Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long

Bất cứ ai tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long để giao dịch cũng phải tuân theo các quy định cụ thể về giờ làm việc, thủ tục hành chính,... Để tìm được trụ sở KBNN tỉnh Vĩnh Long nằm tại số 5, Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long thì tham khảo hướng dẫn chỉ đường đi mà Taimienphi.vn chia sẻ là điều cần thiết.

Người nộp thuế, nộp phạt hành chính nếu không biết cách di chuyển tới địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long thì sẽ gặp trở ngại trong quá trình tìm kiếm đường đi. Vậy làm thế nào để đến được trụ sở kho bạc nhà nước Vĩnh Long nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất?

dia chi kho bac nha nuoc tinh vinh long

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long

Kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long là nơi thực hiện thu lệ phí, tiền nộp thuế, nộp phạt hành chính của các đối tượng là cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh,... hỗ trợ Bộ tài chính kiểm soát nguồn ngân sách nhà nước. Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long nằm ở đâu sẽ được cung cấp cụ thể như sau:

- Địa chỉ: Số 5, Đường Trưng Nữ Vương, Phường 1, TP. Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long

- Số điện thoại: 02703827631

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 (Buổi sáng từ 7h30 -11h30; buổi chiều từ 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Xung quanh kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long đều là các cơ quan nhà nước nên nếu ai đã từng đến các địa điểm như UBND tỉnh Vĩnh Long, Công an Phường 1, Sở Tư Pháp, Sở Nội Vụ,... và một số cơ sở nổi tiếng khác như Di tích Cửa hữu thành Long Hồ, Công viên thành phố Vĩnh Long, Văn phòng đại lý bảo hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam,... thì sẽ dễ dàng tìm đường đến đúng địa chỉ. Còn với những ai lần đầu đến kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long mà chưa biết đường đi như thế nào thì có thể hỏi người dân hoặc tra cứu thông qua Google Maps để lựa chọn được cung đường không bị ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-vinh-long-51583n.aspx
Cùng với kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long thì địa chỉ chi cục thuế tỉnh Vĩnh Long nằm ở đâu cũng được nhiều người tìm kiếm. Cá nhân, doanh nghiệp muốn biết thêm thông tin chi tiết về các thủ tục hành chính, bộ máy tổ chức, cơ sở hạ tầng, lịch sử văn hóa,... của tỉnh Vĩnh Long thì có thể truy cập website: vinhlong.gov.vn để tiếp cận nhiều thông tin bổ ích cho mình. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách tra cứu tiền điện tại Vĩnh Long tại đây.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh vinh long

, KBNN tỉnh Vĩnh Long, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Vĩnh Long,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá