Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định

Cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đến địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định để làm việc nhưng chưa biết rõ địa chỉ, số điện thoại, thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị như thế nào thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nếu không biết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định ở đâu sẽ gặp khó khăn trong việc nộp thuế, nộp phạt, nộp hồ sơ, kê khai chi ngân sách,...

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh dinh

Giới thiệu địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định tại trung tâm thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Để hạn chế tối đa những rủi ro cho đối tượng nộp ngân sách nhà nước (NSNN), Taimienphi.vn đã biên tập bài viết giới thiệu chi tiết địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định.

Bài viết sẽ tập trung phân tích chức năng, nhiệm vụ, giới thiệu địa chỉ, số điện thoại của kho bạc nhà nước tỉnh, từ đó hỗ trợ đối tượng nộp NSNN có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để nhanh chóng tìm được đường đến làm việc đúng thời hạn.

Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định.

Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định là cơ quan trực thuộc bộ tài chính, chịu trách nhiệm điều hành ngân sách, quản lý đầu tư công, hỗ trợ đối tượng nộp NSNN giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác.

- Trụ sở làm việc: 60 Lê Duẩn, phường Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, tỉnh Bình Định

- Chỉ dẫn đường đi: Các bạn có thể di chuyển đến kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định bằng phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô hoặc phương tiện công cộng như taxi, xe bus.

Nếu di chuyển bằng xe máy, các bạn bật định vị trên Google Map, search "kho bạc nhà nước Bình Định" và đi theo chỉ dẫn đường đi của Google Map. Nếu không tiện ghi nhớ đường đi hoặc vừa đi vừa nhìn vào điện thoại, các bạn có thể hỏi người dân địa phương đường đến các địa danh như hoa viên Nguyễn Thái Học, quảng trường xanh Quy Nhơn, bưu điện thành phố Quy Nhơn. Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định nằm cùng trục đường với các địa danh này.

Nếu di chuyển từ xa đến, các bạn có thể bắt xe bus/xe khách xuống điểm dừng ở thành phố Quy Nhơn và gọi taxi Bình Định để di chuyển đến kho bạc

dia chi kho bac nha nuoc tinh binh dinh 2

Bản đồ chỉ dẫn vị trí kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định trên Google Map.

- Điện thoại: 02563822388

- Fax: 02563521444

- Giờ làm việc: Làm việc vào giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu, buổi sáng từ 7h30 -12h, buổi chiều từ 13h30 - 17h

- Mã số thuế kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định là 4100755650

- Mọi thông tin mới nhất về quy trình, thủ tục hành chính liên quan đến thu/chi NSNN tại kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định thường được cập nhật trên website (binhdinh.gov.vn), các bạn nên chủ động truy cập để theo dõi

Lưu ý

Kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định là cơ quan thí điểm được Bộ tài chính lựa chọn để triển khai chương trình "dịch vụ công trực tuyến" và mô hình "kho bạc điện tử". Vì thế, nếu ở quá xa trụ sở làm việc của kho bạc tỉnh Bình Định, các bạn có thể kê khai, lập chứng từ thanh toán, nộp hồ sơ chi ngân sách thông qua bưu điện hoặc nộp phạt trực tiếp tại các hệ thống ngân hàng được kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định ủy nhiệm thu.

Nếu là người nộp thuế, với bất cứ sai lỗi nào trong quá trình nộp thuế vào ngân sách nhà nước, các bạn có thể liên hệ địa chỉ chi cục thuế tỉnh Bình Định để được giải đáp, xử lý kịp thời

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-tinh-binh-dinh-51536n.aspx
Trên đây là tất cả các thông tin về địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc, chỉ dẫn đường đi đến kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định mà Taimienphi.vn tổng hợp được. Với những thông tin trong bài viết này, quá trình lên kế hoạch nộp thuế, nộp phạt tại kho bạc tỉnh của bạn sẽ đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm Cách tra cứu tiền điện tại Bình Định tại đây.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

kho bac nha nuoc tinh binh dinh

, địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định, kho bạc nhà nước tỉnh Bình Định ở đâu,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cap hay về nắng

  Bạn đang tìm kiếm những ý tưởng, caption hay về nắng để chú thích cho bức ảnh của mình? Tham khảo danh sách các cap hay về nắng trong bài viết này của chúng tôi để sử dụng trên các bài đăng Facebook, Zalo, Instagram. Với những caption ngắn hay về nắng này chắc chắn bài đăng của bạn sẽ tạo được những rung cảm về nắng hoàn hảo và thu hút được nhiều lượt tương tác, bình luận trên MXH cho mà xem.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá