Đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến

Việc đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến giúp mọi việc được đơn giản hóa hơn, không cần các giấy tờ, thủ tục phức tạp, không cần đến cơ quan có thẩm quyền. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà mở máy tính kết nối mạng là đã có thể đăng ký giám hộ đương nhiên.

Bạn đang muốn đăng ký giám hộ đương nhiên nhưng lại lo lắng các thủ tục, giấy tờ phức tạp, hơn nữa là bạn không có thời gian để đi đến cơ quan có thẩm quyền. Nhưng giờ đây, đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến, online đã được triển khai, các bạn có thể áp dụng cách thức đăng ký giám hộ đương nhiên online này để đăng ký làm giám hộ.

Số điện thoại tổng đài của Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội: 024.35.123.123

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen

Đăng ký giám hộ đương nhiên theo bộ luật dân sự

Hướng dẫn đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến

Đăng ký giám hộ đương nhiên online chỉ được nộp hồ sơ tại Quận/Huyện/Thị xã do đó khi đăng ký thì bạn truy cập TẠI ĐÂY

Bước 1: Giao diện sẽ hiện ra khi bạn truy cập đúng vào link đăng ký.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 2

Bước 2: Tại phần "Đăng ký giám hộ đương nhiên", bạn click vào ô trống "Cơ quan tiếp nhận" để lựa chọn nơi bạn muốn nộp hồ sơ.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 3

Bước 3: Điền thông tin chính xác và đầy đủ vào những mục mà Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội yêu cầu từ "Thông tin người yêu cầu", "Thông tin người giám hộ" cho đến "Thông tin của người được giám hộ"

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 4

Lưu ý:

- Mục đánh dấu (*) là mục bắt buộc mà bạn cần phải điền
- Các thông tin bạn điền phải chính xác, đầy đủ
- Tốt nhất là bạn điền theo thứ tự lần lượt để tránh những sai sót
- Viết email của mình để thuận tiện cho việc liên lạc. Tiến hành đăng ký mail nếu như bạn chưa có email của riêng mình.

Bước 4: Kéo xuống tới mục "Thông tin khác", bạn click vào ô nếu như yêu cầu cấp bản sao và lựa chọn số bản sao cần dùng.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 5

Bước 5: Đến mục "Hồ sơ đính kèm", ở trong bảng thì bạn nhìn vào ô "Đính kèm" để tải tệp lên phù hợp đúng với hồ sơ mà ở trong cột "Tên hồ sơ" yêu cầu.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 6

Bước 6: Đọc lại để chắc chắn những điều trên là đúng. Sau đó click vào ô "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên". Nếu bạn in mẫu thì chọn "In mẫu"rồi nhấn "Tiếp tục" hoặc bạn nhấn "Tiếp tục" luôn.

dang ky giam ho duong nhien truc tuyen 7

Nếu bạn đang muốn đăng ký giám hộ đương nhiên thì giờ đây có thể ở nhà đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến mà không cần phải tìm đến cơ quan có thẩm quyền để làm đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-giam-ho-duong-nhien-truc-tuyen-50440n.aspx
Đăng ký giám hộ cử trực tuyến cung được triển khai nên bạn có thể đăng ký giám hộ cử trực tuyến tại nhà đơn giản và nhanh chóng.

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến
Hướng dẫn làm thủ tục giấy khai sinh, hộ khẩu cho bé sinh đúng quy định
Một số mẫu giấy mời và giấy ủy quyền hay
Từ khoá liên quan:

đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến

, dang ky giam ho duong nhien truc tuyen, tờ khai đăng ký giám hộ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tờ khai đăng ký việc giám hộ

  Khai thông tin giám hộ trẻ sơ sinh

  Để đăng ký giám hộ cho trẻ sơ sinh, các bạn sẽ sử dụng mẫu tờ khai đăng ký việc giám hộ để trình bày đầy đủ những thông tin người đăng ký giám hộ, người được giám hộ, lý do đăng ký giám hộ,... để các cơ quan có quyền cấp ...

Tin Mới

 • Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

  Altcoin là một loại tiền điện tử hay tiền ảo, được phát triển để thay thế Bitcoin. Mỗi Altcoin hoạt động theo quy tắc riêng. Dưới đây Taimienphi.vn sẽ giải đáp cho bạn chi tiết Altcoin là gì? Có nên đầu tư tiền ảo Altcoin không?

 • Cách đăng ký giao đồ ăn GrabFood, ship đồ ăn Grab Food

  Bạn muốn đăng ký Grab Food, trở thành shipper kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết phải làm thế nào thì hãy cùng Taimienphi tham khảo nội dung dưới đây để lần lượt tìm hiểu những lưu ý hay các bước cần thiết để đăng ký giao đồ ăn Grab Food thành công, đúng như ý muốn.

 • Cách đăng ký thành viên InfoQ, kiếm tiền online bằng khảo sát

  Để kiếm tiền online bằng khảo sát bằng website InfoQ, các bạn cần phải đăng ký thành viên InfoQ. Đây là yêu cầu bắt buộc, giúp bạn nhận điểm thưởng và dễ dàng đổi sang nhiều phần quà. Cùng tham khảo cách đăng ký thành viên tại InfoQ để đăng ký dễ dàng, hiệu quả.

 • Giải toán lớp 6 tập 2 trang 79, 80

  Giải toán lớp 6 tập 2 trang 79, 80 gồm lời giải, đáp án chi tiết các bài 11, 12, 13, 14, 15 SGK, giúp các em học sinh giải bài tập về số tính, kiểm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá