Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam

Với nhiều mục đích giao dịch khác nhau, cá nhân, đơn vị doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam mà không biết thông tin chính xác thì hãy tham khảo vài viết mà Taimienphi.vn chia sẻ sau đây để không lãng phí thời gian và công sức.

Vẫn giữ nguyên trụ sở không thay đổi kể từ khi thành lập vào ngày 01/01/1997, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam nằm ở đâu tương đối đơn giản với nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp. Dưới đây là địa chỉ cụ thể của kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam để bạn tham khảo.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ha nam

 

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam.

Hiện nay, việc thực hiện nghĩa vụ nộp thuế của các cá nhân, doanh nghiệp được tiến hành nghiêm túc theo quy định của pháp luật. Do đó, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam là vấn đề nhiều người quan tâm. Trong khi người dân bản địa dễ dàng nắm bắt thông tin về trụ sở làm việc thì những cơ sở, cá nhân, doanh nghiệp mới thành lập trên địa bàn khó có thể biết được địa chỉ chính xác kho bạc nhà nước ở đâu.

- Địa chỉ: Số 212 Đường Lê Hoàn, Phường Quang Trung, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam

- Số điện thoại liên hệ: 03513852743

- Chỉ dẫn đường đi: Bạn đọc khi đã có địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam mà trong quá trình tìm kiếm gặp khó khăn thì ngoài sử dụng bản đồ, bạn cũng có thể hỏi người dân sinh sống gần khu vực chỉ dẫn tới các địa điểm như Chợ Phủ Lý, Công viên Nam Cao, Ủy Ban nhân dân tỉnh Hà Nam, Nhà thờ giáo xứ Phủ Lý, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh, Đền thờ Anh hùng liệt sỹ tỉnh Hà Nam,... Bởi những cơ sở nổi tiếng này gần với kho bạc nhà nước Hà Nam nên việc chỉ đường hay tìm kiếm địa chỉ của bạn cũng sẽ dễ dàng hơn.

dia chi kho bac nha nuoc tinh ha nam

Bản đồ chỉ dẫn đường đi tới kho bạc tỉnh Hà Nam

Khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp khi có nhu cầu giao dịch tại kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam thì hãy chủ động tìm đến địa chỉ Số 212 Đường Lê Hoàn, Phường Quang Trung, Thành Phố Phủ Lý, Hà Nam. Đến cơ sở này, mọi thắc mắc của khách hàng về các thủ tục nộp thuế, vi phạm hành chính,... đều được giải đáp cụ thể. Ngoài thực hiện chức năng này, kho bạc nhà nước Hà Nam còn đảm nhận giải ngân cho các dự án đầu tư,... 

Nhằm phục vụ cho việc giao dịch giữa khách hàng diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian, kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam đã phối hợp với ngân hàng trong việc thu ngân sách nhà nước. Theo đó, kho bạc nhà nước Hà Nam liên kết với ngân hàng Viettinbank để thu các khoản thuế, lệ phí, nộp phạt vi phạm hành chính bằng cả hình thức tiền mặt và chuyển khoản tại các điểm giao dịch, ngân hàng này. Việc áp dụng phương pháp thu qua ngân hàng góp phần tạo điều kiện cho người nộp thuế nhanh chóng, kịp thời, hạn chế xảy ra sai sót.

Nếu khách hàng muốn đến trực tiếp kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam để thực hiện các giao dịch thì cần tìm hiểu về giờ làm việc của cơ sở để đảm bảo hoàn tất các thủ tục, tránh mất công di chuyển nhiều lần. Đặc biệt, khách hàng khi chưa nắm rõ về các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ của mình thì có thể liên hệ tới kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam theo số điện thoại: 03513852743 hoặc số Fax: 03513852635 để được chuyên viên tư vấn cụ thể và chính xác nhất. Ngoài ra, nếu chưa biết xem hóa đơn tiền điện trong tỉnh Hà Nam ở đâu, các bạn tham khảo cách tra cứu tiền điện tại Hà Nam tại đây.

Để việc kê khai thuế của các cá nhân, doanh nghiệp hoạt động và đăng ký kinh doanh tiện lợi, Tổng cục thuế phát hành phần mềm HTKK 4.1.9 cập nhật các chi cục thuế tỉnh Hà Nam cùng với nhiều nội dung khác được nâng cấp thay thế cho phiên bản HTKK 4.1.8. Ứng dụng phần mềm HTKK 4.1.9 được nâng cấp vào ngày 1/7/2019 hứa hẹn mang đến sự thuận tiện tối đa cho người dùng, các bạn download HTKK tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-ha-nam-51549n.aspx
Xác định được địa chỉ của kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam cho  phép bạn thực hiện được các giao dịch dễ dàng đang có nhu cầu mua đất ở gần khu vực này tìm được mảnh đất ưng ý. Tùy vào mỗi khu vực, vị trí mà giá đất ở khu vực xung quanh địa chỉ kho bạc nhà nước Hà Nam khác nhau, cụ thể xem bài viết Bảng giá đất tỉnh Hà Nam được Taimienphi.vn chia sẻ trước đó. 

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc tinh ha nam

, kho bạc nhà nước tỉnh Hà Nam, KBNN Hà Nam,

SOFT LIÊN QUAN
  • Giấy nộp tiền vào kho bạc

    Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

    Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá