Đăng ký khai tử trực tuyến

Việc đăng ký khai tử trực tuyến đã được Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội triển khai nên giờ đây các bạn có thể đăng ký khai tử online tại nhà thuận tiện, nhanh và dễ dàng, tránh được các thủ tục phức tạp, mất thời gian xếp hàng, chờ đợi.

Dịch vụ công TP Hà Nội đã triển khai thêm dịch vụ đăng ký trực tuyến như đăng ký khai tử, đăng ký giám hộ trực tuyến, đăng ký giám hộ cử trực tuyến ... nhằm rút ngắn thủ tục và thời gian đăng ký cho người dân. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký khai tử trực tuyến cụ thể theo từng bước.

Số điện thoại hỗ trợ của Cổng dịch vụ công Hà Nội: 024.35.123.123

dang ky khai tu truc tuyen

Đăng ký khai tử online qua mạng internet hiệu quả

Hướng dẫn đăng ký khai tử trực tuyến

Đối với khai tử online thì bạn sẽ phải nộp ở Phường/Xã/Thị trấn, tùy vào tình trạng của người mất mà bạn đăng ký theo link dưới đây:

- Đăng ký khai tử cho người bị tòa án tuyên bố là đã chết TẠI ĐÂY

- Đăng ký khai tử quá hạn TẠI ĐÂY

- Đăng ký khai tử TẠI ĐÂY

Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đăng ký khai tử online theo trường hợp đăng ký khai tử chung nhất. Những tình trạng người mất mất khác sẽ có cách đăng ký tương tự.

Bước 1: Sau khi truy cập xong, giao diện sẽ hiện ra như hình ở dưới đây.

dang ky khai tu truc tuyen 2

Bước 2: Ở phần "Đăng ký khai tử", bạn nhấn vào ô "Quận/Huyện" để chọn Quận/huyện. Sau đó, nhấn vào ô "Cơ quan tiếp nhận" để chọn nơi nộp hồ sơ.

dang ky khai tu truc tuyen 3

Bước 3: Đến mục "Hồ sơ quá hạn, lệ phí 5,000 vnđ" bạn tích vào.

dang ky khai tu truc tuyen 4

Bước 4: Đến mục điền thông tin thì bạn điền đầy đủ và chính xác từ "Thông tin người yêu cầu", "Thông tin người được khai tử" cho tới mục "Thông tin khai tử"

dang ky khai tu truc tuyen 5

Lưu ý:

- Mục đánh dấu (*) là mục bắt buộc điền đầy đủ thông tin

- Email rất quan trọng giúp bạn liên lạc và nhận phản hồi từ Cổng Dịch vụ công dễ dàng, bạn có thể đăng ký mail ngay lập tức nếu như chưa có.

Bước 5: Đến mục "Thông tin khác", nếu bạn muốn cấp bản sao trích lục khai tử thì bạn đánh dấu tích vào ô "Cấp bản sao trích lục khai tử". Điền thêm vào số bản sao trong mục "Số bản".

dang ky khai tu truc tuyen 6

Bước 6: Sau đó kéo xuống mục "Hồ sơ đính kèm", bạn tải các tệp hồ sơ phù hợp lên.

dang ky khai tu truc tuyen 7

Bước 7: Kiểm tra thông tin một lần nữa. Sau đó click vào ô "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên". Khi đã làm xong thì bạn chọn "In mẫu" nếu cần, còn không chọn luôn "Tiếp tục".

dang ky khai tu truc tuyen 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-khai-tu-truc-tuyen-50441n.aspx
Bạn làm theo hướng dẫn trên đây để có thể đăng ký khai tử trực tuyến chính xác, nhanh chóng mà không cần phải mất công tới cơ quan có thẩm quyền cùng với chuẩn bị thủ tục hồ sơ phức tạp. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký giám hộ trực tuyến
Tổng đài Nộp tờ khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn, Chữ ký số điện tử BKAV
Đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Cách đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Đăng ký khai tử trực tuyến

, dang ky khai tu truc tuyen, đăng ký khai tử quá hạn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tờ khai đăng ký khai tử

  Khai thông tin khai tử cho người đã mất

  Tờ khai đăng ký khai tử mới nhất năm 2017 được giới thiệu dưới đây để các bạn lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết. Các nội dung trong mẫu tờ khai đăng ký khai tử mới nhất đều căn cứ vào thông tư 15 của Chính phủ và theo đ ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra đơn hàng Shopee, tình trạng vận chuyển

  Với cách kiểm tra đơn hàng Shopee bạn có thể theo dõi được lộ trình vận chuyển của đơn hàng, địa điểm đơn hàng của mình hiện tại ở đâu và căn thời gian đơn hàng tới nơi để nhận.

 • Cách hủy đơn hàng Shopee trên máy tính, điện thoại

  Để hủy đơn hàng Shopee người dùng cần phải thực hiện trước khi hàng được giao đến đơn vị vận chuyển của Shopee. Với cách hủy đơn hàng Shopee trên điện thoại, máy tính người dùng sẽ dễ dàng xử lý các đơn hàng đặt nhầm,

 • Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại trên internet

  Cách tìm tên và địa chỉ qua số điện thoại sẽ được Taimienphi.vn bật mí trong bài viết này. Các bạn đang có nhu cầu tìm tên, địa chỉ của một số lạ nào đó gọi đến cho mình thì có thể áp dụng một trong những cách sau.

 • Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota mới nhất

  Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, đôi lúc vạch đích của người này là điểm xuất phát điểm của người kia, nhưng nếu sau khi nhập Code Thiếu Niên Anh Hùng Gamota thì mọi thứ lại không như vậy. Bạn có thể vượt qua hàng trăm phó bản và nhận nhiều nguyên bảo miễn phí mà không cần nạp tiền.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá