Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La

Nhiều cá nhân muốn tìm đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La để nộp phạt hành chính do vi phạm luật giao thông đường bộ, tuy nhiên, do chưa tìm hiểu nên không biết cơ sở này nằm tại vị trí nào và tìm đường đi tới KBNN tỉnh Sơn La có khó không, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thông tin hữu ích trong bài viết sau nhé.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La tương đối dễ tìm kiếm bởi nằm ngay trên trục đường chính Lò Văn Giá. Chỉ cần bạn tìm hiểu thông tin về cách di chuyển ra sao thì việc tìm đến trụ sở để giao dịch trực tiếp sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

dia chi kho bac nha nuoc tinh son la

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La.

Thực hiện nhiệm vụ chủ yếu là hỗ trợ thu chi ngân sách nhà nước như các khoản lệ phí, nộp phạt hành chính, nộp thuế,... địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La nằm ở đâu là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

- Địa chỉ: 36 Lò Văn Giá, P. Chiềng Lề, Sơn La

- Số điện thoại: 02123850306

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6, nghỉ thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ theo quy định

- Chỉ dẫn đường đi: Tới trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La, bạn sẽ gặp rất nhiều địa điểm nổi tiếng, nhiều người biết đến như Sở Y tế tỉnh Sơn La, Trường THCS Nguyễn Trãi, Công ty Thủy điện Sơn La, Chi cục kiểm lâm Sơn La, Phòng khám sản nhi - Bs Nguyễn Đức Thắng,... Vì vậy, nếu chủ động phương tiện đi lại bằng xe máy tới kho bạc mà nhỡ lạc đường thì bạn có thể hỏi tới các địa điểm phổ biến này bởi nhiều người dân sẽ biết các vị trí này hơn. Còn khi gọi taxi thì bạn không cần lo lắng bởi tài xế sẽ chở bạn đến tận nơi vì họ đã quen thuộc đường đi, giá cước cũng tương đối hợp lý so với mặt bằng chung trên thị trường.

Bà Đinh Thị Hòa giữ chức Giám đốc kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La - người chịu trách nhiệm về mọi hoạt động thu chi ngân sách nhà nước.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-son-la-51574n.aspx
Với những thông tin Taimienphi.vn cung cấp về địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La trên đây, hy vọng bạn đọc có thể tìm thấy trụ sở nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm địa chỉ chi cục thuế tỉnh Sơn La cũng như cách tra cứu tiền điện tại Sơn La để khi cần giao dịch cũng dễ dàng tìm kiếm.

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh son la

, KBNN tỉnh Sơn La, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Sơn La,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá