Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Gia Lâm

Nằm trong số những cơ sở được nhiều người tìm kiếm, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Gia Lâm có vị trí tại số 61, Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội. Bạn đọc nếu muốn biết rõ về cách di chuyển, giờ làm việc cũng như số điện thoại liên hệ để được cung cấp thông tin chính xác thì có thể tham khảo bài viết sau.

Giao dịch trực tiếp tại kho bạc nhà nước huyện Gia Lâm đã khiến cho nhiều người gặp trở ngại vì không biết đường đi tới trụ sở này như thế nào. Đặc biệt là cách di chuyển ra sao, bằng phương tiện gì để tiết kiệm thời gian nhất.

dia chi kho bac nha nuoc huyen gia lam

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Gia Lâm

Địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Gia Lâm

Khi gặp bất cứ vấn đề, thắc mắc hay khiếu nại về các dịch vụ liên quan đến kho bạc thì ngoài việc đến trực tiếp trụ sở kho bạc nhà nước Gia Lâm để giải quyết thì bạn đọc cũng có thể liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng trực 24/24h: 02436763550 hoặc Giám đốc Nguyễn Văn Phú (02432665296 - 0945102268) và Phó giám đốc Nguyễn Mạnh Đức (02438769711 - 0975415888).

- Địa chỉ: Số 61 Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội

- Số điện thoại: 02436763550

- Số Fax: 02438769708

- Giờ làm việc: Buổi sáng (từ 8h - 12h); buổi chiều (từ 13h - 17h) từ thứ 2 - thứ 6 hằng tuần

- Chỉ dẫn đường đi: Với sự hướng dẫn đường đi chi tiết trên bản đồ, địa chỉ kho bạc nhà nước Huyện Gia Lâm tìm kiếm khá đơn giản. Đặc biệt, trụ sở nằm ngay sát chi cục thuế Gia Lâm trên đường Cổ Bi nên cá nhân, doanh nghiệp nào mà đã từng đến cục thuế thì không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ kho bạc nhà nước huyện Gia Lâm. Người nộp thuế, nộp phạt hành chính khi đến kho bạc Gia Lâm thì hãy di chuyển tới đường Cổ Bi. Nếu nhìn thấy các địa điểm nổi tiếng như Trường THPT Cao Bá Quát Gia Lâm, Tổng Cục Hải Quan - Tổng kho; Bưu cục Gia Lâm, Trung tâm dạy nghề Huyện Gia Lâm, Phòng CSGT - Công an Huyện Gia Lâm,... thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhanh chóng tới được địa điểm như mong muốn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dia-chi-kho-bac-nha-nuoc-huyen-gia-lam-51624n.aspx
Bên cạnh đó, các vấn đề liên quan đến việc nộp thuế, kê khai thuế, để biết thông tin chi tiết, chính xác về luật thuế mới nhất, bạn đọc có thể tìm đến địa chri chi cục thuế huyện Gia Lâm tại số 55 đường Cổ Bi, xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội để được nhân viên hướng dẫn các thủ tục một cách nhanh chóng và chính xác.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thanh Xuân
Địa chỉ kho bạc nhà nước tỉnh An Giang
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Cầu Giấy
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1
Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận Thốt Nốt
Từ khoá liên quan:

dia chi kho bac nha nuoc huyen gia lam

, KBNN Huyện Gia Lâm, địa chỉ kho bạc nhà nước huyện Gia Lâm,

SOFT LIÊN QUAN
 • Giấy nộp tiền vào kho bạc

  Mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

  Giấy nộp tiền vào kho bạc là mẫu giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước về các khoản như bị phạt, nộp thuế, nộp tiền bảo hiểm hay những thủ tục có liên quan khác.

Tin Mới

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1

  Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm khi thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế của mình. Vì vậy, để biết được thông tin địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 1 cụ thể, hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết sau.

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2

  Làm thế nào để đến đúng địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bởi không phải ai cũng biết địa chỉ kho bạc Quận 2 ở đâu khi một số trụ sở có sự thay đổi địa điểm. Vậy địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 2 nằm tại khu vực nào?

 • Địa chỉ kho bạc nhà nước Quận 3

  Phòng giao dịch kho bạc nhà nước Quận 3 có trụ sở tại 264B Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP.HCM là nơi tiếp nhận hồ sơ nộp thuế, nộp phạt, lệ phí,... của các cá nhân, tổ chức trên địa bàn. Mỗi khi có nhu cầu giao dịch, người nộp thuế lại bối rối tìm kiếm cách di chuyển đến kho bạc nhà nước Quận 3 bởi không nhớ được địa chỉ cụ thể.

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá