Cách nạp tiền vào ViettelPay, Ví điện tử

ViettelPay là ứng dụng ví điện tử của Tổng Công ty Dịch vụ số Viettel cho phép người dùng thanh toán hóa đơn, chuyển tiền, vay online, mua bảo hiểm và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà cung cấp. Để có thể trải nghiệm sử dụng các tiện ích tuyệt vời từ ViettelPay, bạn cần nạp tiền vào ViettelPay. Chi tiết 3 cách nạp tiện vào ViettelPay nhanh chóng, đơn giản sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ngay sau đây.

Với rất nhiều tiện ích mang lại cho người dùng, ViettelPay đang là ví điện tử phổ biến, được nhiều người tin tưởng sử dụng hiện nay. Nếu cũng đang sử dụng ví điện tử ViettelPay để thanh toán dịch vụ, hóa đơn, bạn có thể nạp tiền vào ViettelPay thông qua 3 cách: nạp tiền tại quầy giao dịch Viettel, nạp tiền qua tài khoản liên kết và nạp tiền vào tài khoản ViettelPay cá nhân.

Chi tiết cách nạp tiền vào ViettelPay sẽ được Taimienphi.vn bật mí ngay sau đây.

nap tien vao ViettelPay

Nạp tiền vào tài khoản ViettelPay có mất phí không, hướng dẫn cách nạp tiền ViettelPay nhanh chóng, dễ thực hiện.
 

Mục lục bài viết:
  1. Nạp tiền ViettelPay bằng tài khoản liên kết.
  2. Nạp tiền vào ViettelPay bằng tài khoản ngân hàng.
  3. Nạp tiền ViettelPay tại quầy giao dịch Viettel.

3 Cách nạp tiền vào ViettelPay
 

1. Nạp tiền ViettelPay bằng tài khoản liên kết

Thông thường, sau khi đăng ký tài khoản ViettelPay, bạn sẽ cần liên kết thẻ ATM nội địa cá nhân với ViettelPay. Sau khi liên kết với tài khoản ngân hàng, bạn có thể dễ dàng nạp tiền ViettelPay theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay, đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nếu chưa cài đặt ViettelPay, bạn có thể tải về theo link dưới đây.

- Tải ViettelPay cho Android
- Tải ViettelPay cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của ứng dụng, ấn vào biểu tượng dấu (+) để nạp tiền. Tiếp theo, bạn chọn số tiền muốn nạp, chọn "tiếp tục"

Bước 3: Tại giao diện nạp tiền vào ViettelPay, bạn ấn chọn "liên kết nguồn tiền"

nap tien ViettelPay

Bước 4: Lựa chọn thẻ ATM nội địa mà bạn đã liên kết với ViettelPay. Tại màn hình xác nhận giao dịch, bạn kiểm tra lại thông tin nạp tiền, ấn chọn "tiếp tục".

Bước 5: Nhập mật khẩu ViettelPay để xác nhận chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng vào ví ViettelPay.

Nap tien vao tai khoan ViettelPay co mat phi khong

 

2. Nạp tiền vào ViettelPay bằng tài khoản ngân hàng

Nếu không muốn liên kết tài khoản ngân hàng với ViettelPay, bạn cũng có thể nạp tiền ViettelPay qua tài khoản ngân hàng. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ này, bạn cần đảm bảo rằng tài khoản ngân hàng đang sử dụng đã đăng ký dịch vụ internetbanking. Cụ thể các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay, đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn.

Bước 2: Tại giao màn hình chính của ViettelPay, bạn ấn chọn "Cá nhân" rồi chọn "số tài khoản ViettelPay". Lúc này, màn hình sẽ hiển thị số tài khoản ViettelPay ứng với tài khoản của bạn, bạn ấn chọn "sao chép" để chuyển sang bước tiếp theo.

Nap tien vao ViettelPay o thegioididong

Bước 3: Mở ứng dụng ngân hàng mà bạn muốn thực hiện chuyển tiền và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở đây, Taimienphi.vn lựa chọn ứng dụng internetbanking của ngân hàng SCB.

Nap tien vao ViettelPay khong thanh cong

Bước 4: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng ngân hàng, lựa chọn "chuyển tiền" rồi chọn "chuyển tiền đến tài khoản". Hiện tại, hầu hết các app chuyển tiền của ngân hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh. Bạn nên lựa chọn dịch vụ này để quá trình nạp tiền vào ViettelPay được nhanh chóng, dễ dàng.

Nap tien ViettelPay o dau

Bước 5: Lựa chọn tài khoản nguồn, dán số tài khoản ViettelPay vào ô số thẻ thụ hưởng, nhập số tiền cần nạp, ấn "tiếp tục"

Bước 6: Kiểm tra lại thông tin giao dịch, ấn "tiếp tục". Tại màn hình khóa bảo mật, bạn nhập mật khẩu chuyển tiền cá nhân hoặc vân tay để xác nhận giao dịch chuyển tiền vào tài khoản ViettelPay.

Bước 7: Màn hình hiển thị thông tin nạp tiền ViettelPay thành công. Bạn quay trở lại ứng dụng ViettelPay để kiểm tra số dư vừa nạp.

Nap tien vao ViettelPay bang tai khoan ngan hang
 

3. Nạp tiền ViettelPay tại quầy giao dịch Viettel

Ngoài những cách ở trên, bạn cũng có thể nạp tiền ViettelPay tại hơn 120.000 quầy giao dịch của ViettelPay trên toàn quốc, mở cửa từ 8H-20H tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết.

Để xem các điểm giao dịch Viettel gần nhất, bạn thao tác như sau:

Bước 1: Thực hiện theo các bước 1, 2 của cách 1

Nap tien ViettelPay tai diem giao dich

Bước 2: Tại giao diện nạp tiền vào ViettelPay, bạn ấn chọn "nạp tiền tại điểm giao dịch"

Bước 3: Màn hình hiển thị thông báo cho phép ViettelPay truy cập xem vị trí của bạn, bạn ấn "cho phép" để tiếp tục. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các điểm giao dịch Viettel gần bạn nhất kèm địa chỉ, số điện thoại. Bạn dễ dàng di chuyển đến các địa điểm này để nạp tiền vào ví ViettelPay của mình.

Diem nap tien ViettelPay gan day

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nap-tien-vao-viettelpay-65684n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn 3 cách nạp tiền vào ViettelPay phổ biến, dễ sử dụng. Hãy tham khảo, lựa chọn cách nạp tiền tối ưu, thuận tiện nhất với mình bạn nhé. Trong trường hợp đang sử dụng ViettelPay nhưng không thấy hữu ích hoặc không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể xóa tài khoản Viettelpay theo các hướng dẫn trong bài viết này của Taimienphi.vn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đặt vé tàu qua ViettelPay trên điện thoại
Cách mua Vietlott trên My Viettel, mua xổ số Vietlott trực tuyến
Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118
Không đóng tiền mạng Viettel có sao không?
Cách bắn tiền từ Viettel sang Vina
Từ khoá liên quan:

nap tien vao ViettelPay

, Nạp tiền vào tài khoản ViettelPay có mất phí không, Nạp tiền ViettelPay tại điểm giao dịch,

SOFT LIÊN QUAN
 • Viettel Pay

  Ví điện tử, ngân hàng số di động của Viettel

  Viettel Pay là ví điện tử hỗ trợ chuyển tiền nhanh, thanh toán an toàn kết hợp các dịch vụ vay online, đầu tư, mua bảo hiểm...tiện lợi, dành cho khách hàng ở mọi mạng di động. Viettel Pay còn mang đến nhiều ưu đãi khác nhau như miễn phí chuyển khoản, chiết khấu với các loại hóa đơn, mạng lưới rút tiền rộng khắp trên cả nước.

Tin Mới

 • Cách lấy lại tiền từ MoMo khi chuyển tiền nhầm

  Đầu tư công nghệ bảo mật tài chính tiên tiến, MoMo là ví điện tử được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Tải, cài đặt MoMo, bạn có thể chuyển, nhận tiền, thanh toán hóa đơn điện - nước, vé xem phim,...mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi vô tình chuyển tiền nhầm tài khoản, chuyển sai số tiền thanh toán dịch vụ, bạn cũng có thể lấy lại tiền MoMo khi chuyển tiền nhầm bằng các cách dưới đây.

 • Cách sử dụng Momo trên máy tính đơn giản

  MoMo là ứng dụng ví điện tử phổ biến trên điện thoại giúp người dùng có thể thanh toán hóa đơn và thực hiện các giao dịch. Ngoài ra nếu đang muốn sử dụng MoMo trên máy tính nhưng chưa biết cách làm thế nào bạn đọc có

 • Cách đổi mật khẩu MoMo trên điện thoại mới nhất

  Sử dụng tài khoản MoMo, bạn sẽ được bảo mật tài khoản bằng một mật khẩu riêng biệt, tuy nhiên, nếu không may để người khác biết mật khẩu MoMo hoặc được nhà cung cấp dịch vụ yêu cầu đổi mật khẩu theo quy định 6 tháng 1

 • Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC mới nhất

  Phiên bản Alpha Test Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC cũng có những mã GiftCode riêng biệt phục vụ các đại hiệp trải nghiệm, người chơi sau khi nhập Code Giang Hồ Hiệp Ảnh VTC nhận ngay Danh Hiệu Kỷ Niệm Đẹp Nhất, Đan Tiến Bậc Kỵ*10, Thái Thanh Đan và Ngân Phiếu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá