Cách đổi feet sang cm, 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm

Nắm bắt được cách quy đổi feet sang cm sẽ giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn khi gặp đơn vị feet. Dù là đơn vị đo độ dài nhưng feet lại không phổ biến như cm.

Foot hoặc Feet (số nhiều trong tiếng Anh) là đơn vị đo lường được sử dụng nhiều ở Mỹ và Anh. Feet viết tắt là ft, bằng 1/3 thước Anh, chia nhỏ thành 12 inch. Khi sử dụng các tài liệu văn bản tiếng Anh chúng ta thường gặp các đơn vị đo lường là Feet. Vì vậy để hiểu được, chúng ta phải biết rõ một 1 feet bằng bao nhiêu cm, m, mm, điều này đồng nghĩa với việc chúng ta phải tìm cách chuyển đổi từ feet sang cm, m, mm.

cach doi feet sang cm, 1 feet bang bao nhieu cm, m, mm
 

Quy đổi 1 FEET BẰNG BAO NHIÊU CM, M, MM?

Theo quy đổi feet sang m (mét), cm, m, mm, mm thuộc hệ đo lường SI và thỏa thuận quốc tế về thước và pound giữa Mỹ và nước thuộc Khối thịnh vượng chung đã xác định chính xác một foot (feet) bằng bao nhiêu cm, m, mm và các đơn vị khác thì ta có:

- 1 feet (foot) = 0.3048 M

- 1 feet (foot) =30,48 Cm

- 1 feet (foot) =304,8 Mm

Nhập số Feet cần chuyển đổi sang mét,cm


CÁCH ĐỔI FEET SANG CM, M, MM

1. Sử dụng công cụ chuyển đổi trực tuyến Google

Cách này được rất nhiều người áp dụng vì tính tiện lợi mà nó mang lại. Bạn chỉ việc truy cập Google và tìm kiếm theo cú pháp như sau: "1 foot (feet) centimet (cm, m, mm)" hoặc "1 ft to cm, m, mm"

doi feet sang cm 1 feet bang bao nhieu cm m mm

Đổi 1 feet bằng bao nhiêu met, cm, inch

Rất nhanh chóng, bạn sẽ nhận được kết quả bên dưới.

2. Sử dụng công cụ chuyển đổi bằng ConvertWorld

ConvertWord là website hỗ trợ người dùng chuyển đổi các đơn vị đo lường trực tuyến khá nổi tiếng.

- Đầu tiên bạn truy cập trang chuyển đổi ConvertWord Tại đây

- Sau khi truy cập, bạn chọn mục Kích thước , chiều dài

- Lựa chọn đơn vị muốn chuyển đổi thanh tùy chọn. Bạn chọn Foot (ft) để chuyển đổi foot (feet) cm, m, mm.

su dung cong cu chuyen doi bang convertworld

Như vậy bạn đã biết được đổi feet sang cm, mm hay 1 feet bằng bao nhiêu m, ngoài ra còn có rất nhiều cách chuyển đổi khác, bạn có thể tìm kiếm trên Internet hoặc thậm chí các loại điện thoại hay máy tính bảng hiện nay đều đã được tích hợp tính năng chuyển đổi đơn vị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/doi-feet-sang-cm-1-feet-bang-bao-nhieu-cm-m-mm-23204n.aspx
Đơn vị inch cũng được sử dụng nhiều trong việc đo đạt hiện nay, để biết 1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm, bạn đọc có thể dùng chính website trên để quy đổi hoặc tham khảo bài viết hướng dẫn đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, m, mm để hiểu rõ hơn nhé.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

1 feet vuông bằng bao nhiêu m2
Đổi 1 inch bằng bao nhiêu cm, mm, m
1 Feet bằng bao nhiêu km
Cách đổi inch sang cm trong Excel
Cách đổi inch sang cm, mm, m trong Word, trực tuyến
Từ khoá liên quan:

doi feet sang cm

, chuyen doi feet sang m, quy doi feet sang mm,

SOFT LIÊN QUAN
 • CM Launcher 3D

  Thay đổi giao diện Android bằng ảnh động 3D

  CM Launcher 3D là phần mềm hỗ trợ người dùng Android cá nhân hóa giao diện thiết bị một cách an toàn và hiệu quả với phong cách độc đáo. Chương trình bao gồm ảnh động 3D phong phú, các gói icon 2D, theme liên lạc và các ...

Tin Mới

 • 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha

  Tham khảo nội dung bài viết này, các bạn sẽ dễ dàng tính 5000 mét vuông bằng bao nhiêu hecta, đổi 5000m2 sang ha một cách đơn giản, dễ dàng. Một vài phương pháp đổi m2 sang ha đơn giản, dễ thực hiện, hỗ trợ quy đổi

 • 1 Pound bằng bao nhiêu kg

  Đổi 1 pound bằng bao nhiêu kg cũng là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm, vậy pound là gì, cách đổi pound sang kg như thế nào? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây.

 • 1 lít bằng bao nhiêu kg

  Bạn thường đổi từ lít sang ml, vậy có khi nào bạn thắc mắc 1 lít bằng bao nhiêu kg? Cách quy đổi từ lít sang kg như thế nào? Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn làm sáng tỏ.

 • Chuyển PowerPoint sang Video trên PowerPoint 2013

  Powerpoint 2013 cho phép người dùng chuyển đổi slide của mình sang video một cách hiệu quả. Với video được tạo bằng Powerpoint 2013 bạn có thể lựa chọn lưu với độ phân giải full HD, 4K, đồng thời có thể thêm audio để trở nên sinh động hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá