Đây là những lý do nên cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn

Là người dùng, tất nhiên chẳng một ai thích sử dụng các ứng dụng cũ, lỗi thời, hay xảy ra lỗi. Mặc dù trên các ứng dụng cũ người dùng có thể dễ dàng khắc phục các lỗi, nhưng việc làm mới lại các app này trên thiết bị di động cũng không mất nhiều thời gian và công sức của họ. Dưới đây là những lý do nên cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn.

Các nhà phát triển đã phải bỏ ra khá nhiều thời gian và công sức để phát triển và khắc phục tất cả các lỗi từ các ứng dụng cũ trên các ứng dụng mới hơn. Nếu bạn đã từng bỏ ra thời gian để kiểm tra hàng triệu các ứng dụng trên Google hoặc trên App Store của Apple, bạn sẽ nhận thấy một điều rằng nhiều doanh nghiệp có “động thái” tốt, cập nhật các ứng dụng mới cho người dùng.

Nếu chưa cập nhật các dụng của mình 2 tuần 1 lần, bạn nên đánh giá lại tần suất hỗ trợ ứng dụng của công ty phát triển ứng dụng mà bạn đang sử dụng. Dưới đây là những lý do nên cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn để nhận ra sự quan trọng của việc cập nhật điện thoại.

Không còn phải lo ứng dụng bị lỗi

Trong một cuộc khảo sát gần đây của QualiTest cho thấy trung bình số người dùng điện thoại di động, trong đó khoảng 88% người dùng sẽ loại bỏ các ứng dụng bị lỗi hoặc ứng dụng bị trục trặc. Thực tế có khoảng 51% người dùng từ bỏ hoàn toàn một ứng dụng nếu trong quá trình sử dụng họ gặp phải một hoặc nhiều lỗi trong 1 ngày.

day la nhung ly do nen cap nhat ung dung tren dien thoai cua ban

Ngoài ra sẽ có khoảng 24% người dùng sẽ từ bỏ một ứng dụng chỉ sau một lần dùng, bất kể ứng dụng đó có bị lỗi hay không, và rõ ràng đó là một “cuộc đình công”. Và nếu nghĩ rằng những lỗi đó sẽ “biến mất” khi bạn không sử dụng ứng dụng nữa, bạn suy nghĩ lại: cuộc khảo sát ghi nhận rằng 78% người dùng nhận thấy lỗi và các sự cố trong ứng dụng của họ.

Chỉ cần cập nhật ứng dụng của mình và các lỗi mà bạn đăng gặp phải sẽ được khắc phục. Nhóm phát triển các ứng dụng của bạn phải liên tục kiểm tra ứng dụng và thực hiện kiểm tra chất lượng để loại bỏ các lỗi này. Bằng cách “tuân thủ” lịch trình cập nhật hàng tháng, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được các lỗi có thể khiến bạn bị “mất” khách hàng.

Trường hợp người dùng trên Android, nếu ứng dụng của bạn bị, hãy đừng cố tìm các cách để fix lỗi làm gì, thay vì đó, bạn hãy xóa ứng dụng Android đó đi và tải phiên bản mới nhất của nó về thiết bị của mình, nếu việc xóa ứng dụng Android và cài đặt lại sử dụng bình thường thì lỗi chính là do App đó chứ không liên quan tới điện thoại của bạn.

iOS 11 chỉ hỗ trợ phần mềm ứng dụng 64-bit

Phiên bản iOS 11 sẽ chỉ hỗ trợ phần mềm ứng dụng 64-bit, và bạn biết mình sẽ phải làm gì. Bản iOS 10.3 beta hiện tại xuất hiện khá nhiều lỗi trên các ứng dụng, phần mềm 32-bit.

day la nhung ly do nen cap nhat ung dung tren dien thoai cua ban 2

Vì vậy có vẻ như trên iOS 11 có thể sẽ không hỗ trợ các ứng dụng phần mềm 32-bit nữa. Hàng triệu ứng dụng phần mềm 32-bit trên App Store của Apple có thể sẽ trở thành ứng dụng lỗi thời vì sự thay đổi này. Bây giờ là thời gian để doanh nghiệp, công ty phát triển ứng dụng, phần mềm cập nhật các ứng dụng 32-bit của mình.

Các doanh nghiệp, công ty phát triển ứng dụng thường xuyên cập nhật các ứng dụng của họ có thể “bắt kịp” được những thay đổi này và áp dụng trên ứng dụng của họ. Nếu công ty phát triển ứng dụng của bạn cần cập nhật ứng dụng 64-bit, bạn có thể tận dụng cơ hội này để thiết lập lịch trình cập nhật thường xuyên cho ứng dụng của mình.

Vấn đề bảo mật

Một trong những lý do nên cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn là vấn đề mà người dùng quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là vấn đề bảo mật, riêng tư. Một nghiên cứu gần đây cho thấy hơn 70% ứng dụng di động “báo cáo” các dữ liệu của người dùng cho các bên thứ 3. Có thể điều này không gây hại gì cho người dùng vì các ứng dụng chỉ lấy thông tin dựa trên vị trí người dùng.

Trong một báo cáo gần đây của Apadmi cho thấy rằng lý do lớn nhất mà người mua hàng “ngần ngại” sử dụng các ứng dụng retail chủ yếu là do lo ngại về vấn đề bảo mật, điều này dẫn đến doanh thu của các công ty phát triển phần mềm, ứng dụng bị giảm.

day la nhung ly do nen cap nhat ung dung tren dien thoai cua ban 3

Bằng cách thường xuyên cập nhật ứng dụng để “tuân thủ” các mối quan tâm mới nhất về vấn đề bảo mật và làm nổi bật các thay đổi này trong bản ghi thay đổi (ghi chú phát hành) trên danh sách App Store, bạn sẽ “lấy” được sự tín nhiệm của người dùng.

Với người dùng Android, tính năng bảo mật android qua giọng nói được áp dụng trên một số dòng Smartphone cao cấp hiện nay như Samsung Galaxy, Oppo, HTC .. bạn tham khảo cách bảo mật Android qua giọng nói tại đây

Cập nhật là cách quảng cáo ứng dụng tốt nhất

Apple giải thích rằng việc cập nhật thường xuyên là một trong những giải pháp tốt nhất để “quảng cáo” ứng dụng của bạn, không chỉ riêng với người dùng tải ứng dụng, mà đó còn là giải pháp để duy trì sự cạnh tranh giữa các ứng dụng trên App Store. Các ứng dụng được cập nhật thường xuyên được xếp hạng và đánh giá cao hơn.

day la nhung ly do nen cap nhat ung dung tren dien thoai cua ban 4

https://thuthuat.taimienphi.vn/day-la-nhung-ly-do-nen-cap-nhat-ung-dung-tren-dien-thoai-cua-ban-24713n.aspx
Vì vậy, với những lý do nên cập nhật ứng dụng trên điện thoại của bạn và cả là cập nhật hệ điều hành của thiết bị, như việc cập nhật Android, iOS, đặc biệt là việc cập nhật Android bởi vì đây là hệ điều hành được cho là có khá nhiều lỗ hổng và nên được cập nhật vá lỗi thường xuyên.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 ứng dụng quản lý file trên điện thoại
Top ứng dụng học tiếng Trung trên điện thoại
Cách bật/tắt màn hình điện thoại không sử dụng phím vật lý
Windows 10 có thể chạy ứng dụng từ điện thoại Samsung
Xem phim trên điện thoại bằng RSS Media Player dễ dàng
Từ khoá liên quan:

lý do nên cập nhật ứng dụng

, lý do nên cập nhật app mới, cập nhật android,

SOFT LIÊN QUAN
  • Blendr

    Mạng xã hội kết bạn cho điện thoại Android, iPhone

    Blendr là mạng xã hội miễn phí dành cho di động, nơi mọi người có thể kết bạn và trò chuyện nhanh chóng trong môi trường tương tác trẻ trung, hiện đại. Blendr là cơ hội để bạn gặp gỡ những người bạn mới đến từ khắp mọi n ...
  • Koko Ứng dụng hẹn hò cho điện thoại Android, iPhone
  • Letgo Ứng dụng săn đồ cũ quanh đây
  • GoalAlert Ứng dụng cập nhật tỷ số bóng đá cho điện thoại Android, iPhone
  • Odin3 Công cụ flash điện thoại Samsung
  • Briefing Ứng dụng hỗ trợ đọc tin tức trên Samsung

Tin Mới