Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương

Biết chính xác địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương sẽ giúp các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh biết nơi để nộp thuế, nộp phạt hành chính hoặc nộp hồ sơ sử dụng ngân sách nhà nước (NSNN) khi cần.

Việc nộp phạt hành chính, nộp phạt vi phạm giao thông hay nộp hồ sơ kê khai chi ngân sách nhà nước (NSNN) tại kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương đã không còn quá xa lạ với người dân, tổ chức hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

dia chi kho bac nha nuoc tinh hai duong

Chi tiết vị trí kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương trên đường Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương.

Tuy nhiên, để có thể giải quyết công việc tại KBNN tỉnh Hải Dương một cách nhanh chóng, hiệu quả thì bạn cần biết chính xác địa chỉ, giờ làm việc của kho bạc nhà nước tỉnh để dễ dàng liên hệ làm việc, công tác khi cần.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương

- Trụ sở làm việc: 62 Nguyễn Lương Bằng, P. Phạm Ngũ Lão, Tp. Hải Dương, Hải Dương.

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương nằm gần các vị trí như tòa án nhân dân tỉnh, siêu thị Intermex, siêu thị điện máy Trần Anh, phòng giao dịch ngân hàng VIB, Vietcombank,... Tuy nhiên, nếu không chắc chắn về khả năng tìm đường của mình, các bạn có thể hỏi người dân địa phương đường đến Ngã tư máy sứ. Đến đây, việc tìm kiếm chính xác đường vào địa chỉ nhà kho bạc nhà nước tỉnh sẽ không còn quá khó khăn với bạn.

dia chi kho bac nha nuoc tinh hai duong 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi đến kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương.

- Số điện thoại: 03203896626.

- Fax: 02203896600.

- Giờ làm việc: Trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương thường làm việc trong giờ hành chính, buổi sáng từ 7h30 -11h30, buổi chiều từ 13h30 -17h và nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.

- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương là 0800717572.

- Giám đốc kho bạc nhà nước Hải Dương là ông Vũ Đức Trọng. Trong quá trình đảm nhận chức vụ của mình, ông Trọng cùng ban lãnh đạo KBNN tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp cải cách thủ tục hành chính (sử dụng phần mềm kho bạc điện tử và dịch vụ công trực tuyến), hỗ trợ giảm thiểu thời gian, chi phí giải quyết thủ tục, hồ sơ cho đối tượng nộp/sử dụng NSNN trên địa bàn tỉnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-hai-duong-51551n.aspx
Với những thông tin trong bài viết này, việc tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương sẽ không còn khó khăn với bạn. Bên cạnh đó, cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh cũng cần biết địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hải Dương để chủ động hơn trong việc hỏi đáp thông tin, xử lý hồ sơ quyết toán thuế của mình.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cẩm Lệ
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bắc Ninh
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Đắk Nông
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue tinh hai duong

, địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hải Dương, giám đốc chi cục thuế tỉnh Hải Dương,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ

  Người dân giao dịch nộp thuế tại Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ ngoài nắm được các thủ tục hành chính thì cũng cần tìm hiểu số điện thoại, giờ làm việc, cách di chuyển tiện lợi nhất. Biết được mã số thuế sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin cơ bản của kho bạc nhà nước Huyện Chương Mỹ.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Hoài Đức

  Với những ai thường xuyên đến kho bạc nhà nước Huyện Hoài Đức giao dịch thì việc nhớ hay lưu lại địa chỉ là điều vô cùng quan trọng. Không những vậy, cá nhân, người nộp thuế còn phải biết được giờ làm việc, số điện thoại, chỉ dẫn đường đi tới kho bạc để việc tiến hành các giao dịch thuận lợi hơn.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Ứng Hoà

  Trong bài viết Taimienphi.vn cập nhật, bạn đọc sẽ nắm được địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Ứng Hòa, số điện thoại liên hệ, lịch làm việc chính xác nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm trụ sở để giao dịch nộp thuế, nộp phạt, nộp lệ phí,... của người dân sinh sống trên địa bàn.

 • Câu đố vui về thầy cô hay nhất

  Không chỉ giúp báo tường trở nên bắt mắt hơn mà câu đố vui 20-11, câu đố về thầy cô còn giúp chương trình chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng trong lòng mọi người. Vì thế, nhân ngày 20-11 sắp đến, Taimienphi.vn xin tổng hợp và chia sẻ các câu đố 20/11, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá