Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa

Nhằm giúp cho khách hàng có thể tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa một cách chính xác, thông tin chỉ dẫn đường đi, cách liên hệ ra sao sẽ được Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây.

Cá nhân, doanh nghiệp thường gặp trở ngại trong việc tìm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa khi có việc cần tìm đến để nộp phạt, nộp thuế. Tuy nhiên, việc thông tin không rõ ràng khiến người dân băn khoăn trong việc tìm kiếm trụ sở, văn phòng giao dịch của kho bạc nhà nước. Vậy kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa nằm ở đâu?

dia chi kho bac nha nuoc tinh khanh hoa

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa.

Bạn đọc khi được cung cấp thông tin về địa chỉ, giờ làm việc, số điện thoại liên hệ thì hãy nhớ lưu lại để khi có nhu cầu cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm được địa điểm không mất nhiều thời gian.

- Địa chỉ: 26 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

- Số điện thoại: 02583522427

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần

- Chỉ dẫn đường đi: Với những ai chủ động phương tiện bằng xe máy mà chưa thuộc đường đi thì việc tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa đôi khi sẽ gặp trở ngại. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng bản đồ trên điện thoại di động có kết nối internet hay hỏi trực tiếp người dân địa phương. Trụ sở kho bạc nhà nước nằm tại đường Hoàng Hoa Thám gần với Nhà thờ chánh Tòa Kitô Vua, Tháp Trầm Hương Nha Trang, Trung tâm Thương Mại Nha Trang, Trường Cao đẳng y tế Khánh Hòa, Khách sạn Hải Âu, Khách sạn InterContentional Nha Trang,... Vì vậy khi bạn nhìn thấy những địa điểm kể trên thì sẽ dễ dàng đến được kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa.

Còn nếu như bạn đi bằng phương lại là taxi thì hãy cung cấp đúng địa chỉ Số 26 Hoàng Hoa Thám, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang để được phục vụ tận tình, di chuyển đến trụ sở giao dịch đúng giờ. Tại đây, các hãng taxi Khánh Hòa đa dạng và tương đối nhiều. Do địa hình thuận lợi có khí hậu mát mẻ, phát triển mạnh về du lịch nên lượng khách tới thăm không nhỏ. Vì vậy, bạn nên bỏ túi số điện thoại một số hãng taxi phổ biến, chất lượng tốt để thuận tiện cho việc di chuyển.

dia chi kho bac nha nuoc tinh khanh hoa 2

Bản đồ chỉ đường đi tới kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa.

Bên cạnh việc tra cứu địa chỉ thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm thông tin về ban lãnh đạo kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa để có nhiều hiểu biết cho bản thân. Người chịu trách nhiệm quản lý, điều hành mọi hoạt động của kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa được biết đến là ông Nguyễn Ngọc Huân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-khanh-hoa-51555n.aspx
Việc nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa là cần thiết để cá nhân, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thực hiện giao dịch theo quy định. Với những thông tin mà Taimienphi.vn chia sẻ trên đây, bạn đọc nếu có bất kỳ thắc mắc nào về các thủ tục, giấy tờ cần thiết khi tới kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa thì có thể liên hệ tới số điện thoại 02583522427 để được giải đáp chi tiết.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh khanh hoa

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Khánh Hòa, KBNN Khánh Hòa,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất

  Truy cập vào Link Spins Coin Master miễn phí mới nhất, các bạn sẽ nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn. Có nhiều cách nhận thưởng nhưng khi bạn tham gia vào làm các nhiệm vụ thì Spins Coin trong game của bạn sẽ gia tăng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá