Đầu số 0162 đổi thành gì?

Gần đây Taimienphi.vn có nhận được nhiều câu hỏi về cách thay đổi đầu số, như đầu số 0162 đổi thành gì? Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để tham khảo câu trả lời cho câu hỏi này nhé.

Việc thay đổi thuê bao di động từ 11 số về 10 số sẽ chỉ áp dụng thay đổi 4 chữ số đầu toàn bộ 7 chữ số sau sẽ được giữ nguyên. Vậy các thuê bao có đầu số 0162 sẽ đổi thành gì? Đầu số 0162 thuộc nhà mạng Viettel sẽ được đổi thành 032, rất đơn giản phải không nào.

Ví dụ thuê bao: 0162.9998.899 sẽ được đổi thành 032.9998.899

dau so 0162 doi thanh gi

Đầu số 0162 đổi thành gì? số mới là số nào?

https://thuthuat.taimienphi.vn/dau-so-0162-doi-thanh-gi-42615n.aspx
Ngoài đầu số 0162, đầu số 0163, cũng đã được thay đổi tương ứng thành 033 và đầu số 0164 thành 034, các bạn cập nhật danh bạ của mình nhé. Hy vọng rằng bài viết đầu số Viettel 0162 đổi thành gì? trên đây đã giải đáp thắc mắc của các bạn độc giả về vấn đề chuyển đổi đầu số. Các bạn có thể tham khảo nhiều hơn các bài viết thủ thuật về thay đổi đầu số như cách chuyển thuê bao 11 số về 10 số trong danh bạ điện thoại đã được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn ứng tiền Viettel bằng My Viettel
Cách sử dụng My Viettel trên điện thoại
Quên mật khẩu My Viettel lấy lại như thế nào?
Cách mua Vietlott trên My Viettel, mua xổ số Vietlott trực tuyến
Cách đăng ký eSIM Viettel mới nhất
Từ khoá liên quan:

Đầu số 0162 đổi thành gì?

, đổi đầu số 0162, số 0162 đổi thành gì,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Quản lý tài khoản di động Viettel, tích điểm đổi quà

  My Viettel là ứng dụng viễn thông tiên phong trong việc mang lại tiện ích cho mọi khách hàng, gồm các chức năng quản lý tài khoản và đăng ký gói cước nhanh chóng, thanh toán nhiều loại hóa đơn khác nhau. My Viettel còn c ...

Tin Mới

 • Cách lấy lại mật khẩu iCloud, ID Apple khi bị mất

  Tài khoản iCloud rất quan trong đối với những người sử dụng các thiết bị của Apple bởi vì khì đăng nhập iCloud người dùng mới có thể sử dụng các dịch vụ của nhà "Táo Khuyết". Nếu chẳng may bạn quên mất mật khẩu iCloud, ID Apple mà chưa biết cách làm thế nào để lấy lại nó thì bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy lại mật khẩu iCloud nhanh chóng và đơn giản nhất.

 • Cách cài đặt và sử dụng Happymod tải game trên Android, iOS

  HappyMod là ứng dụng phổ biến trong cộng đồng game thủ, chúng cung cấp một thư viện khổng lồ với các ứng dụng và trò chơi bị xóa khỏi Google Play, AppSotre do các quy định nghiêm ngặt. Đó chính là lý do rất nhiều người

 • Tải Mmlive Mod APK mở khóa phòng VIP, xem livestream

  Mmlive Mod APK phiên bản mới nhất cho phép người dùng xem livestream miễn phí không cần tạo hay đăng nhập tài khoản. MMLive hiện đang là ứng dụng giải trí trực tuyến phổ biến nhất trên điện thoại di động.

 • Tặng acc Blox Fruit, chia sẻ nick Roblox Blox Fruit miễn phí chưa ai lấy

  Khám phá thế giới One Piece trong Roblox dễ dàng hơn với danh sách tài khoản Blox Fruit bên dưới, Tải Miễn Phí tặng acc Blox Fruit VIP để bạn tự tin khám phá thế giới biển cả, chinh phục các thử thách và trở thành vua hải tặc mạnh mẽ nhất