Có nên mua bảo hiểm thai sản AIA

Hôm nay, cùng Taimienphi.vn đi tìm hiểu gói bảo hiểm thai sản AIA gồm có quyền lợi, thời gian chờ, đối tượng ... cụ thể và chi tiết dưới bài viết này để đưa ra quyết định có nên mua bảo hiểm thai sản của AIA hay mua gói bảo hiểm của đại lý bảo hiểm khác.

Giống như các đại lý bảo hiểm khác, bảo hiểm AIA cũng triển khai bảo hiểm thai sản đáp ứng được nhu cầu của phụ nữ, các gia đình đang lên kế hoạch có con trong thời gian tới. Trước khi quyết định Có nên mua bảo hiểm thai sản AIA không thì bạn nên tìm hiểu về quyền lợi, phí đóng ... của bảo hiểm.

co nen mua bao hiem thai san aia

Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện AIA

Mục Lục bài viết:
1. Tìm hiểu về bảo hiểm thai sản.
2. Quyền lợi.
3. Đối tượng tham gia bảo hiểm.
4. Thời gian chờ.
5. Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản.

 

1. Bảo hiểm thai sản AIA là gì?

Bảo hiểm thai sản của AIA là bảo hiểm dành cho phụ nữ đang lên kế hoạch có bầu nằm trong gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe của AIA. Khi mua bảo hiểm này, trong suốt thời gian mang thai tới khi sinh con, bạn sẽ hưởng được nhiều quyền lợi khác nhau như chi phí sinh (sinh mổ, sinh thường), chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh, chi phí nằm viện ...

 

2. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm thai sản AIA

co nen mua bao hiem thai san aia 2

Quyền lợi khi mua bảo hiểm thai sản

Khi mua bảo hiểm thai sản của AIA, các bạn sẽ được hưởng quyền lợi sau đây:

- Chi phí khám thai: Khám và siêu thai, khám thai khi thai đã được 11 - 12 tuần tuổi, khám và siêu âm thai 2D cho tới khám cuối cùng của thai kỳ.
- Chi phí sinh thường: Chi phí trước sinh con như siêu âm, xét nghiệm giường bệnh ..., chi phí trong sinh con cũng như chi phí sau khi sinh con ...
- Chi phí sinh mổ: Chi phí mổ lấy thai, chi phí vật tư, xét nghiệm, phòng dịch vụ ...
- Chi phí điều trị biến chứng trong thai sản như tiền sản giật, sẩy thai, chuyển dạ, sinh non, thiếu ối ...
- Chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh, tính từ lúc sinh là tối đa 7 ngày.

 

3. Đối tượng tham gia vào gói bảo hiểm thai sản AIA

Người đáp ứng đủ điều kiện sẽ được tham gia bảo hiểm thai sản của đơn vị bảo hiểm AIA:

- Phụ nữ tuổi ở độ tuổi sinh đẻ
- Phụ nữ chưa có bầu

 

4. Thời gian chờ của bảo hiểm thai sản AIA

co nen mua bao hiem thai san aia 3

Bảo hiểm có thời gian chờ là bao lâu?

Giống như bảo hiểm thai sản Manulfie, bảo hiểm thai sản Liberty, Bảo Việt ..., AIA cũng quy định thời gian chờ của bảo hiểm. Các bạn có thể liên hệ đến tổng đài AIA 028.3812.2777 hoặc để lại lời nhắn qua website: Aia.com.vn để được tư vấn tốt nhất.

 

5. Kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản

Mua bảo hiểm quá muộn hoặc quá sớm hay mua bảo hiểm vi phạm điều kiện trong hợp đồng sẽ không được bảo hiểm chi trả chi phí sinh đẻ. Vì thế, trước khi mua, các bạn cần lưu ý:

- Lựa chọn đơn vị bảo hiểm uy tín trên thị trường.
- Các công ty bảo hiểm yêu cầu người mua bảo hiểm mua bảo hiểm trước 210 - 280 ngày thụ thai. Do đó, các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua.
- Bảo hiểm thai sản rất đa dạng, tùy vào mức thu nhập, nhu cầu của mình nên bạn sau khi tìm hiểu thì so sánh các gói bảo hiểm, để chọn được sản phẩm phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/co-nen-mua-bao-hiem-thai-san-aia-58565n.aspx
Trên đây là thông tin về sản phẩm bảo hiểm thai sản AIA, hy vọng các bạn đã có được thông tin hữu ích. Nếu bạn đang có nhu cầu mua gói bảo hiểm này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của AIA để nhân viên tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Nếu quan tâm tới bảo hiểu Lyberty, các bạn tìm hiểu thông tin Có nên mua bảo hiểm thai sản Liberty không tại đây

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Có nên mua bảo hiểm thai sản Liberty
Mức đóng BHYT hộ gia đình 2022, Mức hưởng bao nhiêu?
Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì? nên mua loại nào?
Cách đóng BHXH tự nguyện để hưởng lương hưu
Bảo hiểm nhân thọ là gì? nên mua loại nào?
Từ khoá liên quan:

bảo hiểm thai sản AIA

, goi bao hiem thai san AIA, kinh nghiệm mua bảo hiểm thai sản,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế

  Thỏa thuận về việc đóng bảo hiểm y tế

  Mẫu hợp đồng đóng bảo hiểm y tế được các công ty bảo hiểm soạn thảo nhằm đưa ra một số nội dung thỏa thuận với bên đóng bảo hiểm, văn bản hóa những điều khoản mà hai bên sẽ phải thực hiện trong thời hạn hợp đồng.

Tin Mới

 • Cách tải VssID về máy tính

  VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội giúp người dùng có thể kiểm tra các thông tin mới và các dịch vụ của BHXH. Ngoài việc sử dụng VssID trên điện thoại, người dùng còn có thể cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính, laptop để thuận tiện cho công việc của mình. Nếu chưa biết cách cài đặt VssID trên máy tính như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

 • Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông hay nhất, ngắn gọn

  Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông là điều bắt buộc, không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà cho những người xung quanh. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng không đội mũ bảo hiểm vẫn đang diễn ra. Các em cùng viết bài Nghị luận Vấn đề Ý thức đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông để mọi người hiểu hơn về vấn đề này.

 • Tra cứu bảo hiểm thất nghiệp 2023

  Việc tra cứu bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) cung cấp thông tin hữu ích để người lao động có thêm căn cứ xác định thời gian tham gia và mức hưởng BHTN theo quy định. Nếu chẳng may bị mất việc hoặc chưa có việc làm thì 5 cách kiểm tra bảo hiểm thất nghiệp online, offline nhanh, chính xác dưới đây sẽ rất hữu ích để bạn đảm bảo quyền lợi bảo hiểm hợp pháp của mình.

 • STT cảm ơn thầy cô

  Bạn đang tìm lời chúc, STT cảm ơn thầy cô để đăng lên mạng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, gửi tin nhắn như lời tri ân, thể hiện lòng biết ơn đến