Cách xóa tài khoản Apple ID, delete iD Apple trên iPhone, iPad

Tài khoản Apple ID dùng để truy cập vào iPhone, iPad, tải các ứng dụng trên Apple và bảo vệ iPhone khi cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn đang dùng chung tài khoản Apple ID, hoặc nhiều người biết tài khoản của bạn thì hãy xóa tài khoản Apple ID ngay, sau đó tạo tài khoản ID Apple mới sẽ an toàn hơn rất nhiều.

Nhiều người dùng đã gặp tình trạng lộ các thông tin, các hình ảnh của mình khi sử dụng chung tài khoản ID Apple . Tài khoản Apple ID sẽ tự động đồng bộ hình ảnh, dữ liệu, danh bạ của bạn lên công cụ chia sẻ đám mây iCloud. Và chỉ cần người khác biết mật khẩu Apple ID của bạn, họ có thể đồng bộ, sao lưu với iCloud và lấy về toàn bộ dữ liệu cũng như danh bạ của bạn. Thủ thuật sao lưu iCloud trên iPhone, iPad đã được Taimienphi.vn giới thiệu trước đây. Chính vì thế số người biết cách sao lưu iCloud trên iPhone, iPad là rất nhiều. Vì vậy dù có là bạn bè thân thiết, đồng nghiệp hay gia đình thì cũng tuyệt đối không nên sử dụng chung, cho mượn tài khoản iCloud của bạn. Nếu bạn đang trong tình trạng dùng chung iCloud, hay xóa tài khoản Apple ID đó khỏi iPhone của bạn, sau đó tạo iD Apple khác để sử dụng. Thực hiện theo cách xóa tài khoản Apple ID khỏi iPhone, các hoạt động của bạn sẽ không bị cập nhật, đồng bộ lên iCloud nữa.

Cách xóa tài khoản Apple ID, delete iD Apple trên iPhone, iPad

1. Tắt định vị trên iPhone, iPad.

Trước khi xóa tài khoản Apple ID, người dùng cần tắt tính năng định vị và Tìm iPhone trên thiết bị.

Bước 1: Nhấn Cài đặt > Quyền riêng tư.

cach xoa tai khoan apple id

Bước 2: Chọn tiếp vào phần Dịch vụ định vị. Sau đó các bạn vào Tìm iPhone và chuyển về Không để tắt tính năng tìm iPhone.

cach xoa tai khoan apple id 2

2. Cách xóa tài khoản Apple ID.

Bước 1: Trong giao diện Cài đặt, các bạn chọn iTunes và Apple Store. Sau đó các bạn chọn phần tên ID Apple.

cach xoa tai khoan apple id 3

Bước 2: Chọn phần Đăng xuất để xóa tài khoản Apple ID khỏi thiết bị của bạn.

cach xoa tai khoan apple id 4

3. Cách xóa tài khoản Apple ID, iTunes, iCloud.

Để xóa tài khoản Apple ID toàn bộ, các bạn cần truy cập ngay phần ID Apple hiển thị trên cùng của Cài đặt. Sau đó kéo xuống dưới cùng và chọn Đăng xuất.

cach xoa tai khoan apple id 5

Chọn Đăng xuất khỏi iCloud và Store.

cach xoa tai khoan apple id 6

Trên đây là 3 cách đơn giản nhất để xóa tài khoản Apple ID khỏi iPhone, iPad của bạn. Thực hiện tương tự như vậy với các phiên bản iOS khác. Sau khi đã xóa tài khoản Apple ID thành công, các bạn chỉ cần đăng nhập Apple ID khác để sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-xoa-tai-khoan-apple-id-23970n.aspx
Nếu chưa có tài khoản Apple ID, tài khoản iCloud thì bạn hãy nhanh tay tạo tài khoản iCloud mới cho mình. Không cần sử dụng máy tính, không cần truy cập trang chủ Apple. Các bạn có thể tạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone, iPad ngay lập tức. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy xem hướng dẫn tạo tài khoản iCloud, đăng ký iCloud trên iPhone, iPad để có tài khoản mới cho riêng mình. Khi đã đăng ký Apple ID mới, bạn sẽ được đăng nhập ngay lập tức để sử dụng trên iPhone, iPad. Hãy nhớ rằng cần bảo mật thật tốt mật khẩu Apple ID của mình, tránh sử dụng chung Apple ID dẫn tới bị lộ dữ liệu, hình ảnh không mong muốn.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.1★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đăng nhập ID Apple trên iPhone
Face ID là gì? Hoạt động như thế nào trên Smartphone?
Quên mật khẩu Apple ID lấy lại như thế nào?
Gỡ bỏ thẻ thanh toán trên iTunes, xóa thẻ Visa, MasterCard, Amex trên tài khoản iTunes
Bảo vệ tài khoản iCloud khỏi bị lấy cắp
Từ khoá liên quan:

xoa id applle

, xoa tai khoan id applle, xoa tai khoan apple id,

SOFT LIÊN QUAN
 • iTunes U

  Tiện tích cung cấp bài giảng audio, video, PDF qua iTunes

  Là một tiện ích nổi trội không kém iTunes, trình phát và quản lý đa phương tiện trên máy tính, iPhone, iPad hàng đầu hiện nay, iTunes U đem tới cơ hội tiếp cận các bài giảng dạng audio, video và PDF thông qua mạng Internet dành cho đối tượng sinh viên và học sinh khắp nơi trên thế giới.

Tin Mới

 • Cách đổi DNS trên điện thoại iPhone

  Nếu chưa biết cách đổi DNS trên điện thoại iPhone để truy cập YouTube, Facebook bị chặn bởi ISP? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách tìm AirPods Pro bị thất lạc, bị mất

  Airpods Pro là một trong những phụ kiện rất tốt nhất hiện nay được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên nếu như Airpods Pro bị mất, bị thất lạc thì làm thế nào để có thể tìm Aipods bị mất? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện nhé.

 • Cách chụp ảnh selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12

  Bạn đã biết cách selfie ở chế độ ban đêm trên iPhone 12? Nếu chưa, tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện

 • Soạn bài Hạnh phúc của một tang gia

  Cùng soạn bài Hạnh phúc của một tang gia để thấy được bức tranh xã hội Việt Nam những năm đầu thế kỉ XX với những bát nháo, hỗn độn và sự xuống cấp nghiêm trọng về mặt đạo đức, vì tiền mà mất đi danh dự, mất đi tình người đã được phản ánh rất rõ nét qua ngòi bút trào phúng bậc thầy của nhà văn Vũ Trọng Phụng.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá