1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2

Cũng giống như 1 Mẫu Anh bằng bao nhiêu mét vuông m2 thì đơn vị ca cũng có thể sang đơn vị m2, vậy 1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2?

Đối với đơn vị m2, cm2, dm2 ... thì đơn vị ca, bạn sẽ ít gặp hơn nhưng không phải là không gặp. Với hướng dẫn cách quy đổi 1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2, bạn sẽ nhanh chóng đổi sang m2 khi gặp đơn vị ca và cũng dễ dàng ước lượng được diện tích, vậy 1 ca bằng bao nhiêu m2?

1 ca bang bao nhieu met vuong m2

1 ca bằng bao nhiêu m2?

1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2

1 ca = 1m2

1 ca = 0,000001 km2 

1 ca = 0,0001 hecta

Ca là đơn vị viết tắt của từ Centiar. Ca, a hay m2, km2 đều là đơn vị đo diện tích, tuy nhiên đơn vị ca ít sử dụng hơn so với đơn vị đo lường quốc tế m2, km2 ... 

Với công thức quy đổi từ ca sang m2, 1 ca = 1m2, bạn sẽ tính được số lượng lớn hơn 1 ca sẽ bằng bao nhiêu m2.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số đại lượng tương đương và cách đổi như:

1 a (are) = 100m2

1 ha (hecta) = 10.000m2

100 ha (hecta) = 100.000m2

https://thuthuat.taimienphi.vn/1-ca-bang-bao-nhieu-met-vuong-m2-32105n.aspx
Ngoài đổi ra m2, km,2, hecta, bạn có thể đổi ca sang mẫu, sào đều được. Bên cạnh đơn vị đo lường ca thì ha, a cũng là đơn vị đo lường lớn hơn m2. Khi tìm hiểu và biết được Đổi 1 Ha hecta bằng bao nhiêu m2, mét vuông km2 vuông, bạn sẽ biết mối liên hệ giữa ca, a, ha, m2 ... để từ đó có thể ước lượng được diện tích theo đơn vị m2 mà bạn hay sử dụng.

Tác giả: An Nguy     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 Mẫu bằng bao nhiêu sào, bao nhiêu Mét vuông? Bắc, Trung, Nam
1 km2 bằng bao nhiêu m2, cm2, mm2
Giải bài tập trang 44 SGK toán 3
1 sào bằng bao nhiêu m2, 1 sào Bắc bộ, Trung bộ, sào Nam bộ
1 trượng bằng bao nhiêu mét
Từ khoá liên quan:

1 ca bằng bao nhiêu mét vuông m2

, 1 ca bang bao nhieu met vuong m2, 1 ca bằng bao nhiêu m2?,

SOFT LIÊN QUAN
 • XE Currency Converter

  Chuyển đổi tiền tệ, theo dõi tỷ giá hối đoái

  XE Currency Converter là ứng dụng chuyển đổi tiền tệ khá hữu ích dành cho người dùng di động, nơi bạn có thể chuyển đổi bất kỳ loại tiền của quốc gia nào trên thế giới. Với XE Currency Converter, bạn chỉ cần nhập số tiền, lựa chọn quốc gia 2 quốc gia cần chuyển đổi, lập tức chương trình sẽ cho bạn một kết quả chính xác với thông tin tỷ giá mới nhất.

Tin Mới

 • Đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m

  Đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m là câu hỏi được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn xin chia sẻ cách đổi inh sang cm, mm, m truyền thống và bằng công cụ trực tuyến, các bạn cùng tham khảo.

 • Dung lượng 1 MB GB TB PB bằng bao nhiêu KB MB

  Có rất nhiều bạn đọc thắc mắc dung lượng 1 MB GB TP PB bằng bao nhiêu KB MB. Thấu hiểu những thắc mắc của bạn đọc, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ giải đáp thắc mắc về đơn vị tính dung lượng bộ nhớ này trong bài viết dưới đây.

 • Cách đổi feet sang cm, 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm

  Nắm bắt được cách quy đổi feet sang cm sẽ giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn khi gặp đơn vị feet. Dù là đơn vị đo độ dài nhưng feet lại không phổ biến như cm.

 • Thay đổi đường link URL cho Fanpage Facebook

  Việc thay đổi link URL cho Fanpage Facebook giúp đường dẫn Fanpage của bạn đẹp mắt hơn không còn chứa các kí tự lạ như trước đây, để biết cách đổi link URL Fanpage chính xác và nhanh chóng nhất, mời các bạn tham khảo và thực hiện các thao tác hướng dẫn trong nội dung bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá