Cập nhật bảo mật cho điện thoại Android, Samsung, Oppo ... qua câu lệnh giọng nói

Việc cập nhật, nâng cao bảo mật cho thiết bị của bạn là điều cần được đặt lên hàng đầu để đảm bảo tính riêng tư cũng như sự an toàn của bạn. Bạn có thể truy cập cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói đơn giản theo hướng dẫn dưới đây.

Mới đây Google đã cập nhật Google Now hay Google Assistant cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android của họ. Với trợ lý ảo Google Now sẽ giúp gười dùng truy cập một số cài đặt bảo mật, thiết lập hệ thống, khởi động chương trình tương tự như sử dụng Cortana trợ lý ảo trên Windows 10. Vì vậy bạn có thể cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói với Google Now một cách dễ dàng.

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi

Cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói

Trên màn hình thiết bị Android của bạn (đã được mở khóa) nhấn và giữ phím Home để khởi động Google Now/Google Assistant.

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi 2

Khi thiết bị của bạn đang "lắng nghe", đọc những "câu thần chú" dưới đây để truy nhập cập nhật bảo mật cho Android tương ứng :

Show me my Google account” - Truy cập cài đặt cơ bản tài khoản Google của bạn.

Show my Google search history” - Kiểm tra các lịch sử tìm kiếm trên tài khoản Google của bạn.

Adjust my Google privacy settings” - Tới trang cài đặt riêng tư của tài khoản Google.

Adjust my Google security settings” - Khởi động công cụ kiểm tra cài đặt bảo mật.

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi 3

Khi bạn thực hiện một số thay đổi cài đặt, cập nhật bảo mật cho Android qua câu lệnh giọng nói trên thiết bị, tài khoản Google của bạn thì bạn cần phải nhập mật khẩu tài khoản để thực hiện một số thay đổi này. Điều này sẽ đảm bảo rằng chỉ có chủ sở hữu tài khoản, thiết bị mới có thể cài đặt bảo mật phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cap-nhat-bao-mat-cho-android-qua-cau-lenh-giong-noi-22214n.aspx
Ngoài ra, khi khởi chạy một số ứng dụng mà điện thoại Android của bạn không đáp ứng được yêu cầu, bạn có thể sử dụng một số phần mềm giả lập Android tốt nhất trên máy tính để thực thi những chương trình đòi hỏi thiết bị phù hợp hay như kiểm tra ứng dụng trước khi sử dụng trên điện thoại Android của bạn.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 30 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bản cập nhật iTunes 12.10.3.1 có gì mới?
Điểm mới trong bản cập nhật iTunes 12.10.4
Apple mang iTunes lên Smart TV Samsung
Nâng cấp iOS 10.0.2 qua iTunes, cách cập nhật iOS 10.0.2 bằng iTunes
Điểm mới trong iTunes 12.10.3
Từ khoá liên quan:

cap nhat bao mat cho android qua cau lenh giong noi

, cap nhat bao mat cho android bang giong noi,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên điện thoại Xiaomi

  Giống như các ứng dụng khác, đôi khi CH Play bị lỗi. Đặc biệt, nếu bạn sử dụng điện thoại Xiaomi, sự cố xảy ra khá thường xuyên. Chính vì thế, trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi Google Play Store không hoạt động trên các thiết bị Xiaomi.

 • 5 ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021

  Không có gì ngạc nhiên khi trong suốt những năm qua Android luôn là mục tiêu tấn công của kẻ xấu với hàng loạt các cuộc tấn công, phát tán virus, phần mềm độc hại. Bằng cách cài đặt và sử dụng các ứng dụng diệt virus cho Android tốt nhất 2021 để bảo vệ thiết bị của bạn và ngăn chặn các cuộc tấn công xảy ra.

 • Cách sửa lỗi màn hình trắng Google Play Store

  Nhiều lần sau khi cập nhật Android hoặc update ứng dụng, Google Play Store ngừng hoạt động hoặc hiển thị màn hình trắng. Điều này chắc chắn gây khó chịu vì bạn sẽ không thể làm bất kỳ điều gì cần đến cửa hàng ứng dụng nữa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn hãy áp dụng ngay các cách sửa lỗi màn hình trắng khi vào CH Play được chia sẻ sau đây.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 phép nhân phân số

  Tham khảo hướng dẫn giải toán lớp 6 tập 2 trang 36, 37 (gồm lời giải và đáp số) sẽ giúp các em học sinh bổ sung phần bài làm còn thiếu, chủ động kiểm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá