Cách đổi feet sang cm, 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm

Nắm bắt được cách quy đổi feet sang cm sẽ giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn khi gặp đơn vị feet. Dù là đơn vị đo độ dài nhưng feet lại không phổ biến như cm.

Foot hoặc Feet (số nhiều trong tiếng Anh) là đơn vị đo lường được sử dụng nhiều ở Mỹ và Anh. Feet viết tắt là ft, bằng 1/3 thước Anh, chia nhỏ thành 12 inch. Khi sử dụng các tài liệu văn bản tiếng Anh chúng ta thường gặp các đơn vị đo lường là Feet. Vì vậy để hiểu được, chúng ta phải biết rõ một 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải tìm cách chuyển đổi từ feet sang cm, m, mm.

cach doi feet sang cm, 1 feet bang bao nhieu cm, m, mm
 

Quy đổi 1 FEET BẰNG BAO NHIÊU CM, M, MM?

Theo quy đổi feet sang m (mét), cm, m, mm, mm thuộc hệ đo lường SI và thỏa thuận quốc tế về thước và pound giữa Mỹ và nước thuộc Khối thịnh vượng chung đã xác định chính xác một foot (feet) bằng bao nhiêu cm, m, mm và các đơn vị khác thì ta có:

- 1 feet (foot) = 0.3048 M

- 1 feet (foot) =30,48 Cm

- 1 feet (foot) =304,8 Mm

Nhập số Feet cần chuyển đổi sang mét,cm


CÁCH ĐỔI FEET SANG CM, M, MM

1. Sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến Google

Cách này được rất nhiều người áp dụng vì tính tiện lợi mà nó mang lại. Bạn chỉ việc truy cập Google và tìm kiếm theo cú pháp như sau: "1 foot (feet) centimet (cm, m, mm)" hoặc "1 ft to cm, m, mm"

doi feet sang cm 1 feet bang bao nhieu cm m mm

Đổi 1 feet bằng bao nhiêu met, cm, inch

Rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận được kết quả bên dưới.

2. Sử dụng công cụ chuyển đổi bằng ConvertWorld

ConvertWord là website hỗ trợ người dùng chuyển đổi các đơn vị đo lường trực tuyến khá nổi tiếng.

- Đầu tiên bạn truy cập trang chuyển đổi ConvertWord Tại đây

- Sau khi truy cập, bạn chọn mục Kích thước , chiều dài

- Lựa chọn đơn vị muốn chuyển đổi thanh tùy chọn. Bạn chọn Foot (ft) để chuyển đổi foot (feet) cm, m, mm.

su dung cong cu chuyen doi bang convertworld

Như vậy bạn đã biết được đổi feet sang cm, mm hay 1 feet bằng bao nhiêu m, ngoài ra còn có rất nhiều cách chuyển đổi khác, bạn có thể tìm kiếm trên Internet hoặc thậm chí các loại điện thoại hay máy tính bảng hiện nay đều đã được tích hợp tính năng chuyển đổi đơn vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-feet-sang-cm-1-feet-bang-bao-nhieu-cm-m-mm-23204n.aspx
Đơn vị inch cũng được sử dụng nhiều trong việc đo đạt hiện nay, để biết 1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm, bạn đọc có thể dùng chính website trên để quy đổi hoặc tham khảo bài viết hướng dẫn đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm để hiểu rõ hơn nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m
1 feet vuông bằng bao nhiêu m2
Cách đổi inch sang cm, mm, m trong Word, trực tuyến
1 Feet bằng bao nhiêu km
Cách đổi inch sang cm trong Excel
Từ khoá liên quan:

doi feet sang cm

, chuyen doi feet sang m, quy doi feet sang mm,

SOFT LIÊN QUAN
 • CM Launcher 3D

  Thay đổi giao diện Android bằng ảnh động 3D

  CM Launcher 3D là phần mềm hỗ trợ người dùng Android cá nhân hóa giao diện thiết bị một cách an toàn và hiệu quả với phong cách độc đáo. Chương trình bao gồm ảnh động 3D phong phú, các gói icon 2D, theme liên lạc và các ...

Tin Mới

 • 1 Ha bằng bao nhiêu m2, đổi hecta sang mét vuông, km2 vuông

  Ha và m2 đều là đơn vị diện tích phổ biến nằm trong bảng đổi đơn vị diện tích nhưng ha (hecta) ít khi sử dụng nên không phải ai cũng nhớ 1 ha bằng bao nhiêu m2, thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách quy đổi ha sang m2, các bạn cùng tham khảo để quy đổi chính xác.

 • 1 lạng bằng bao nhiêu g, kg

  Tuy là đơn vị đo lường quen thuộc hay nhắc tới trong cuộc sống thường ngày nhưng không phải ai cũng biết 1 lạng bằng bao nhiêu g, kg, 1 tấn bằng bao nhiêu kg. Để xem mình có quy đổi chính xác không, các bạn cùng bài viết sau.

 • Đổi 1 Pound bằng bao nhiêu tấn

  1 Pound bằng bao nhiêu tấn? là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Pound hay tấn, kg đều là đơn vị dùng để đo trọng lượng các vật, tuy nhiên, Pound được người Việt dùng ít, không phổ biến nên 1 Pound bằng bao nhiêu

 • Giải bài tập trang 31, 32, 33 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều

  Giải bài tập trang 31, 32, 33 SGK Toán 3 Tập 2, sách Cánh Diều hướng dẫn giải các bài tập 1, 2, 3... của bài học Làm tròn số đến hàng nghìn, hàng chục nghìn. Các em muốn học tốt Toán của bài này thì cùng tham khảo hướng dẫn giải và lời giải trong tài liệu này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá