Đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến

Việc đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến giúp mọi việc được đơn giản hóa hơn, không cần các giấy tờ, thủ tục phức tạp, không cần đến cơ quan có thẩm quyền. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà mở máy tính kết nối mạng là đã có thể đăng ký giám hộ đương nhiên.

Bạn đang muốn đăng ký giám hộ đương nhiên nhưng lại lo lắng các thủ tục, giấy tờ phức tạp, hơn nữa là bạn không có thời gian để đi đến cơ quan có thẩm quyền. Nhưng giờ đây, đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến, online đã được triển khai, các bạn có thể áp dụng cách thức đăng ký giám hộ đương nhiên online này để đăng ký làm giám hộ.

Số điện thoại tổng đài của Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội: 024.35.123.123

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen

Đăng ký giám hộ đương nhiên theo bộ luật dân sự

Hướng dẫn đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến

Đăng ký giám hộ đương nhiên online chỉ được nộp hồ sơ tại Quận/Huyện/Thị xã do đó khi đăng ký thì bạn truy cập TẠI ĐÂY

Bước 1: Giao diện sẽ hiện ra khi bạn truy cập đúng vào link đăng ký.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 2

Bước 2: Tại phần "Đăng ký giám hộ đương nhiên", bạn click vào ô trống "Cơ quan tiếp nhận" để lựa chọn nơi bạn muốn nộp hồ sơ.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 3

Bước 3: Điền thông tin chính xác và đầy đủ vào những mục mà Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội yêu cầu từ "Thông tin người yêu cầu", "Thông tin người giám hộ" cho đến "Thông tin của người được giám hộ"

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 4

Lưu ý:

- Mục đánh dấu (*) là mục bắt buộc mà bạn cần phải điền
- Các thông tin bạn điền phải chính xác, đầy đủ
- Tốt nhất là bạn điền theo thứ tự lần lượt để tránh những sai sót
- Viết email của mình để thuận tiện cho việc liên lạc. Tiến hành đăng ký mail nếu như bạn chưa có email của riêng mình.

Bước 4: Kéo xuống tới mục "Thông tin khác", bạn click vào ô nếu như yêu cầu cấp bản sao và lựa chọn số bản sao cần dùng.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 5

Bước 5: Đến mục "Hồ sơ đính kèm", ở trong bảng thì bạn nhìn vào ô "Đính kèm" để tải tệp lên phù hợp đúng với hồ sơ mà ở trong cột "Tên hồ sơ" yêu cầu.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 6

Bước 6: Đọc lại để chắc chắn những điều trên là đúng. Sau đó click vào ô "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên". Nếu bạn in mẫu thì chọn "In mẫu"rồi nhấn "Tiếp tục" hoặc bạn nhấn "Tiếp tục" luôn.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 7

Nếu bạn đang muốn đăng ký giám hộ đương nhiên thì giờ đây có thể ở nhà đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến mà không cần phải tìm đến cơ quan có thẩm quyền để làm đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-giam-ho-duong-nhien-truc-tuyen-50440n.aspx
Đăng ký giám hộ cử trực tuyến cung được triển khai nên bạn có thể đăng ký giám hộ cử trực tuyến tại nhà đơn giản và nhanh chóng.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến
Hướng dẫn làm thủ tục giấy khai sinh, hộ khẩu cho bé sinh đúng quy định
Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
Từ khoá liên quan:

đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến

, dang ky giam ho duong nhien truc tuyen, tờ khai đăng ký giám hộ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tờ khai đăng ký việc giám hộ

  Khai thông tin giám hộ trẻ sơ sinh

  Để đăng ký giám hộ cho trẻ sơ sinh, các bạn sẽ sử dụng mẫu tờ khai đăng ký việc giám hộ để trình bày đầy đủ những thông tin người đăng ký giám hộ, người được giám hộ, lý do đăng ký giám hộ,... để các cơ quan có quyền cấp ...

Tin Mới

 • Zona thần kinh, nguyên nhân, triệu chứng, và cách điều trị

  Zona thần kinh, tiếng anh là shingles, là bệnh nhiễm trùng do virus gây nên. Mặc dù zona thần kinh có thể xảy ra ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể (zona thần kinh ở mắt, zona thần kinh ở miệng, zona thần kinh trên mặt,

 • Lời chúc mừng năm mới 2020 hay nhất

  Trao nhau những lời chúc mừng năm mới 2020 hay nhất là điều không thể thiếu khi tết đến xuân về, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được lời chúc tết ý nghĩa và hay nhất để gửi tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp của mình khi thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới đến cũng như khi bạn viếng thăm người thân, bạn bè ...

 • Những lời chúc Tết mẹ thân thương, ý nghĩa nhất

  Tết Nguyên Đán là dịp lễ đoàn viên gia đình họ hàng lớn nhất trong năm. Vào những ngày này, bạn không thể bỏ qua được những lời chúc Tết mẹ thân thương và ý nghĩa nhất. Với những câu thơ chúc Tết cho bé bạn cũng có thể dạy cho con mình những câu chúc tết hay nhất để dành tặng cho ông bà nhân ngày Tết Canh Tý này

 • Trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng

  Bằng một bài văn ngắn, em hãy trình bày cảm nhận của em về bài thơ Sóng của Xuân Quỳnh để thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn mình với khát khao cháy bỏng, mãnh liệt của trái tim người phụ nữ đang yêu đã được nhà thơ khéo léo gửi gắm qua những dòng thơ trữ tình đặc sắc.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá