Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến

Việc đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến, online sẽ hạn chế, lược bỏ được các giấy twof rườm rà, thủ tục phức tạp, nếu bạn đang muốn đăng ký trích lục giấy khai sinh trực tuyến qua mạng cho con thì cùng Taimienphi.vn tham khảo bài viết sau đây.

Trước kia, bạn phải đến cơ quan có thẩm quyền mới có thể đăng ký trích lục giấy khai sinh, điều này khiến bạn phải chuẩn bị giấy tờ rờm rà, chờ lâu. Nhưng giờ đây, đăng ký cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến, online đã được triển khai mang đến nhiều thuận tiện cho người dân.

Tổng đài trực tuyến của Cổng dịch vụ công Hà Nội: 024.35.123.123.

dang ky cap ban sao trich luc khai sinh truc tuyen
Đăng ký cấp bản sao trích lục khai sinh online

Hướng dẫn đăng ký cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến, online

Nhằm người dân đi nộp hồ sơ thuận tiện hơn, Cổng Dịch vụ công Hà Nội đã phân chia ra các cấp khu vực khác nhau như Phường/Xã/Thị trấn, Quận/Huyện/Thị Xã, Sở/Ngành để người dân lựa chọn phù hợp:

- Đăng ký trích lục khai sinh online nộp hồ sơ ở Phường/Xã/Thị trấn TẠI ĐÂY
- Đăng ký trích lục khai sinh online nộp hồ sơ ở Quận/Huyện/Thị Xã TẠI ĐÂY
- Đăng ký trích lục khai sinh online nộp hồ sơ ở Sở/Ngành TẠI ĐÂY

Dù nộp hồ sơ ở đâu cũng có cách đăng ký tương tự nhau nên Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến nộp tại Phường/Xã/Thị trấn. Còn nếu như bạn nộp ở sơ ở Quận/Huyện/Thị xã, Sở/Ngành thì bạn cũng làm tương tự như thế.

Bước 1: Sau khi đã truy cập vào link. Giao diện sẽ hiện ra như dưới đây:

dang ky cap ban sao trich luc khai sinh truc tuyen 2

Bước 2: Đầu tiên, gần "Cấp bản sao trích lục khai sinh (cấp phường/xã)",bạn nhấn vào khung ở "Quận/Huyện" để lựa chọn quận/huyện. Sau đó mục "Cơ quan tiếp nhận" sẽ hiện ra thì bạn ấn vào để chọn cơ quan tiếp nhận hồ sơ mà bạn muốn nộp hồ sơ vào.

dang ky cap ban sao trich luc khai sinh truc tuyen 3

Bước 3: Sau đó, bạn điền số bản sao mà bạn muốn vào (1 bản sao ứng với 8.000 đồng)
Bước 4: Tiếp tục điền thông tin đầy đủ và chính xác theo các yêu cầu của Cổng Dịch vụ công Hà Nội từ mục:
- "Thông tin người yêu cầu"

dang ky cap ban sao trich luc khai sinh truc tuyen 4

- "Thông tin người được trích lục"

dang ky cap ban sao trich luc khai sinh truc tuyen 5

- đến "Thông tin cha mẹ"

dang ky cap ban sao trich luc khai sinh truc tuyen 6

- Các thông tin đánh dấu (*) là phần bắt buộc phải điền, không được bỏ trống
- Nếu bạn chưa có email, bạn nên đăng ký email để phục vụ cho việc phản hồi, trả kết quả đăng ký.

Bước 5: Đến mục "Hồ sơ đính kèm", bạn cần đọc kỹ, tải các file đính kèm lên tùy vào từng loại hồ sơ như hình bên dưới.

dang ky cap ban sao trich luc khai sinh truc tuyen 7

Bước 6: Sau khi điền xong, các bạn nên kiểm tra lại để xem các thông tin đã chính xác chưa. Nếu chính xác thì bạn tích vào ô "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên". Sau đó là lựa chọn "Tiếp tục" để có thể hoàn thành được việc đăng ký. Nếu bạn muốn in thì bạn lựa chọn vào mục "In mẫu"

dang ky cap ban sao trich luc khai sinh truc tuyen 8

Chỉ với máy tính/máy tính bảng kết nối mạng, bạn chỉ việc ở nhà và dành khoảng 15 phút là có thể hoàn thành được thủ tục đăng ký cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến, online. Sau đó, bạn chỉ chờ kết quả xác nhận hồ sơ mà Dịch vụ công Hà Nội gửi tới địa chỉ email mà bạn đăng ký ở phía trên.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-cap-ban-sao-trich-luc-khai-sinh-truc-tuyen-50433n.aspx
Hiện nay, đăng ký Cấp bản sao trích lục kết hôn cũng được Dịch vụ công Hà Nội triển khai đăng ký trực tuyến. Do đó, giơ đây bạn có thể Đăng ký Cấp bản sao trích lục kết hôn trực tuyến dễ dàng, tiết kiệm được thời gian.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký Kết hôn trực tuyến nhanh chóng
Đăng ký khai sinh online như thế nào?
Google mở cửa đăng ký tên miền .dev cho tất cả người dùng
Cách đăng ký giám hộ cử trực tuyến
Đăng ký nhận cha, mẹ, con trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Dang ky Cap ban sao trich luc khai sinh truc tuyen

, hướng dẫn đăng ký cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyế,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tờ khai đăng ký khai sinh

  Mẫu tờ khai đăng ký khai sinh viết sẵn

  Mẫu đăng ký khai sinh được cha mẹ dùng để đăng ký làm giấy khai sinh cho các bé. Đây là văn bản cần thiết và bắt buộc cần phải có, thủ tục hành chính này cần nhanh chóng được hoàn thành để đảm bảo về quyền lợi của các co ...

Tin Mới

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Lời cảm ơn hay, ý nghĩa khi nhận được quà

  Gửi lời cảm ơn khi nhận được quà là điều không thể thiếu, thể hiện được tấm lòng chân thành, đáng quý nhất. Dù là bạn bè, người yêu hay gia đình của mình thì khi nhận được quà, nhận được sự giúp đỡ thì bạn cũng nên gửi lời cảm ơn.

 • Cách chuyển Word sang PowerPoint 2013

  Powerpoint 2013 cho phép người dùng chuyển từ file Word sang Slide một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhờ đó bạn có thể biến những nội dung sẵn có trên file Word thành nội dung trình chiếu. Cách chuyển Word sang Powerpoint 2013 như thế nào? hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá