Đăng ký Kết hôn trực tuyến nhanh chóng

Triển khai dịch vụ đăng ký kết hôn trực tuyến giúp bạn ở nhà cũng có thể đăng ký mà không cần phải tìm đến cơ quan có thẩm quyền mới đăng ký được. Nếu như bạn chưa biết đăng ký thì cùng xem hướng dẫn đăng ký kết hôn online, trực tuyến dưới đây.

Đăng ký kết hôn chính là một thủ tục rất cần thiết trong việc xác nhận kết hôn hợp pháp. Để việc đăng ký kết hôn không phải chờ đợi lâu thì bạn có thể đăng ký kết hôn trực tuyến, onlinequa mạng với hướng dẫn dưới đây.

Tổng đài trực tuyến của Cổng dịch vụ công Hà Nội: 024.35.123.123

dang ky ket hon truc tuyen

Đăng ký kết hôn online 2019 Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng

Hướng dẫn đăng ký kết hôn trực tuyến

Đối với đăng ký kết hôn thì bạn sẽ phải nộp hồ sơ tại Phường/Xã/Thị trấn.

Bước 1: Bạn đăng ký kết hôn với link TẠI ĐÂY. Giao diện xuất hiện như bên dưới.

dang ky ket hon truc tuyen 2

Bước 2: Dưới "Đăng ký kết hôn", bạn click vào ô "Quận/Huyện" để lựa chọn quận, huyên. Sau đó, phần "Cơ quan tiếp nhận" sẽ hiện ra thì bạn click vào ô đó để lựa chọn nơi mà bạn nộp hồ sơ.

dang ky ket hon truc tuyen 3

Bước 3: Các mục thông tin cần điền đầy đủ và chính xác. Trong đó mục đánh dấu (*) là mục bắt buộc phải điền.

dang ky ket hon truc tuyen 4

- Thông tin người nữ
- Thông tin người nam
- Thông tin khác

Lưu ý: Trong phần điền email thì bạn nên điền email của mình để tiện việc liên lạc hơn. Bạn có thể đăng ký mail của mình chỉ trong một vài phút nếu như chưa có email.

Bước 4: Đến mục "Hồ sơ đính kèm", bạn nên chọn cần đọc và tải file đính kèm phù hợp trong bảng.

dang ky ket hon truc tuyen 5

Bước 5: Sau khi đã tải xong, bạn đọc lại toàn bộ thông tin mà bạn điền một lần nữa, nếu sai thì chỉnh sửa. Sau đó là kéo xuống click vào ô "Tôi xin chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai trên".

dang ky ket hon truc tuyen 6

Bước 6: Nếu bạn muốn in mẫu thì nhấn "In mẫu". Sau đó là chọn "Tiếp tục" để có thể hoàn tất việc đăng ký của mình.

dang ky ket hon truc tuyen 7

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-ket-hon-truc-tuyen-50442n.aspx
Với cách đăng ký kết hôn trực tuyến này, các bạn chỉ việc ngồi ở nhà bật máy tính kết nối mạng và thực hiện các bước trên là có thể đăng ký kết hôn, hoàn thành thủ tục trước đám cưới. Các bạn tìm hiểu thêm về Tờ khai đăng ký kết hôn tại đây.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng ký giám hộ đương nhiên trực tuyến
Đăng ký Cấp bản sao trích lục khai sinh trực tuyến
Cách đăng ký khai sinh, thủ tục đăng ký giấy khai sinh qua mạng
Đăng ký tài xế taxi Uber, dịch vụ taxi trực tuyến
Đăng ký khai tử trực tuyến
Từ khoá liên quan:

Đăng ký kết hôn trực tuyến

, dang ky ket hon truc tuyen, đăng ký kết hôn Online 2019,

SOFT LIÊN QUAN
 • Tờ khai đăng ký kết hôn

  Thủ tục, tờ khai để đăng ký kết hôn

  Mẫu khai đăng ký kết hôn được dùng trong trường hợp hai bên tự nguyện đăng ký kết hôn, về chung sống cùng một mái nhà. Đây là thủ tục bắt buộc cần phải có, pháp luật sẽ chứng minh cho hôn thú của hai bạn. Mỗi cá nhân trước khi tiến hành bước vào hôn nhân cần phải nắm vững những quy định này để thực hiện đúng, đảm bảo thủ tục hành chính. Mời các bạn tham khảo tờ khai đăng ký kết hôn để sử dụng cho cuộc sống của mình.

Tin Mới

 • LAMBDA là gì?

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu về hàm vô danh hay còn gọi là hàm Lambda trong Python. Hàm Lambda là gì, cú pháp hàm Lambda như thế nào, và cách sử dụng hàm Lambda với ví dụ kèm theo ra sao, tất

 • Cách xem thời tiết trên máy tính bằng nhiều cách khác nhau

  Đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thì việc cài đặt phần mềm xem thời tiết như MSN Weather, Forecast ... trên máy tính sẽ hữu ích, cho bạn cập nhật được thời tiết ở nơi bạn đang sinh sống nhanh chóng nhất, thay vì việc truy cập vào Google và gõ từ khóa tương ứng.

 • VinShop là gì? Cách tải và tạo tài khoản VinShop

  VinShop là ứng dụng tiên phong được xây dựng theo mô hình bán lẻ B2B2C, giúp đơn giản hóa quá trình đặt hàng, tiếp cận nguồn hàng giá tốt cho các chủ cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini tại Việt Nam. Nếu chưa biết VinShop là gì? cách tải app VinShop và cách tạo tài khoản VinShop thế nào, bạn đọc có thể dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

 • Phím tắt Firefox, tổng hợp phím tắt hữu ích trong trình duyệt Firefox

  FireFox là một trong những trình duyệt Web tốt nhất nhất hiện nay. Tuy nhiên để sử dụng thành thạo Firefox bạn cần nắm rõ được các phím tắt trên trình duyệt này. Do đó bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp phím tắt tiện ích nhất trên FireFox cùng nhau tìm hiểu nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá