Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Sóc Sơn

Biết được địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Sóc Sơn, mã số thuế, số điện thoại liên hệ sẽ giúp ích cho cá nhân rất nhiều trong quá trình nộp thuế, nộp phạt hành chính. Khách hàng có nhu cầu giao dịch, hãy đến kho bạc nhà nước tại QL3, thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội, để biết cách di chuyển tới kho bạc ra sao, cùng Taimienphi.vn tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Dù nhiều người biết được địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Sóc Sơn nằm ở đâu qua việc tra cứu trên Internet. Tuy nhiên, làm thế nào để đến giao dịch đúng giờ, các quy trình làm thủ tục ra sao thì không phải ai cũng biết. Do đó, trong bài viết sau, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách liên hệ qua số điện thoại đường dây nóng để hỏi đáp thông tin cần thiết trong quá trình giao dịch ngân sách nhà nước.

dia chi kho bac nha nuoc huyen soc son

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Sóc Sơn

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Sóc Sơn.

Là một trong những cơ quan thuộc KBNN Hà Nội, kho bạc nhà nước Sóc Sơn luôn nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ trong việc hỗ trợ Bộ tài chính kiểm soát thu chi ngân sách nhà nước. Ngoài việc giao dịch thông qua dịch vụ công trực tuyến khi có sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin thì người nộp thuế cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Sóc Sơn.

- Địa chỉ: QL3, Sóc Sơn, Hà Nội

- Số điện thoại: 02438854091

- Mã số thuế: 0104291385

- Giờ làm việc: Giờ hành chính từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần (Buổi sáng từ 8h - 12h; buổi chiều từ 13h - 17h)

- Chỉ dẫn đường đi: Không khó để tìm được địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Sóc Sơn bởi cơ sở này nằm ngay trên đường Quốc lộ 3. Đặc biệt, do nằm gần với các cơ quan nhà nước và thuận tiện cho việc di chuyển bằng nhiều phương tiện giao thông nên địa chỉ kho bạc sẽ rất nhanh chóng tìm thấy. Hơn nữa, trụ sở có vị trí không quá xa với Chi cục thuế khu vực Sóc Sơn - Mê Linh, Công an thị trấn Sóc Sơn, UBND Huyện Sóc Sơn, Bưu điện Sóc Sơn,... Vì vậy, trên đường đi tới kho bạc Sóc Sơn, nếu bạn gặp một trong số những địa điểm này thì đồng nghĩa với việc sắp tới được trụ sở kho bạc cần tìm.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-huyen-soc-son-51626n.aspx
Ngoài địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Sóc Sơn thì chi cục thuế Huyện Sóc Sơn cũng thường xuyên tiếp đón khách hàng đến giao dịch, hỏi đáp các thông tin liên quan đến luật thuế, chính sách thuế. Để biết được địa chỉ chi cục thuế Sóc Sơn một cách chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo bài viết Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ trên website.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc huyen soc son

, KBNN Huyện Sóc Sơn, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Sóc Sơn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11

  Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web nhanh, có độ bảo mật cao và khả năng tăng tốc tải file nhanh gấp 8 lần so với trình duyệt khác. Điều đó Cốc Cốc trở thành ứng dụng không thể thiếu đối với mỗi người, bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn tải tải và cài đặt Cốc Cốc trên Windows 11 đơn giản nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá