Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái quen thuộc với một số người nhưng không phải ai cũng biết. Vì vậy, nhằm phục vụ quá trình tìm kiếm trụ sở kho bạc của bạn đọc nhanh chóng, Taimienphi.vn sẽ cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích nhất trong bài viết này.

Không chỉ cần biết được giờ làm việc, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái nằm ở đâu cũng vô cùng quan trọng. Khi cá nhân, tổ chức muốn giao dịch tại kho bạc mà không biết trụ sở chính xác sẽ dẫn đến việc đi nhầm đường, làm chậm trễ quá trình thực hiện nghĩa vụ. Các thủ tục nộp phạt, nộp thuế khi không đúng thời hạn đồng nghĩa với việc bạn vi phạm pháp luật. Bởi vậy, địa chỉ KBNN tỉnh Yên Bái ở đâu bạn không nên xem nhẹ.

dia chi kho bac nha nuoc tinh yen bai

Địa chỉ, số điện thoại kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái.

Điều quan trọng để tránh bị lạc đường là bạn phải biết chính xác địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái. Do nhiều nguyên nhân mà một số trụ sở kho bạc các tỉnh di chuyển địa điểm. Nếu bạn không cập nhật thường xuyên sẽ hoang mang bởi không biết đâu mới là địa chỉ đúng.

- Địa chỉ: Đường Lý Tự Trọng, Phường Đồng Tâm, Thành phố Yên Bái, Tỉnh Yên Bái

- Số điện thoại liên hệ: 02163851242

- Số Fax: 02163857562

- Email: Kbnn-yenbai@vst.gov.vn

- Chỉ dẫn đường đi: Không khó để tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái nếu bạn nhờ sự hỗ trợ của bản đồ. Nhìn trên bản đồ, bạn có thể thấy rằng kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái rất gần với Tòa án nhân dân tỉnh Yên Bái, Trung tâm TDTT km5, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Báo Yên Bái, Bưu điện km5, Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch, Công ty Điện lực Yên Bái,...

Vì vậy, nếu chẳng may bạn lỡ quên mất địa chỉ cụ thể của kho bạc thì tìm đến một trong số địa điểm này cũng dễ tìm ra được trụ sở kho bạc tỉnh Yên Bái theo nhu cầu của bạn. Bên cạnh các loại xe khách giường nằm khi di chuyển xa thì taxi Yên Bái cũng phát triển mạnh mẽ. Do đó, trên các cung đường không thiếu taxi các hãng uy tín chất lượng cho bạn lựa chọn.

dia chi kho bac nha nuoc tinh yen bai 2

Chỉ dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái bằng bản đồ.

Hiện nay, giữ chức vụ Giám đốc kho bạc tỉnh Yên Bái là bà Tống Thúy Hà và Phó giám đốc là Cù Ngọc Thanh.

Thực hiện các chức năng tương tự như kho bạc nhà nước khác là thu chi, kiểm soát ngân sách nhà nước. Cụ thể là mọi hoạt động nộp thuế, thu phạt hành chính do vi phạm luật giao thông đường bộ,... đều do kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái quản lý. Vì vậy, các giao dịch mỗi ngày KBNN tương đối nhiều.

Để việc thực hiện các nhu cầu theo ý muốn, khách hàng cần đến phòng giao dịch kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái đúng giờ. Trong quá trình tìm kiếm mà không có thông tin về giờ làm việc, câu hỏi hay thắc mắc nào thì bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái theo số điện thoại: 02163851242 để được hỗ trợ giải đáp từ các chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-yen-bai-51585n.aspx
Bên cạnh đó, trong cuộc sống chúng ta phải chi trả rất nhiều hóa đơn tiền điện, nước mỗi tháng. Để khách hàng có thể tra cứu hóa đơn tiền điện nhanh chóng, điện lực Yên Bái cho phép người dùng nắm bắt thông tin thuận tiện thông qua cổng thông tin trực tuyến. Cách tra cứu tiền điện tại Yên Bái có dễ không, bạn đọc hãy cùng theo dõi bài viết mà Taimienphi.vn đã cập nhật nhé.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh yen bai

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Yên Bái, kho bạc nhà nước Yên Bái,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá