Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương

Biết chính xác địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương sẽ giúp các cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh biết nơi để nộp thuế, nộp phạt hành chính hoặc nộp hồ sơ sử dụng ngân sách nhà nước (NSNN) khi cần.

Việc nộp phạt hành chính, nộp phạt vi phạm giao thông hay nộp hồ sơ kê khai chi ngân sách nhà nước (NSNN) tại kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương đã không còn quá xa lạ với người dân, tổ chức hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

dia chi kho bac nha nuoc tinh hai duong

Chi tiết vị trí kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương trên đường Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương.

Tuy nhiên, để có thể giải quyết công việc tại KBNN tỉnh Hải Dương một cách nhanh chóng, hiệu quả thì bạn cần biết chính xác địa chỉ, giờ làm việc của kho bạc nhà nước tỉnh để dễ dàng liên hệ làm việc, công tác khi cần.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương

- Trụ sở làm việc: 62 Nguyễn Lương Bằng, P. Phạm Ngũ Lão, Tp. Hải Dương, Hải Dương.

- Chỉ dẫn đường đi: Kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương nằm gần các vị trí như tòa án nhân dân tỉnh, siêu thị Intermex, siêu thị điện máy Trần Anh, phòng giao dịch ngân hàng VIB, Vietcombank,... Tuy nhiên, nếu không chắc chắn về khả năng tìm đường của mình, các bạn có thể hỏi người dân địa phương đường đến Ngã tư máy sứ. Đến đây, việc tìm kiếm chính xác đường vào địa chỉ nhà kho bạc nhà nước tỉnh sẽ không còn quá khó khăn với bạn.

dia chi kho bac nha nuoc tinh hai duong 2

Bản đồ chỉ dẫn đường đi đến kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương.

- Số điện thoại: 03203896626.

- Fax: 02203896600.

- Giờ làm việc: Trụ sở kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương thường làm việc trong giờ hành chính, buổi sáng từ 7h30 -11h30, buổi chiều từ 13h30 -17h và nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.

- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương là 0800717572.

- Giám đốc kho bạc nhà nước Hải Dương là ông Vũ Đức Trọng. Trong quá trình đảm nhận chức vụ của mình, ông Trọng cùng ban lãnh đạo KBNN tỉnh đã thực hiện nhiều giải pháp cải cách thủ tục hành chính (sử dụng phần mềm kho bạc điện tử và dịch vụ công trực tuyến), hỗ trợ giảm thiểu thời gian, chi phí giải quyết thủ tục, hồ sơ cho đối tượng nộp/sử dụng NSNN trên địa bàn tỉnh.

Với những thông tin trong bài viết này, việc tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hải Dương sẽ không còn khó khăn với bạn. Bên cạnh đó, cá nhân, tổ chức trên địa bàn tỉnh cũng cần biết địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hải Dương để chủ động hơn trong việc hỏi đáp thông tin, xử lý hồ sơ quyết toán thuế của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-hai-duong-51551n.aspx
Giống như người dân ở Hải Dương vi phạm và đi nộp phạt thì đến địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hải Dương thì muốn mua đất giá tốt thì người dân cần phải tìm hiểu bảng giá đất tỉnh Hải Dương lô đất đó, tìm hiểu thông tin lô đất cũng như thương lượng với người bán.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bến Tre
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2
Từ khoá liên quan:

chi cuc thue tinh hai duong

, địa chỉ chi cục thuế tỉnh Hải Dương, giám đốc chi cục thuế tỉnh Hải Dương,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Sơ đồ tư duy Cảm xúc mùa thu

  Sơ đồ tư duy Cảm xúc mùa thu đã khái quát đặc sắc nội dung, nghệ thuật của bài thơ dưới hình thức sơ đồ, hình vẽ, qua đó giúp cho việc học tập của các bạn học sinh trở nên đơn giản, hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá