CTKM337 Viettel là gì? cách hủy như thế nào?

Sau một số thời gian sử dụng sim Viettel, một số người dùng mạng Viettel bị trừ cước phí 70.000 VNĐ/tháng trong tài khoản không rõ nguyên nhân. Qua thực tế tìm hiểu được biết đây chi phí sử dụng của gói cước CTKM337 áp dụng cho các thuê bao Viettel nằm trong danh sách ưu đãi. Để tìm hiểu rõ hơn về gói cước CTKM337 cũng như cách hủy đăng ký khi không có nhu cầu, bạn có thể tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Với các khách hàng đăng ký hòa mạng mới sim Viettel, nếu cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 12 tháng, thuê bao sử dụng sẽ được đăng ký gói CTKM337 với ưu đãi 1000 phút gọi nội mạng 1 tháng.

ctkm337 viettel la gi cach huy nhu the nao

CTKM337 của Viettel là gì, ưu đãi hàng tháng và cách hủy

Nếu muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về gói CTKM337 Viettel đang triển khai để đăng ký, hủy đăng ký khi có nhu cầu bạn cần tham khảo bài viết CTKM337 Viettel là gì? cách hủy như thế nào? của Taimienphi.vn.

CTKM337 Viettel là gì? cách hủy như thế nào?

1. Gói cước CTKM337 Viettel là gì?

CTKM337 của Viettel là gói cước khuyến mãi phút gọi dưới 10 phút dành cho thuê bao mới hòa mạng. Thực tế, đây là gói cước được đính kèm khi hòa mạng và phải cam kết sử dụng gói cước tối thiểu 12 tháng.

* Những ưu đãi của gói CTKM337 Viettel

- Với gói CTKM337 Viettel, bạn sẽ được khuyến mãi 1000 phút gọi nội mạng/tháng (tương ứng hơn 30 phút gọi nội mạng/ngày) với chi phí 70.000 VNĐ/tháng.
- Gói cước CTKM337 của Viettel có tính năng tự động gia hạn hàng tháng nên bạn sẽ bị trừ cước tự động dù bạn có sử dụng gói cước này hay không.
- Cú pháp kiểm tra ưu đãi thoại còn lại của gói cước CTKM337: Soạn KTLL gửi 195

2. Cách hủy CTKM337 Viettel

Thực tế cho thấy, sau một thời gian hòa mạng, vì không có nhu cầu sử dụng hoặc muốn chuyển đổi sang các gói cước thoại có kèm ưu đãi về SMS, data nên nhiều người muốn hủy gói CTKM337 của Viettel. Tuy nhiên, như đã cam kết từ trước, để có thể hủy gói CTKM337 Viettel, thuê bao Viettel đang sử dụng cần thỏa mãn được các điều kiện sau:

- Thuê bao Viettel sử dụng đã đạt được cam kết về thời gian cam kết tối thiểu khi sử dụng gói (12 tháng).
- Sim hoạt động bình thường, không bị chặn 2 chiều hoặc nợ cước hàng tháng

Nếu đã kiểm tra và thỏa mãn được các điều kiện trên, các bạn có thể mang CMND/CCCD đến cửa hàng Viettel, điền vào phiếu hủy CTKM337 Viettel và nhờ nhân viên Viettel hoàn tất quá trình hủy dịch vụ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói cước CTKM337 của Viettel hoặc các gói khuyến mãi gọi thoại Viettel khác, các bạn vui lòng liên hệ tổng đài (18008098/198) hoặc liên hệ trực tiếp các cửa hàng Viettel gần nhất.

Trên đây là chi tiết khái niệm gói CTKM337 Viettel và cách hủy gói CTKM337 của Viettel khi không có nhu cầu sử dụng. Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về gói cước ưu đãi của Viettel đính kèm với sim khi hòa mạng mới và cân nhắc, đưa ra quyết định sử dụng gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ctkm337-viettel-la-gi-cach-huy-nhu-the-nao-60924n.aspx
Bên cạnh gói CTKM337 Viettel, nếu thuê bao của bạn nhận được tin nhắn hướng dẫn soạn Dongy gửi 195 từ Viettel nhưng bạn lại không hiểu rõ về mục đích, cước phí khi soạn tin nhắn thì bài viết soạn Dongy gửi 195 Viettel là gì của Taimienphi.vn sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho mình.

Xem thêm: Soạn Dongy gửi 195 Viettel là gì?

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chuyển đổi 11 số về 10 số bằng My Viettel
Thủ tục hủy hợp đồng Internet Viettel
Cách tạo tài khoản My Viettel
Giá cước phí nhắn tin, gọi điện mạng Viettel
Cách khóa sim Viettel nhanh nhất
Từ khoá liên quan:

CTKM337 của Viettel là gì

, cách hủy CTKM337 Viettel, gói cước CTKM337 Viettel,

SOFT LIÊN QUAN
 • My Viettel

  Nhận thông báo thuê bao, dịch vụ, chương trình khuyến mại từ Viettel

  Viettel là một trong những tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam hiện nay và sở hữu số lượng thuê bao cực kỳ lớn. Để có thể giữ chân và tăng số lượng khách hàng, Viettel thường xuyên có những chương trình ưu đãi cũng như ra mắt nhiều tiện ích phục vụ cho các thuê bao và My Viettel là một trong số đó. Đây là ứng dụng đa năng dành riêng cho khách hàng của Viettel nơi bạn có thể nắm giữ được những thông tin quan trọng nhất mà mình cần để được hưởng những quyền lợi tốt nhất.

Tin Mới

 • Cách ứng tiền Viettel khi tài khoản vẫn còn

  Trong một số trường hợp, khi cần trao đổi, liên lạc với người thân, bạn bè hoặc gia hạn các gói cước ưu đãi nhưng tài khoản Viettel đang sử dụng còn rất ít tiền và không tiện mua thẻ nạp, bạn có thể sử dụng dịch vụ ứng tiền Viettel qua tổng tài 9118 để ứng 5k, 10k, 20k, 50k,..., vào tài khoản để giải quyết nhu cầu của mình.

 • Cách xóa tài khoản Viettelpay

  Với rất nhiều nguyên nhân khác nhau (không có nhu cầu sử dụng, muốn dùng một ví điện tử khác có nhiều tiện ích, ưu đãi hơn,...) rất nhiều người dùng muốn xóa tài khoản Viettelpay trên điện thoại của mình. Nếu cũng đang có nhu cầu hủy tài khoản Viettel Pay nhưng không biết cách thì bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời trong bài viết hướng dẫn cách xóa tài khoản Viettelpay dưới đây của Taimienphi.vn

 • Cách nhận data miễn phí mạng Viettel

  Có khá nhiều cách mà bạn có thể sử dụng để nhận data miễn phí mạng Viettel (sử dụng các gói thoại khuyến mãi data, nạp thẻ khuyến mãi hàng tháng, liên tục cập nhật các gói khuyến mãi của Viettel ở các thời điểm khác

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá