Hướng dẫn đăng ký Facebook doanh nghiệp

Facebook Business không còn là khái niệm mới với người sử dụng Facebook, để đăng ký Facebook doanh nghiệp cũng đơn giản như đăng ký Facebook thông thường tuy nhiên nó có một vài lưu ý mà người cùng cần biết trước khi đăng ký Facebook doanh nghiệp.

Làm thế nào để đăng ký Facebook doanh nghiệp, đăng ký Facebook doanh nghiệp có khó hay không và nó khác gì so với đăng ký Facebook. Có hàng trăm câu hỏi mà Taimienphi.vn nhận được với chủ đề tương tự như vậy về các độc giả lần đầu sử dụng Facebook Business hay còn gọi là Facebook doanh nghiệp. Trước khi đi vào chi tiết hướng dẫn đăng ký Facebook doanh nghiệp hãy cùng tìm thiểu Facebook Business là gì đã nhé.

dang ky facebook doanh nghiep

Cách đăng ký Facebook doanh nghiệp

Hướng dẫn đăng ký Facebook doanh nghiệp

Facebook Business là gì ?

Facebook doanh nghiệp hay Facebook Business nó cũng giống như Facebook cá nhân, thậm chí là bạn có thể sử dụng Facebook cá nhân để đăng ký Facebook doanh nghiệp. Tuy nhiên Facebook Business chuyên về việc xây dựng các thương hiệu, các người nổi tiếng hay nói dễ hiểu là xây dựng sản phẩm và hình tượng của cty. Nó cũng giống như bạn xây dựng một fanpage Facebook tuy nhiên được hỗ trợ nhiều hơn và ngoài ra nó còn liên kết với Instagram để quảng bá kênh cho bạn.

- Facebook Business hỗ trợ nhiều tài khoản quảng cáo.
- Facebook Business có khả năng kháng cáo cao.
- Thiết lập hệ thống phân quyền cho nhiều người dùng.

- Báo cáo chi tiết các thông số, hiệu quả quảng cáo.

Cách đăng ký Facebook doanh nghiệp

Bước 1: Hãy sử dụng chính tài khoản Facebook của bạn và nhấn vào liên kết TẠI ĐÂY, chúng ta sẽ bắt đầu đăng ký Facebook doanh nghiệp ngay sau đó.

Bước 2: Sau khi trang tải xong hãy nhớ nhấn vào tạo trang, và nếu như bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào trước đó thì bước này không thành vấn đề.

dang ky facebook doanh nghiep 2

Bước 3: Tiếp theo vì chúng ta là đăng ký Facebook doanh nghiệp nên bạn phải chọn Doanh nghiệp hoặc thương hiệu, cũng có thể bạn muốn xây cộng đồng hay một người của công chúng thì tùy.

dang ky facebook doanh nghiep 3

Bước 4: Tiếp đó điền đầy đủ thông tin như yêu cầu trong hình bao gồm trên trạng, hạng mục và địa chỉ. Thông số địa chỉ có thể để ẩn nên bạn không cần quá lo lắng.

dang ky facebook doanh nghiep 4

Bước 5: Hệ thống Facebook Business sẽ yêu cầu bạn tải ảnh đại diện, avatar lên. Hãy nhấn vào và chọn bức ảnh của mình nhé.

dang ky facebook doanh nghiep 5

Bước 6: Bước tiếp theo hệ thống vẫn yêu cầu tải ảnh nhưng là ảnh bìa lên, bạn đọc chú ý lựa chọn đúng ảnh bìa cho Facebook Business của mình nhé.

dang ky facebook doanh nghiep 6

>> Nếu như không muốn bạn có thể bỏ qua vì việc đăng ký Facebook doanh nghiệp cho phép thay đổi ảnh thoải mái, chúng ta có thể thiết lập sau.

Bước 7: Sau công đoạn trên là bạn đã đăng ký Facebook doanh nghiệp thành công rồi đấy, giờ hẫy tự mình đăng nhập Facebook Business và khám phá cũng như tinh chỉnh Facebook Business thôi.

dang ky facebook doanh nghiep 7

Hãy nhớ Facebook Business luôn ở góc phải nơi bạn có thể xem tất cả fanpage Facebook của bạn.

dang ky facebook doanh nghiep 8

Trên đây là hướng dẫn cách đăng ký Facebook doanh nghiệp, hướng dẫn cơ bản trên là bước đầu giúp bạn làm quen với Facebook Business cũng như các tính năng cần thiết khi sử dụng thực tế. Bên cạnh đó các bạn có thể tìm hiểu thêm về Facebook Workplace và tham khảo cách đăng ký Facebook Workplace tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-facebook-doanh-nghiep-46754n.aspx
Đã là một Facebook Business thì việc phải cập nhật Status liên tục là điều phải làm nhưng nếu không có thời gian thì phải làm sao? Tại sao không áp dụng cách lên lịch cập nhật Status cho fanpage Facebook của bạn. Với hướng dẫn cơ bản cách lên lịch cập nhật Status sau đây sẽ chính là tài liệu tham khảo không thể chi tiết hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tạo nội dung quảng cáo facebook hiệu quả
Cách đăng ký Facebook, tạo tài khoản Face, lập nick FB
Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Đăng ký Facebook, tạo tài khoản Facebook bằng Yahoo! Mail
Đổi ngôn ngữ Facebook sang tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

dang ky facebook danh nghiep

, tao tai khoan facebook business, tao tai khoan facebook doanh nghiep,

SOFT LIÊN QUAN
  • Facebook Toolbar

    Đăng tin trên Facebook

    Facebook Toolbar là một ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong việc đăng tải các thông tin dễ dàng lên Facebook, Facebook Toolbar được đánh giá là một ứng dụng hữu ích cho những ai thích sử dụng ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá