối liên hệ giữa ca, a, ha, m2 ... để từ đó có thể ước lượng được diện tích theo đơn vị m2 mà bạn hay sử dụng.

Tác giả: An Nguy     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 Mẫu bằng bao nhiêu sào, bao nhiêu Mét vuông? Bắc, Trung, Nam
1 km2 bằng bao nhiêu m2, cm2, mm2
Giải bài tập trang 44 SGK toán 3
1 sào bằng bao nhiêu m2, 1 sào Bắc bộ, Trung bộ, sào Nam bộ
1 trượng bằng bao nhiêu mét
Từ khoá liên quan:

1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2

, 1 ca bang bao nhieu met vuong m2, 1 ca bằng bao nhiêu m2?,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • 1 lít bằng bao nhiêu kg

  Bạn thường đổi từ lít sang ml, vậy có khi nào bạn thắc mắc 1 lít bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi từ lít sang kg như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

 • 1 kg bằng bao nhiêu g

  Đổi 1 kg bằng bao nhiêu g? Các cách quy đổi kg sang g, g sang kg như thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu cụ thể qua những ví dụ minh họa trong bài viết dưới đây.

 • Biệt danh hay cho bạn gái

  Gọi tên nhau bằng biệt danh cũng là cách thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn gái, giúp gắn kết nhau hơn. Với những biệt danh hay dành cho con gái đảm bảo người bạn gái của bạn sẽ rất thích thú. Nếu bạn vẫn chữa nghĩ ra được biệt danh hay cho bạn gái thì đừng bỏ lỡ bài viết đưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá