Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế

Cập nhật địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế cụ thể và chính xác sẽ giúp cho cá nhân, tổ chức dễ dàng thực hiện các giao dịch theo ý muốn. Vậy tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế có khó không?

Tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế không khó nếu bạn biết được thông tin chính xác về trụ sở làm việc cũng như thời gian giao dịch, cách liên hệ nhanh chóng. Cũng như các kho bạc nhà nước khác, tỉnh Thừa Thiên Huế hoạt động dưới sự quản lý của Bộ tài chính. Vì vậy, mọi thủ tục giao dịch, chức năng, nhiệm vụ đều được thực hiện thống nhất theo quy định.

dia chi kho bac nha nuoc tinh thua thien hue

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế.

Yếu tố quan trọng không kém khi tìm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế là giờ làm việc. Khi nắm được giờ làm việc chuẩn, khách hàng sẽ không mất thời gian đi lại nhiều lần, mọi giao dịch cũng được tiến hành thuận lợi.

- Địa chỉ: 68 Tố Hữu, Phường Xuân Phú, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

- Giờ làm việc: Buổi sáng (7h30 - 11h30); buổi chiều (13h30 - 17h30)

- Số điện thoại: 02343845427

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước Thừa Thiên Huế rất dễ tìm kiếm nếu ai biết đường đi đến Cục thuế. Bởi hai địa điểm này khá gần nhau và cùng nằm trên trục đường Tố Hữu nên bạn sẽ không gặp trở ngại nếu từng giao dịch thuế tại các cơ sở này. Trong khi kho bạc nhà nước nằm tại 68 Tố Hữu thì Cục thuế tỉnh Thừa Thiên Huế nằm ở sỗ 64, Tố Hữu, Xuân Phú, TP. Huế.

Ngoài ra, bạn đọc nếu vẫn hoang mang không biết đường đi ra sao thì có thể nhờ sự hỗ trợ của bản đồ. Chỉ cần bạn nhìn thấy các địa điểm nổi tiếng khác như Trường THCS Nguyễn Tri Phương, Trường Tiểu học VicoSchool, Trung tâm thể thao Thừa Thiên Huế, Công ty Vận tải Sơn Ca, Chung cư Vicoland Xuân Phú, Công viên Tố Hữu,... thì sẽ nhanh chóng tới được trụ sở kho bạc tỉnh Thừa Thiên Huế do các vị trí này tương đối gần nhau.

Với những người dân sinh sống gần khu vực, việc di chuyển bằng xe máy sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chủ động thời gian. Còn khi bạn chưa thành thạo và quen đường đi thì có thể gọi taxi để không mất thời gian tra cứu, các hãng taxi Thừa Thiên Huế vô cùng đa dạng, mức giá hợp lý nên bạn hãy nhớ lưu số điện thoại của một số xe phổ biến để đồng hành cùng mình khi có nhu cầu.

dia chi kho bac nha nuoc tinh thua thien hue 2

Hướng dẫn đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế trên bản đồ.

Ông Nguyễn Hoàng Đệ giữ chức Giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế chịu trách nhiệm quản lý mọi hoạt động của các phòng ban và đơn vị trực thuộc. Nằm trong ban lãnh đạo kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế còn có Phó giám đốc - ông Lê Quốc Hùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-thua-thien-hue-51579n.aspx
Nhằm hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian trong việc tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế, Taimienphi.vn đã cung cấp đầy đủ thông tin để bạn đọc tham khảo. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề liên quan đến các phòng ban, dịch vụ của kho bạc Thừa Thiên Huế, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số điện thoại 02343845427 để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh thua thien hue

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế, KBNN tỉnh Thừa Thiên Huế,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá