Chặn vào web đen trên trình duyệt IE

Hôm nay Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách chặn vào web đen trên trình duyệt IE. Đây là phương pháp đơn giản giúp bạn hạn chế truy cập vào những địa chỉ không lành mạnh trên máy tính.

Internet ngày nay đầy rẫy những cạm bẫy và nguy hiểm. Các web đen mọc ra như nấm với mục đích dụ dỗ những người dùng tò mò và ham vui. Thế nên nếu không muốn truy cập vào những web kể trên, bạn có thể sử dụng phương pháp chặn vào web đen trên trình duyệt IE mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Chặn vào web đen trên trình duyệt IE

Bước 1: Truy cập Control Panel từ menu Start.

 chan web den tren trinh duyet ie

Bước 2: Click chuột vào nút Internet Options.

chan vao web den tren ie

Bước 3: Chuyển qua tab Security tiếp đến chọn Restricted sites > Sites.

chan web den internet explorer

Bước 4: Nhập địa chỉ web đen bạn muốn chặn, tiếp đến Add > OK.

chan vao web den tren ie, chan web den tren trinh duyet ie, chan web den internet explorer

Trên đây là phương pháp chặn vào web đen trên trình duyệt IE. Phương pháp này chỉ áp dụng cho trình duyệt Internet Explorer, ngoài ra nó cũng chỉ giới hạn riêng lẻ từng trang một. Nếu muốn chặn hàng loạt web đen, bạn nên tham khảo bài viết chặn Web đen, những phần mềm chặn truy cập Web đen hiệu quảmà chúng tôi đã cung cấp.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn pop up, tắt cửa sổ quảng cáo trên chrome, firefox, ie
Internet Explorer - Xử lý lỗi "Internet Explorer has encountered..."
Thay thế trình duyệt Internet Explorer (IE) bằng Google Chrome
Internet Explorer - Lướt Web ở chế độ ẩn danh
Vô hiệu hóa trình duyệt Internet Explorer trên Windows 7
Từ khoá liên quan:

chan vao web den tren ie

, chan web den tren trinh duyet ie, chan web den internet explorer,

SOFT LIÊN QUAN
 • Internet Explorer Collection

  Bộ sưu tập các phiên bản Internet Explorer

  Internet Explorer Collection là phần mềm hỗ trợ người dùng chạy tất cả các phiên bản trình duyệt IE trên máy tính, ngay cả trên những hệ thống cấu hình thấp. Ứng dụng này cho phép người dùng lựa chọn một phiên bàn phù hợ ...

Tin Mới

 • Các trình duyệt web tốt nhất 2020, Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox

  Có thể nói rằng phần lớn thời gian bạn sử dụng máy tính thường là để tìm kiếm thông tin, lướt web hay làm việc trên các nền tảng cộng tác online. Đẻ phục vụ cho các nhu cầu đó, trong bài viết này, Taimienphi sẽ đánh giá và chỉ ra những điểm nổi bật của các trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất hiện nay bao gồm Cốc Cốc, Google Chrome .., để giúp bạn dễ dàng có được lựa chọn hợp gu của mình.

 • Google Chrome 87 có gì mới?

  Google vừa phát hành phiên bản Chrome 87 với một loạt các cải tiến lớn về hiệu suất, tính năng quản lý tab và bổ sung các thẻ cho trang chủ. Gã khổng lồ tìm kiếm cũng lưu ý rằng đây sẽ là bản phát hành Chrome cuối cùng trong năm nay.

 • Cách cập nhật Google Chrome trên máy tính bản mới nhất

  Cập nhật Google Chrome mới nhất sẽ giúp bạn sửa lỗi mới từ nhà phát triển cũng như trải nghiệm được thêm tính năng mới. Tuy nhiên bật tính năng cập nhật trên Windows như thế nào thì không phải ai cũng biết. Chính vì thế

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá