Đăng ký khai tử trực tuyến

Việc đăng ký khai tử trực tuyến đã được Cổng Dịch vụ công TP Hà Nội triển khai nên giờ đây các bạn có thể đăng ký khai tử online tại nhà thuận tiện, nhanh và dễ dàng, tránh được các thủ tục phức tạp, mất thời gian xếp hàng, chờ đợi.

Dịch vụ công TP Hà Nội đã triển khai thêm dịch vụ đăng ký trực tuyến như đăng ký khai tử, đăng ký giám hộ trực tuyến, đăng ký giám hộ cử trực tuyến ... nhằm rút ngắn thủ tục và thời gian đăng ký cho người dân. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký khai tử trực tuyến cụ thể theo từng bước.

Số điện thoại hỗ trợ của Cổng dịch vụ công Hà Nội: 024.35.123.123

dang ky khai tu truc tuyen

Đăng ký khai tử online qua mạng internet hiệu quả

Hướng dẫn đăng ký khai tử trực tuyến

Đối với khai tử online thì bạn sẽ phải nộp ở Phường/Xã/Thị trấn, tùy vào tình trạng của người mất mà bạn đăng ký theo link dưới đây:

- Đăng ký khai tử cho người bị tòa án tuyên bố là đã chết TẠI ĐÂY

- Đăng ký khai tử quá hạn TẠI ĐÂY

- Đăng ký khai tử TẠI ĐÂY

Sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đăng ký khai tử online theo trường hợp đăng ký khai tử chung nhất. Những tình trạng người mất mất khác sẽ có cách đăng ký tương tự.

Bước 1: Sau khi truy cập xong, giao diện sẽ hiện ra như hình ở dưới đây.

dang ky khai tu truc tuyen 2

Bước 2: Ở phần "Đăng ký khai tử", bạn nhấn vào ô "Quận/Huyện" để chọn Quận/huyện. Sau đó, nhấn vào ô "Cơ quan tiếp nhận" để chọn nơi nộp hồ sơ.

dang ky khai tu truc tuyen 3

Bước 3: Đến mục "Hồ sơ quá hạn, lệ phí 5,000 vnđ" bạn tích vào.

dang ky khai tu truc tuyen 4

Bước 4: Đến mục điền thông tin thì bạn điền đầy đủ và chính xác từ "Thông tin người yêu cầu", "Thông tin người được khai tử" cho tới mục "Thông tin khai tử"

dang ky khai tu truc tuyen 5

Lưu ý:

- Mục đánh dấu (*) là mục bắt buộc điền đầy đủ thông tin

- Email rất quan trọng giúp bạn liên lạc và nhận phản hồi từ Cổng Dịch vụ công dễ dàng, bạn có thể đăng ký mail ngay lập tức nếu như chưa có.

Bước 5: Đến mục "Thông tin khác", nếu bạn muốn cấp bản sao trích lục khai tử thì bạn đánh dấu tích vào ô "Cấp bản sao trích lục khai tử". Điền thêm vào số bản sao trong mục "Số bản".

dang ky khai tu truc tuyen 6

Bước 6: Sau đó kéo xuống mục "Hồ sơ đính kèm", bạn tải các tệp hồ sơ phù hợp lên.

dang ky khai tu truc tuyen 7

Bước 7: Kiểm tra thông tin một lần nữa. Sau đó click vào ô "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên". Khi đã làm xong thì bạn chọn "In mẫu" nếu cần, còn không chọn luôn "Tiếp tục".

dang ky khai tu truc tuyen 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-khai-tu-truc-tuyen-50441n.aspx
Bạn làm theo hướng dẫn trên đây để có thể đăng ký khai tử trực tuyến chính xác, nhanh chóng mà không cần phải mất công tới cơ quan có thẩm quyền cùng với chuẩn bị thủ tục hồ sơ phức tạp. Ngoài ra, các bạn tham khảo thêm cách đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến tại đây.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đăng ký giám hộ trực tuyến
Đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến
Tổng đài Nộp tờ khai thuế, Bảo hiểm xã hội, Hóa đơn, Chữ ký số điện tử BKAV
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Cách đăng ký chấm dứt giám hộ trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Đăng ký khai tử trực tuyến

, dang ky khai tu truc tuyen, đăng ký khai tử quá hạn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tờ khai đăng ký khai tử

  Khai thông tin khai tử cho người đã mất

  Tờ khai đăng ký khai tử mới nhất năm 2017 được giới thiệu dưới đây để các bạn lưu lại sử dụng ngay khi cần thiết. Các nội dung trong mẫu tờ khai đăng ký khai tử mới nhất đều căn cứ vào thông tư 15 của Chính phủ và theo đ ...

Tin Mới

 • 100g bằng bao nhiêu kg, Cách đổi gram sang Kilôgam chính xác nhất

  Gam (g) là một trong những đơn vị đo khối lượng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Vậy 100g bằng bao nhiêu kg? Làm thế nào để đổi gam sang kg, lạng và lít? Trong bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ chia sẻ những kiến thức hữu ích liên quan tới đơn vị đo khối lượng gam, kg để giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên

 • Xem ngày tốt tháng 4 năm 2023, Ngày hoàng đạo tháng 4/2023

  Bạn đang có kế hoạch cưới hỏi, mua xe, xây nhà, khai trương, xuất hành trong tháng 4 nhưng chưa biết ngày nào tốt, cát lành? Danh sách các ngày tốt tháng 4 năm 2023 và các lưu ý để chọn giờ tốt, hợp tuổi, các công việc nên, không nên làm trong ngày đã được chúng tôi tổng hợp. Hãy tham khảo để tìm ra ngày tốt, tránh các ngày xấu và thu hút sự may mắn, thuận lợi cho mưu sự của mình nhé!

 • Lời chúc ngày thứ 7 cuối tuần yêu thương, vui vẻ, hài hước

  Gửi lời chúc ngày thứ 7 cuối tuần là một cách để bày tỏ sự quan tâm tới những người mà bạn yêu mến, mong họ có một ngày nghỉ giải lao thư giãn và hạnh phúc. Dưới đây là những lời chúc kèm hình ảnh ý nghĩa nhất, bạn hãy lưu lại để gửi tặng các thành viên trong gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình nhé.

 • Top 5 cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí

  Hiện nay có rất nhiều cách giúp người chơi có thể nhận kim cương Free Fire miễn phí. Tuy nhiên nếu áp dụng các cách không hợp lý hoặc các thủ thuật cheat kim cương người dùng sẽ bị khóa tài khoản ngay lập tức. Để đảm bảo điều này không xảy ra Taimienphi.vn xin gửi đến bạn đọc các cách nhận kim cương Garena Free Fire miễn phí và an toàn nhất.