Cách đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến

Hiện nay, đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến song song với việc đăng ký tại cơ quan có thẩm quyền, chỉ vài bước đăng ký đơn giản, bạn có thể ở nhà là có thể tiến hành đăng ký chấm dứt giám hộ online dễ dàng, nhanh chóng.

Đối với đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến, người dân không phải cập nhật thủ tục giấy tờ cần thiết, đến cơ quan có thẩm quyền mà chỉ cần mở máy tính kết nối mạng và nhập đúng các thông tin là đăng ký được việc chấm dứt giám hộ.

dang ky cham dut giam ho truc tuyen

Cập nhật đăng ký chấm dứt giám hộ online

 

Hướng dẫn đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến

Cơ quan thuộc cấp Huyện/Xã/Thị trấn là nơi tiếp nhận hồ sơ chấm dứt giám hộ, còn cấp cao hơn thì không. Do đó, khi bạn đăng ký thì bạn sẽ phải chọn từ cấp Huyện/Thị trấn/Xã.

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY. Giao diện sẽ hiện ra như hình dưới đây

dang ky cham dut giam ho truc tuyen 2

Bước 2: Dưới phần "Đăng ký chấm dứt giám hộ", click vào ô "Quận/Huyện" để chọn quận, huyện bạn đang sinh sống. Sau đó là click vào ô "Cơ quan tiếp nhận" để lựa chọn đơn vị bạn gửi hồ sơ.

dang ky cham dut giam ho truc tuyen 3

Bước 3: Sau theo, đến phần "Thông tin người yêu cầu", bạn điền thông tin đầy đủ và chính xác theo yêu cầu của Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội. Bạn nhớ điền số điện thoại, email của riêng bạn để Dịch vụ công TP Hà Nội dễ dàng liên hệ với bạn. Truy cập vào bài đăng ký email của Taimienphi.vn để đăng ký mail dễ dàng hơn.

dang ky cham dut giam ho truc tuyen 4

Bước 4: Đến mục "Thông tin người giám hộ", bạn cũng điền đầy đủ như bước 3

dang ky cham dut giam ho truc tuyen 5

Bước 5: Ở mục "Thông tin người được giám hộ, bạn cũng điền tương tự như 2 bước trên

dang ky cham dut giam ho truc tuyen 6

Bước 6: Mục "Thông tin hồ sơ đăng ký giám hộ" và mục "Lý do chấm dứt việc giám hộ" cũng làm tương tự như trên. Phần này có thể không điền cũng được.

dang ky cham dut giam ho truc tuyen 7

Lưu ý: Các phần đánh dấu (*) là phần bắt buộc phải điền các thông tin

Bước 7: Tới mục "Hồ sơ đính kèm", bạn nên đọc kỹ để tải hồ sơ cho đúng và phù hợp.

dang ky cham dut giam ho truc tuyen 8

Bước 8: Sau khi hoàn tất thì bạn nên kiểm tra lại. Sau đó là click vào ô "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên". Nhấn "In mẫu" nếu cần không thì bạn chọn "Tiếp tục".

dang ky cham dut giam ho truc tuyen 9

Sau khi nhập xong đầy đủ, bạn chỉ cần chờ Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội gửi xác nhận kết quả đến mail của bạn khi bạn đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến là xong.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-cham-dut-giam-ho-truc-tuyen-50438n.aspx
Ngoài chấm dứt giám hộ thì Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội còn triển khai thêm nhiều dịch vụ đăng ký như đăng ký giám hộ trực tuyến, Cấp giấy xác nhận tình trạng hôn nhân ... nên người dân đăng ký rất thuận tiện.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến
Đăng ký khai tử trực tuyến
Thủ tục làm hộ chiếu
Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến
Một số mẫu tờ khai, xác nhận có thể bạn sẽ dùng
Từ khoá liên quan:

đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến

, dang ky cham dut giam ho truc tuyen, đăng ký chấm dứt giám hộ online,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu tờ khai chấm dứt việc giám hộ

  Khai thông tin xin dừng việc giám hộ

  Mẫu tờ khai chấm dứt việc giám hộ là mẫu giấy tờ được ứng dụng khá phổ biến hiện nay cho những đối tượng có nhu cầu khai chấm dứt việc giám hộ và hoàn thiện công việc nhanh chóng và hợp lý hơn. Với mẫu tờ khai này người ...

Tin Mới

 • Job Search Engine là gì? Vì sao những website tuyển dụng hàng đầu thế giới chọn công nghệ này?

  Job Search Engine là giải pháp công nghệ tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực việc làm, nội dung trên Job Search Engine phong phú và đa dạng hơn, hỗ trợ người lao động dễ tìm việc và tin tuyển dụng của doanh nghiệp có thể tiếp cận với nhiều ứng viên hơn.

 • Cách xác định số điện thoại đại hung đại cát qua 4 số cuối

  Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách xác định số điện thoại đại hung, đại cát ddeer các bạn biết được số điện thoại mình đang dùng hoặc định mua là đại hung, đại cát. Tuy nhiên, trước hết là bạn phải biết được

 • Địa chỉ thay màn hình laptop

  Địa chỉ thay màn hình laptop nào uy tín, giá thành phải chăng, đảm bảo hàng chính hãng...khi gặp phải sự cố hỏng màn hình máy tính chắc hẳn những câu hỏi trên sẽ là những vướng mắc của mỗi chúng ta. Để giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được một địa chỉ thay màn hình laptop uy tín dưới đây sẽ là những tổng hợp địa chỉ thay màn hình laptop vô cùng có ích cho bạn.

 • Cách bật chế độ Reader cho Chrome trên Android

  Chế độ Reader (Reader Mode) là một chế độ hiển thị nội dung chính của 1 bài viết trên trang web và loại bỏ hết những cái không liên quan đến bài viết như banner quảng cáo, các danh mục, bài viết khác...Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bật chế độ Reader cho Google Chrome trên Android


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá