Cách liên kết ngân hàng với ViettelPay

Với người mới sử dụng ViettelPay, việc liên kết ngân hàng với ViettelPay là rất cần thiết để có thể tiến hành nạp tiền sử dụng các dịch vụ cơ bản có trong ViettelPay. Hướng dẫn sau đây sẽ cho bạn biết cách làm thế nào để liên kết ngân hàng với ViettelPay.

Để có thể liên kết ngân hàng với ViettelPay người dùng chỉ cần có một tài khoản ngân hàng Việt Nam bất kỳ hoặc đang sử dụng các loại thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master card là có thể liên kết được. Nhưng trước đó có một điều chắc chắn mà bạn phải đăng ký ViettelPay một tài khoản trước đó, cách thức đăng ký ViettelPay có thể xem tại đây.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay

Cách liên kết ngân hàng với ViettelPay

Nếu chưa tải ứng dụng ViettelPay, bạn đọc có thể tải ViettelPay cho các phiên bản di động đang sử dụng dưới đây.

- Tải ViettelPay cho Android tại đây.
- Tải ViettelPay cho iPhone tại đây.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ViettelPay sau khi đăng ký thành công, tại đây chúng ta lựa chọn phần liên kết thẻ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 2

Bước 2: Trong phần liên kết thẻ sẽ có 2 mục là liên kết thẻ quốc tế và liên kết thẻ nội địa với 32 ngân hàng được hỗ trợ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 3

Bước 3: Một loạt danh sách các ngân hàng hiện ra, ở đây bạn chỉ cần gõ tên ngân hàng của mình và nhấn vào để tiến hành liên kết ngân hàng với ViettelPay.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 4

Bước 4: Để có thể liên kết ngân hàng với ViettelPay chúng ta cần tối thiếu 10.000 Việt Nam đồng. Bây giờ việc bạn cần làm là điền thông tin về thẻ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 5

Bước 5: Bạn có thể xem thông tin trên thẻ của mình bao gồm điền số tài khoản (in trên thẻ), họ tên (không dấu) và ngày hết hạn sử dụng trên thẻ.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 6

Bước 6: Một mã OTP được gửi về điện thoại của bạn, tại đây bạn điền vào để kích hoạt việc liên kết ngân hàng với ViettelPay.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 7

Bước 7: Xem phần thông tin tin nhắn bạn sẽ thấy có thông báo chúc mừng quý khách dã liên kết ngân hàng với ViettelPay. Bây giờ bạn thoát tất cả các phần ra rồi vào lại trang chính sẽ thấy thẻ của mình đã được liên kết.

cach lien ket ngan hang voi viettelpay 8

Như vậy chúng ta vừa hoàn thành xong liên kết ngân hàng với ViettelPay, bắt đầu từ bây giờ chúng ta đã có thể sử dụng tài khoản ngân hàng được liên kết để sử dụng tất cả các dịch vụ của ViettelPay miễn sao nó được hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lien-ket-ngan-hang-voi-viettelpay-44062n.aspx
Ngoài ViettelPay chúng ta còn rất nhiều các ví điện tử đang hoạt động ở Việt Nam hiện nay. Nếu như ViettelPay chưa phải là sự lựa chọn bạn cần hãy xem thử top các ví điện tử Việt Nam tốt nhất hiện nay và tìm cho

Tác giả: Duy Thành     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài ViettelPay
Cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay
Cách nạp tiền vào ViettelPay, Ví điện tử
Cách mua vé Vietlott trên ViettelPay, mua vé xổ số online
Cách nạp tiền vào Viettel Pay trên điện thoại
Từ khoá liên quan:

lien ket ngan hang voi viettelpay

, ket noi ngan hang voi viettpay, su dung viettel pay voi tai khoan ngan hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • ViettelPay cho Android

  Chuyển tiền và thanh toán tiền trực tuyến

  ViettelPay cho Android là ứng dụng được phát hành bởi hãng viễn thông quân đội Viettel telecom với tính năng hỗ trợ người dùng trong việc chuyển tiền và thanh toán. Tải ViettelPay cho Android, bạn có thể thực hiện các gi ...
 • ViettelPay cho iOS Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn trên di động
 • ViettelPay Ứng dụng nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn qua di động
 • Viettel Pay Ví điện tử, ngân hàng số di động của Viettel

Tin Mới

 • 4 Cách chuyển tiền qua Viettel Money

  Cung cấp hệ sinh thái tài chính số toàn diện, đơn giản, ứng dụng Viettel Money cho phép người dùng thực hiện các giao dịch chuyển, nạp, rút tiền,..., qua tài khoản di động một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu đã cài đặt Viettel Money, bạn có thể tham khảo 3 cách chuyển tiền qua Viettel Money và trải nghiệm những tiện ích chuyển tiền di động tiện lợi mà ứng dụng này mang lại.

 • Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất

  Top ứng dụng ngân hàng tốt nhất được chia sẻ trong bài viết dưới đây giúp bạn đọc dễ dàng quản lý tài khoản của mình và các gia dịch trên ứng dụng Mobile Banking. Dưới đây là danh sách những ngân hàng có ứng dụng tốt

 • Cách hủy SMS Banking SHB, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội

  Nếu đang dùng điện thoại thông minh bạn có thể hủy SMS Banking SHB và thay thế bằng các dịch vụ ngân hàng điện tử của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội như SHB Mobile Banking, SHB online. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hàng tháng và trải nghiệm thêm nhiều tiện ích ngân hàng tối ưu.

 • Code Sword Master Story mới nhất

  Game nhập vai RPG Sword Master Story được phát hành bởi nhà phá triển Hàn Quốc Super Planet dành cho Android và iOS. Code Sword Master giúp cho người chơi nhận được vé, hồng ngọc để triệu hồi nhân vật qua cổng Gacha.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá