Cách đặt vé tàu qua ViettelPay trên điện thoại

Mới đây, ViettelPay - hệ sinh thái thanh toán tài chính số của người Việt đã kết hợp với tổng công ty đường sắt Việt Nam triển khai dịch vụ đặt vé tàu, chọn chỗ ngồi, thanh toán và xuất vé tàu online, hỗ trợ việc đặt vé trực tuyến của khách hàng được nhanh chóng, dễ dàng. Việc đặt vé tàu trên ViettelPay có thể được triển khai qua ứng dụng ViettelPay hoặc qua các điểm bán của Viettel trên toàn quốc.

Không chỉ cung cấp các giải pháp thanh toán hóa đơn (tiền điện, tiền nước,....), chuyển tiền giao dịch an toàn, miễn phí, hiện tại, ViettelPay còn cung cấp dịch vụ đặt mua vé tàu hỏa qua ViettelPay, thanh toán trực tuyến tất cả các tuyến đường sắt nội địa hiện có của tổng công ty đường sắt Việt Nam.

cach dat ve tau qua ViettelPay

Cách đặt mua vé tàu trên ViettelPay nhanh chóng, dễ thực hiện
 

Mục lục bài viết:
  1. Đặt mua vé tàu qua app ViettelPay.
  2. Đặt mua vé tàu qua ViettelPay tại cửa hàng Viettel.


Cách đặt vé tàu qua ViettelPay

Hiện tại, để đặt mua vé tàu hỏa, người dùng ViettelPay có thể lựa chọn một trong 2 phương thức sau: đặt mua qua ứng dụng ViettelPay hoặc đặt mua tại các điểm bán của Viettel.
 

1. Đặt mua vé tàu qua app ViettelPay

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng ViettelPay, đăng nhập tài khoản, mật khẩu cá nhân của bạn. Nếu chưa cài đặt ứng dụng trên máy, bạn có thể tải về theo link dưới đây:
- Tải ViettelPay cho Android
- Tải ViettelPay cho iPhone

Bước 2: Tại màn hình chính của ví ViettelPay, bấm chọn vào biểu tượng xem thêm rồi ấn chọn "vé tàu" trong mục "đi lại, du lịch"

mua ve tau qua ViettelPay

Bước 3: Lựa chọn loại vé (khứ hồi, 1 chiều), thông tin ga đi, ga đến, ngày đi, số lượng hành khách, ấn tiếp tục. Tại màn hình lựa chọn chuyến đi, chuyến về, bạn ấn chọn chuyến tàu chạy phù hợp.

dat mua ve tau tren ViettelPay

Bước 4: Chọn loại chỗ ngồi cho chuyến đi, chuyến về và điền đầy đủ thông tin về hành khách, người đặt vé

mua ve tau tren ViettelPay

cach mua ve tau online qua ViettelPay

Bước 5: Kiểm tra lại thông tin đặt vé, ấn "thanh toán". Tại giao diện xác nhận thanh toán, bạn lựa chọn tài khoản thanh toán trên ViettelPay, xem lại chi tiết giao dịch, ấn "xác nhận" để xác nhận quá trình thanh toán. Tiếp đó, bạn nhập mật khẩu ViettelPay cá nhân để hoàn tất quá trình thanh toán.

cach mua ve tau bang ViettelPay

 

2. Đặt mua vé tàu qua ViettelPay tại cửa hàng Viettel

Nếu chưa cài đặt ứng dụng ViettelPay trên điện thoại hoặc chưa nắm được thao tác đặt mua vé tàu qua ViettelPay, bạn cũng có thể di chuyển đến các điểm bán ViettelPay gần nhất để đặt mua vé tàu. Với hơn 120.000 điểm bán trên toàn quốc, thay vì phải di chuyển ra bến tàu, bến xe xếp hàng chờ mua vé, bạn có thể dễ dàng trải nghiệm mua sắm tự do, linh hoạt qua sự hỗ trợ của ViettelPay.

Để có thể xem các điểm bán vé Viettel gần nhất, bạn có thể liên hệ hệ số điện thoại tổng đài ViettelPay 1800.9000 (hoạt động 247) để được tư vấn, hỗ trợ.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ve-tau-qua-viettelpay-65682n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn cách đặt vé tàu qua ViettelPay nhanh chóng, giúp bạn mua về tàu về quê, đi du lịch tiện lợi mà không phải đến ga tàu đông người hay lo lắng xếp hàng, sợ hết vé,... Trong trường hợp không lựa chọn được vé tàu hỏa phù hợp với sở thích, thu nhập cá nhân, giải pháp di chuyển bằng máy bay có thể là sẽ hữu ích với bạn. Thật may mắn, việc đặt mua vé máy bay qua ViettelPay cũng được nhà cung cấp dịch vụ triển khai, hỗ trwoj việc cách ly thêm hoàn thảo. Xem chi tiết nội dung tại bài viết hướng dẫn cách đặt mua vé máy bay qua ViettelPay để tìm hiểu câu trả lời cho mình.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách mua vé Vietlott trên ViettelPay, mua vé xổ số online
Cách mua vé số Vietlott trên Vietlott SMS điện thoại
Cách nạp tiền vào ViettelPay, Ví điện tử
Hướng dẫn mua vé xe trên Viettel Money nhanh chóng, đơn giản
Cú pháp ứng tiền Viettel, *911#, 9118
Từ khoá liên quan:

Cach dat ve tau qua ViettelPay

, mua vé tàu qua ViettelPay, đặt mua vé tàu trên ViettelPay,

SOFT LIÊN QUAN
  • Viettel Pay

    Ví điện tử, ngân hàng số di động của Viettel

    Viettel Pay là ví điện tử hỗ trợ chuyển tiền nhanh, thanh toán an toàn kết hợp các dịch vụ vay online, đầu tư, mua bảo hiểm...tiện lợi, dành cho khách hàng ở mọi mạng di động. Viettel Pay còn mang đến nhiều ưu đãi khác nhau như miễn phí chuyển khoản, chiết khấu với các loại hóa đơn, mạng lưới rút tiền rộng khắp trên cả nước.

Tin Mới