Đăng ký ViettelPay, sử dụng ngân hàng điện tử Viettel

ViettelPay là một trong những ví điện tử phổ biến nhất hiện nay với nhiều tiện ích và là một sản phẩm mới của Viettel, khi đăng ký ViettelPay người sử dụng sẽ được tận hướng rất nhiều ưu đãi cũng như sự tiện dụng từ hệ thống mà Viettel đã có.

Chúng ta đều biết Viettel là nhà mạng di động lớn cũng như một tập đoàn lớn của Việt Nam với rất nhiều các dịch vụ khác nhau đang được nhiều người sử dụng. Vì thế khi đăng ký ViettelPay người dùng sẽ được tận hưởng và lợi thế từ rất nhiều các dịch vụ khác của Viettel. Không những thế chúng ta có thể sử dụng để thanh toán, chuyển tiền các dịch vụ nhu cầu đời sống mà các dịch vụ thanh toán khác đang triển khai hiện nay.

dang ky viettelpay su dung ngan hang dien tu viettel

Hướng dẫn đăng ký ViettelPay

ViettelPay là ứng dụng hoạt động trên điện thoại thông minh bao gồm các thiết bị chạy Android cũng như iPhone, iPad hiện nay. Bạn đọc có thể tải ViettelPay về tại đây và cùng xem hướng dẫn đăng ký ViettelPay.

- Tải ViettelPay cho Android tại đây.
- Tải ViettelPay cho iPhone tại đây.

Bước 1: Mở ứng dụng ViettelPay lên, tại đây bạn lựa chọn phần đăng ký và nhập số điện thoại cũng như họ tên của bạn vào. Lưu ý là họ tên sẽ không thể nào viết chữ có dấu được đâu nhé.

dang ky viettelpay su dung ngan hang dien tu viettel 2

Bước tiếp theo chúng ta sẽ được phép nhập 2 lần mật khẩu cho tài khoản khi đăng ký ViettelPay.

Bước 2: Sau đó hệ thống sẽ gửi một mã OTP xác nhận về số điện thoại của bạn và hãy điền nó vào phần tiếp theo của ViettelPay để hoàn tất đăng ký ViettelPay. Khi có thông báo đăng ý thành công chúng ta nhấn vào phần đồng ý để tiếp tục thiết lập thêm câu hỏi bảo mật.

dang ky viettelpay su dung ngan hang dien tu viettel 3

Bước 3: Ở đây chúng ta chỉ cần lựa chọn câu hỏi bảo mật và sau đó điền câu trả lời cho riêng mình vào, câu hỏi bảo mật sẽ giúp bạn lấy lại tài khoản trong trường hợp bị mất hoặc các vấn đề kiện cáo, tranh chấp có liên quan.

dang ky viettelpay su dung ngan hang dien tu viettel 4

Bước 4: Ngay sau khi cập nhật câu hỏi bảo mật người dùng đã hoàn tất việc đăng ký ViettelPay và có thể sử dụng ViettelPay được ngay.

dang ky viettelpay su dung ngan hang dien tu viettel 5

Người đăng ký ViettelPay và sử dụng có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản như một ngân hàng ảo và sử dụng nó để thanh toán rất nhiều loại dịch vụ khác nhau.

dang ky viettelpay su dung ngan hang dien tu viettel 6

Hoặc chuyển tiền như một ngân hàng đến các dịch vụ hoặc người dùng khác sử dụng ViettelPay.

dang ky viettelpay su dung ngan hang dien tu viettel 7

Hoặc tham gia cá sự kiện, các event dành cho người mới đăng ký ViettelPay và các sự kiện ngày tết, ngày lễ đặc biệt chỉ có tại ViettelPay.

dang ky viettelpay su dung ngan hang dien tu viettel 8

Như vậy chúng ta đã hoàn tất việc đăng ký ViettelPay, cách đăng ký ViettelPay đơn giản và dễ dàng với tất cả những ai đang sở hữu điện thoại thông minh hiện nay. Còn rất nhiều các tính năng hay, chế độ hấp dẫn nữa sẽ được gửi đến bạn đọc trong bài viết gần nhất.

Nhắc đến Viettel thì không thể nào không biết đến My Viettel, một trong những ứng dụng cho các thuê bao của Viettel được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Sử dụng My Viettel đem lại rất nhiều lợi ích cho các thuê bao, chính vì vậy nếu đã đăng ký ViettelPay bạn đọc nên tham khảo thử cách sử dụng My Viettel và đăng ký sử dụng nó nếu như chưa từng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-viettelpay-su-dung-ngan-hang-dien-tu-viettel-44119n.aspx
Ngoài ViettelPay chúng ta còn rất nhiều các ví điện tử đang hoạt động ở Việt Nam hiện nay. Nếu như ViettelPay chưa phải là sự lựa chọn bạn cần hãy xem thử top các ví điện tử Việt Nam tốt nhất hiện nay và tìm cho

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Viettel
Cách đăng ký Internet Banking NamABank
Cách đăng ký Internet Banking Eximbank
Đăng ký vay vốn cá nhân trực tuyến MBBank
Cách đăng ký Internet Banking SHB
Từ khoá liên quan:

dang ky viettelpay

, su dung ngan hang dien tu viettel, tao tai khoan viettelpay,

SOFT LIÊN QUAN
  • ViettelPay cho Android

    Chuyển tiền và thanh toán tiền trực tuyến

    ViettelPay cho Android là ứng dụng được phát hành bởi hãng viễn thông quân đội Viettel telecom với tính năng hỗ trợ người dùng trong việc chuyển tiền và thanh toán. Tải ViettelPay cho Android, bạn có thể thực hiện các gi ...
  • ViettelPay cho iOS Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trên di động
  • ViettelPay Ứng dụng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn qua di động
  • Viettel Pay Ứng dụng chuyển tiền, thanh toán hóa đơn cho di động

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá